TrueID

รวมฮิตวันหยุดยาว 4 ซีรีส์เกาหลีเรื่องดังในตำนาน ที่ใครๆ ก็ยังแอบคิดถึง

รวมฮิตวันหยุดยาว 4 ซีรีส์เกาหลีเรื่องดังในตำนาน ที่ใครๆ ก็ยังแอบคิดถึง
Jeaneration
4 ธ.ค. 64
242

ดูซีรีส์ออนไลน์

เชื่อว่าท่ามกลางบรรยากาศและสถานการณ์เช่นนี้ ออกไปไหนก็ไม่ได้ สถานที่ต่างๆ ก็ยังปิดอยู่ การหาความบันเทิงใส่ตัวอยู่ที่บ้านจึงเป็นทางเลือกหลักของทุกคนในวันนี้ Movie.TrueID จึงขออาสานำพาความบันเทิงมาเสิร์ฟให้ถึงตัก กับพลพรรคซีรีส์เกาหลีเรื่องดังในตำนาน ที่การันตีได้ว่า...ผ่านความปังมาสุดๆ และยังเป็นผลงานที่คอซีรีส์ยังคิดถึง เปิดดูเมื่อไหร่ก็ไม่เบื่อ จึงได้ขนมาให้ดูกันแบบยาวๆ ตลอดช่วงวันหยุดแบบนี้ จัดไปยาวๆ 4 เรื่อง!

Strong Girl Bong-Soon สาวน้อยจอมพลังบงซุน

นี่คือหนึ่งในซีรีส์เกาหลีสุดปังในปี 2017 กับการมาเจอกันของ "พัคโบยอง" ที่อาสามาเป็นเจ๊ดันให้กับ 2 พระเอก "พัคฮยองซิก" กับ "จีซู" กับละครรอมคอมเนื้อหาแฟนตาซีไม่เบา ที่เผลอๆ ก็โกยเรตติ้งได้ดีแตะ 10% ได้อย่างสวยๆ อีกด้วย

undefined

เรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อของหญิงสาวที่ชื่อว่า โดบงซุน เพราะเธอเกิดและเติบโตมาพร้อมกับพลังที่เหมือนดั้งซูเปอร์ฮีโร่ เนื่องจากเธอมีพละกำลังที่แข็งแรงเกินกว่าคนอื่นทั่วไป ภายใต้รูปลักษณ์ของผู้หญิงตัวเล็กๆ แต่แอบซ่อนด้วยพลังที่น่าเกรงขาม แต่เธอมีความฝันเหมือนกับคนปกติ อยากจะเป็นนักออกแบบวิดีโอเกมเป็นของตัวเอง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากพลังพิเศษที่เธอนั่นแหละ

อยู่มาวันหนึ่ง บงซุน ได้เผชิญหน้ากับกลุ่มม็อบที่หมายจะทำร้ายเธอ แต่ปรากฏว่าเธอสามารถกำราบพวกเขาได้อยู่หมัด โดยที่ตอนนั้น อันมินฮยอก ประธานบริษัทที่เธอทำงานอยู่นั้นได้ผ่านมาเห็นเหตุการณ์ด้วย ทำให้เขาตัดสินใจจ้างให้รับจ็อบพิเศษเป็นบอดี้การ์ดคุ้มกันเขา หลังจากที่ได้รับข้อความข่มขู่ที่ไม่น่าไว้วางใจ ขณะที่บงซุนก็ยินดีรับจ็อบนี้มา เพราะอย่างน้อยๆ เธอก็ยังมีโอกาสที่จะได้สานฝันทำวิดีโอเกมของเธอได้สำเร็จในสักวัน

 

Love in the Moonlight สื่อรักผ่านแสงจันทร์

นี่คือซีรีส์เรื่องดังจากปี 2016 ที่ได้คู่ขวัญ "พัคโบกอม" โคจรมาเจอ "คิมยูจอง" ซีรีส์รักพีเรียดที่เป็นกระแสเปรี้ยงปัง ทำเรตติ้งแตะหลัก 22% เลยทีเดียว และยังคงเป็นซีรีส์ที่อยู่ในความทรงจำแฟนๆ มาตลอดหลายปีที่ผ่านมาอยู่เลย

เรื่องราวของ ฮงราอน สตรีที่ต้องปลอมแปลงตัวเป็นชายชาตรีและฟุ้งว่าตัวเองเป็นกูรูเรื่องความรักในการจับคู่ให้ชายหนุ่มกับหญิงสาวได้สมหวังในความรักต่อกัน เธอมักจะเขียนจดหมายรักให้กับลูกค้า ซึ่งเป็นหนึ่งในงานเซอร์วิสของเธอ

กระทั่งเธอได้มาพบกับ องค์ชายฮโยมยอง แต่ไม่ล่วงรู้มาก่อนว่าเขาคือองค์ชายรัชยาท และเขาเองก็ไม่ทราบเลยว่า แท้ที่จริงแล้ว ฮงราอนก็เป็นเพียงสตรีนางหนึ่ง ทำให้องค์ชายรู้สึกประทับใจและเชื่อใจในตัวเธอเป็นอย่างมาก ขึงได้ให้เธอเข้าวังมาเป็นขันทีคอยรับใช้ใกล้ชิด ก่อให้เกิดเหตุเป็นความสัมพันธ์และความรู้สึกแปลกๆ ก่อตัวขึ้นระหว่างเขากับเธอ

 

My ID is Gangnam Beauty ไอดีของฉันคือดอกไม้พลาสติก

ไม่อวยยศให้กับเรื่องนี้คงไม่ได้ เพราะนี่คือจุดกำเนิดกระแสซีรีส์จากเว็บตูนที่รับอิทธิพลความนิยมมาถึงยุคปัจจุบันเรื่องหนึ่ง "อิมซูฮยัง" และ "ชาอึนอู" จากวง ASTRO มาประกบคู่ที่มีเคมีเข้ากันดี๊ดี ยังเป็นซีรีส์อีกเรื่องที่สอดแทรกประเด็นการเข้าสังคมและสะท้อนปัญหา Beauty Standard ได้เป็นอย่างดี

คังมีแร เด็กสาวที่เติบโตมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่ขี้เหร่ตั้งแต่เกิด ทำให้เธอมักจะถูกดูหมิ่นดูแคลนและบูลลี่ต่างๆ นานา และเมื่อเธอเรียนจบชั้นมัธยมฯ จึงได้ตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดแปลงโฉมใบหน้าใหม่ยกเครื่อง เปลี่ยนแปลงตัวเองเหมือนกับประโยคที่วัยรุ่นชอบพูดว่า "เหมือนตายแล้วเกิดใหม่" อะไรทำนองนั้น

คังมีแร เริ่มต้นเข้าเรียนชั้นปี 1 ที่มหาวิทยาลัยกับความสวยสะดุดตาของเธอ กลายเป็นที่กล่าวถึงเป็นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตามสังคมรอบข้างก็เชื่อว่า...เธอก็แค่สวยพลาสติก ผ่ามีดหมอถึงได้มีวันนี้ ยิ่งทำให้เธอรู้สึกไม่มั่นใจ ทั้งที่รูปลักษณ์ของตัวเองเปลี่ยนไปแล้ว กระทั่งได้มาพบกับ โดคยองซอก หนุ่มฮอตประจำคณะ เขาผู้ที่ไม่เคยมีความคิดจะตัดสินคนอื่นจากแค่รูปลักษณ์ภายนอก

 

Leverage ปฏิบัติการลับ ฉบับโรบินฮูด

ปรับโหมดมาดูซีรีส์แนวสืบสวนอาชญากรรมที่ไม่ใช่แนวเครียดสักหน่อย นี่จัดได้ว่าเป็นซีรีส์นอกสายตาที่สนุกจนต้องบอกต่อ นำทีมโดยพระเอกหน้าใสตลอดกาล "อีดงกอน" และสมทบด้วย "จอนฮเยบิน", "คิมแซรน", "คิมควอน", "ยอฮวีฮยอน" เป็นซีรีส์ช่องเคเบิ้ลที่ดูได้สนุกทุกตอน

เรื่องราวของ อีแทจุน ผู้ตรวจสอบการฉ้อฉลกลโกงประกันภัยที่มีฝีมืออันเยี่ยมยอด แต่เพราะได้เข้าไปพัวพันกับคดีที่คาดไม่คิดทำให้ชีวิตของเขาพลิกผันแทบชั่วข้ามคืน เขาได้ลาออกจากตำแหน่งหน้าที่ที่ดี พร้อมกับไปว่าข้างทีมอาชญากรที่ล้วนแต่มีความสามารถเฉพาะตัว โดยที่พวกเขาต่างก็เคยเป็นโจรที่เคยถูกอีแทจุนล้วงลับจับไต๋ได้ แต่ตอนนี้พวกเขาต้องมาจัดตั้งทีมเล่นกลโกงชั้นยอดด้วยกัน

สมาชิกทีมโรบินฮูดในครั้งนี้ ประกอบไปด้วย ฮวังซูกยอง, โคนาบยอล, รอยรยู และ จองอึยซง พวกเขาต่างมีทักษะและความถนัดในการโจรกรรมแตกต่างกันไป แต่ได้ถูกนำมาใช้ในการภารกิจลับครั้งนี้ได้อย่างลงตัว โดยมีเป้าหมายก็เพื่อจะเจาะวงในเข้าไปสู่กระเป๋าตังค์พวกเขาคน เพื่อนำเงินที่ไม่ต่างจากขโมยไปกลับคืนให้กับเหยื่อผู้ได้รับผลกระทบจากความร่ำรวยเน่าเฟะของพวกเขา

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa