รีเซต

เตรียมชมเคมีใหม่ "ทอย-ผิงผิง" จับคู่ลงละคร "เพื่อแม่แพ้บ่ได้" เริ่มตอนแรก 9 ม.ค.นี้

เตรียมชมเคมีใหม่ "ทอย-ผิงผิง" จับคู่ลงละคร "เพื่อแม่แพ้บ่ได้" เริ่มตอนแรก 9 ม.ค.นี้
EntertainmentReport3
3 มกราคม 2566 ( 19:22 )
121

ช่องวัน31 เตรียมส่งพลังบวก ความสุขและความสนุก ต้อนรับศักราชใหม่ 2566 ในละคร "เพื่อแม่แพ้บ่ได้" กับเรื่องราวการสู้ชีวิตของสาวสวนยาง ที่พยายามทำทุกทางเพื่อทวงคืนที่ดินของครอบครัวกลับคืนมา โดยเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของพระเอกหนุ่มหน้าใส "ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี" และนางเอกดาวรุ่งของช่องวัน31 "ผิงผิง ณิชา ปิยะวัฒนานนท์" พร้อมนักแสดงทั้งรุ่นเล็ก-รุ่นใหญ่ ที่จะมาสร้างสีสันคับจอ นำทีมโดย แซ็ค ชุมแพ, ฮาย ชุติมา, ฝน ธนสุนทร, อินเตอร์ รุ่งรดา, ขนมจีน กุลมาศ, เปรี้ยว อนุสรา, ต้น อธิวัฒน์, ตั้ม สุธน, น้านงค์ เชิญยิ้ม ฯลฯ บทโทรทัศน์โดยทีมเขียนบทมือดีจากช่องวัน31 พิมพ์มาดา  พัฒนอลงกรณ์,  พิมสิรินทร์ พงษ์วานิชสุข, นนทพร ประภาพร, วริทธิ์ อัมพรรัตน์ และ ธนัชชา ทวีวงษ์ กำกับการแสดงโดย พงษ์ศักดิ์  ฉิมเจริญ  และ คมกริช  สุวรรณเวียง  

เตรียมชมเคมีใหม่ "ทอย-ผิงผิง" จับคู่ลงละคร "เพื่อแม่แพ้บ่ได้" เริ่มตอนแรก 9 ม.ค.นี้

"เพื่อแม่แพ้บ่ได้" เป็นเรื่องราวของ ก้อย (ผิงผิง ณิชา) สาวอีสานที่เติบโตมาในสวนยาง เธอมีความฝันที่จะพัฒนาที่ดินของครอบครัวให้เป็นมากกว่าสวนยาง แต่ติดปัญหาตรงที่ ที่ดินผืนนี้กำลังจะถูกยึด เพราะติดจำนองกับเสี่ยผู้ทรงอิทธิพลของอำเภอ ก้อยพยายามทำทุกวิธีทางเพื่อทวงคืนที่ดินกลับคืน แต่งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะ ตฤณ (ทอย ปฐมพงศ์) หนุ่มนักธุรกิจเจ้าของโรงงานที่นอนยางพารา วางแผนจะซื้อสวนยางของก้อยเพื่อต่อยอดธุรกิจ ตฤณจึงกลายเป็นคู่ปรับกับก้อย แต่แล้วเหตุการณ์ก็พลิกผันทำให้ตฤณต้องยื่นมือเข้ามาช่วยก้อยให้พ้นวิกฤต 

ขอบคุณคลิปจาก ช่อง one 31

สุดท้ายแล้วก้อยจะสามารถทวงคืนที่ดินผืนสุดท้ายของครอบครัวไว้ได้หรือไม่? และจากคู่ปรับตฤณกับก้อยจะกลายเป็นคู่รักได้อย่างไร? ร่วมลุ้นและเอาใจช่วยเธอได้ในละคร "เพื่อแม่แพ้บ่ได้" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 1 ทุ่มตรง เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 9  มกราคมนี้ ทางช่องวัน31

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :