รีเซต

"พั้นช์ วรกาญจน์" เล่านาทีจบชีวิตคู่ 4 ปี เลิกสามี ลั่นมีกับไม่มี มันไม่ต่างกัน

"พั้นช์ วรกาญจน์" เล่านาทีจบชีวิตคู่ 4 ปี เลิกสามี ลั่นมีกับไม่มี มันไม่ต่างกัน
Entertainment Report_3
24 มีนาคม 2565 ( 14:51 )
418

เป็นอีกหนึ่งสาวที่เป็นสาวแกร่งและเก่งรอบด้านจริง ๆ สำหรับ "พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร" ซึ่งเป็นลูกสาวคนเดียวของครอบครัว เริ่มร้องเพลงกับวงดนตรีของครอบครัวตั้งแต่อายุยังไม่ถึงสิบขวบ หลังจากนั้นก็ร้องเพลงมาโดยตลอด จนกระทั่งเธอเป็นนักร้องของวง Tiny Thai เพื่อประกวดโครงการ Nescafe' แม้ว่าจะไม่ได้รับรางวัลชนะเลิศ แต่ก็มีแมวมองจากค่ายเพลงชื่อดังอย่างจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้ติดต่อพั้นช์ไปเทสต์เสียง ในที่สุดพั้นช์เป็นศิลปิน ที่มีความสามารถในการร้องเพลง ชีวิตของเธอผูกพันกับเสียงเพลงมาตั้งแต่เด็ก 

"พั้นช์ วรกาญจน์" เล่านาทีจบชีวิตคู่ 4 ปี เลิกสามี ลั่นมีกับไม่มี มันไม่ต่างกัน

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ "Club Friday Show" ผลิตโดย CHANGE2561 พั้นช์ วรกาญจน์ ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุม เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ถึงจะดังแค่ไหนแต่ พั้นช์ ก็ยังติดดินเสมอ บ้านที่อยู่ รถใหญ่เข้าไม่ได้ เข้าได้แต่รถมอเตอร์ไซค์ และความรักแบบ Puppy love ครั้งแรก ที่ทั้งทำงานและเรียนไปด้วย จนห่างกันออกมา แต่เหตุผลที่ห่างออกมาจริง ๆ คือ เบื่อด้วย แต่เขาก็ยังรอคอยเราอยู่ พร้อมเปิดมิติใหม่แห่งการจับกิ๊ก ถ้าเขามีคนอื่น ขอให้รู้ภายใน 3 วัน 7 วัน จับได้ว่าสามีคุยกับผู้หญิงอื่นโดยการไหว้พระพิฆเนศ จบชีวิตคู่ 4 ปี บอกเลิกสามี เพราะจุดหนึ่งที่คิดว่าการมีกับไม่มี มันไม่ต่างกัน แต่ฟางเส้นสุดท้ายที่ พั้นช์ วรกาญจน์ ตัดสินใจเลิกคือเรื่องอะไรกันแน่? และเพลงร้องเพลงเพราะมามากมาย แต่เพลง #เรื่องที่ขอ ทำให้ #พั้นช์วรกาญจน์ อินที่สุด บางครั้งถึงกับร้องไห้ จนแทบร้องเพลงบนเวทีไม่ได้ ย้อนฟังเรื่องราวถึงสาเหตุที่อินกับเพลงเรื่องที่ขอพร้อมกันใน  

ถึงจะดังแค่ไหน พั้นช์ วรกาญจน์ ก็ยังคงติดดินเสมอที่บ้านของเรา พั้นช์ ใช้คำว่าเป็นชุมชนเลย?
พั้นช์ วรกาญจน์ : เขาเรียกว่าเป็นชุมชนหลังเขตเสสะเวช เป็นชุมชนที่รถใหญ่เข้าไม่ได้ค่ะ เข้าได้แต่มอเตอร์ไซค์ (ยิ้ม) ซึ่งพอเราเริ่มมีรายได้เราก็ซื้อรถแต่จอดไว้ข้างนอกเพราะเราก็ยังคงเดินเข้าออกเหมือนเดิม 

แล้วความรักครั้งแรกของ พั้นช์ วรกาญจน์ เกิดขึ้นที่ไหน?
พั้นช์ วรกาญจน์ : ในโรงเรียนเราจะไม่มีแฟนในโรงเรียนเลยเราจะไปเจอรุ่นพี่ข้างนอก ถามว่านั่นถือว่าเป็นรักแรกไหม อันนั้นคือป็อปปี้เลิฟค่ะ แต่ว่าเราก็ทำงานไปด้วยแล้วเราก็เรียนไปด้วยเราก็ขอถอยออกมาเขาก็เสียใจนะ

ตรง ๆ ตอนนั้นเราแค่รู้สึกว่าอยากทำงานหรือว่า?
พั้นช์ วรกาญจน์ : เราเบื่อด้วย แต่เขาก็ไม่โกรธเรานะคะ เขาก็เหมือนกับยังรอคอย

กับอดีตสามี 8 ปีไม่เคยทะเลาะกันเลย?
พั้นช์ วรกาญจน์ : พั้นช์ จะเป็นคนแบบว่าสบาย ๆ แบบจะไม่จู้จี้จุกจิก ไม่ตาม ตอนนั้นที่ขอเลิกกันเพราะว่าเราจับได้ว่าเขาแบบไปคุยกับผู้หญิงคนหนึ่งก่อนจะแต่งงานประมาณครึ่งปีได้ ที่เรารู้เพราะว่ามันไม่เหมือนเดิมมันแปลก ๆ ก็ไปไหว้พระขอพระพิฆเนศว่าถ้าเขามีคนอื่นหรือว่าอะไรที่เปลี่ยนไปขอให้รู้ภายในสามวันเจ็ดวัน และเราก็ได้แต่งงานมา 4 ปี ซึ่ง พั้นช์ ก็เป็นคนพูดเองบอกเลิกเองที่ตัดสินใจเลิกจัดหนึ่งที่เรารู้สึกว่ามีกับไม่มีมันรู้สึกไม่ต่างกัน

ร้องเพลงเพราะมาเยอะแยะมากมายมีเพลงไหนที่อินมากเป็นพิเศษไหม?
พั้นช์ วรกาญจน์ : พั้นช์ จะอินอยู่ช่วงหนึ่งเพลงของพี่ลุลา เรื่องที่ขอ คิดว่าทำไมมันโดนเราจังเลยเอาขึ้นไปร้องบนเวทีด้วยนะคะ แต่เรารู้สึกว่าทำไมแบบตอนนั้นปัจจุบันที่เราเป็นอยู่เราอินมากทำไมเราร้องไม่ได้เพราะเวลาที่เราจะร้องเหมือนเราจะร้องไห้ด้วยก็เลยยื่นให้เขาร้องเพราะตอนนั้นอินจริงๆ

ติดตามเรื่องราวชีวิตติดดินของ "พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร" ทุกเรื่องราวได้ในรายการ "Club Friday Show" วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม เวลา 16.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดีช่อง 34

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :