รีเซต

กลเกมรัก EP.9-10 : "อู๋-มิ้นท์-ไอซ์-เดนิส-เพ้นท์" เปิดเกมหน้าจอ ศึกแห่งรักแย่งชิงดุเดือด

กลเกมรัก EP.9-10 : "อู๋-มิ้นท์-ไอซ์-เดนิส-เพ้นท์" เปิดเกมหน้าจอ ศึกแห่งรักแย่งชิงดุเดือด
EntertainmentReport3
29 พฤศจิกายน 2566 ( 09:46 )
981

"กลเกมรัก EP.9-10" ละครแซ่บไฟลุกตอนนี้ เพราะแซ่บ เข้มข้นถึงใจ ไม่มีแตะเบรก ของนักแสดงเจนใหม่ ที่แจ้งเกิดกันได้แบบสวยงาม ทั้งพระเอกน้องใหม่แกะกล่องอย่าง "อู๋ กิตติภณ ทิพยทยารัตน์" กับกระแสตอบรับล้นหลามที่ทำแฟนละครใจละลายกันทุกอีพี หรือจะเป็นนางเอกร้ายสุดขั้วอย่าง "เดนิส เจลีลชา คัปปุน" ก็ฟาดได้ ร้ายได้สะใจไม่สนลูกใคร หรือแม่ใครก็ไม่สน นางอาละวาดฟาดใส่ทุกคน ในขณะที่นางเอกแสนดีแต่นาทีนี้สู้คนอย่าง "มิ้นท์ รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร" ก็แสดงดีเคมีพุ่งกับทั้งอู๋ และพระเอกไมโครเวฟกับนางเอก แต่เป็นพระเอกพร้อมบวกกับคู่แข่งอย่าง "ไอซ์ ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์" ก็เข้มข้นไม่แพ้ใคร และทรงอย่างแบดประจำเรื่องที่ร้ายเกินใครต้องยกให้ "เพ้นท์ กฤตกานต์ ประสิทธิ์พานิช" เพราะทั้งร้าย ทั้งหล่อ เกรี้ยวกราดกระแทกใจไม่เบา

กลเกมรัก EP.9-10

สำหรับ EP9 และ EP10 ที่กำลังจะได้ดูอาทิตย์นี้ก็สนุกเข้มข้นเร้าใจ เพราะเกมแห่งการแย่งชิงยังไม่จบ เกมแห่งการแทนที่ก็เพิ่งจะเริ่ม เพราะสองหนุ่ม "อู๋-ไอซ์" ยังคงมะรุมมะตุ้มรุมรัก สาวมิ้นท์ กันแบบไม่มีใครยอมใคร ทำให้แฟนละครต้องออกแรงเชียร์ทีมใครทีมมัน จะ "ภีมอันดา" หรือ "อนลอันดา" ก็ยังต้องลุ้นกันสนุกว่าสุดท้ายใครจะได้หัวใจมิ้นท์ไป หรือว่ามิ้นท์จะเลือกใครก็ยังไม่แน่ เกมรักไม่แผ่ว เกมธุรกิจก็ไม่พักเช่นกัน เพราะ อู๋-ไอซ์ เปิด war ต่อเนื่องฟาดปากกระชากคอกันไม่หยุด จากเพื่อนรักกลายเป็นคู่แข่งหัวใจและคู่แข่งทางธุรกิจกันไปแบบถาวร ทางด้านร้ายบวกร้ายคู่ชายหญิงผีเน่ากับโลงผุอย่าง "เดนิส-เพ้นท์" ก็ร้ายไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ยิ่งดูยิ่งร้าย ยิ่งอยากจะทะลุจอเข้าไปหยุมหัว "ลิษากับพี่กระทิง" คนอะไรมันจะร้ายได้ขนาดนี้ แต่คนร้าย ๆ มันก็ต้องเจอเรื่องร้าย ๆ กันบ้าง เมื่อพี่กระทิงไม่ไหวจะเคลียร์กับลิษา บุกไปหยุมหัวกันถึงในบ้าน จนต้องลุ้นกันเหงื่อตกเพราะเสี่ยงความลับแตกไม่แตกก็ต้องรอดู 

เกาะขอบจอกันแบบห้ามพลาด "กลเกมรัก" ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน กับ วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :