รีเซต

รีวิว My Sassy Girl EP.6! เบสท์ ไม่สนความร้ายใช้หัวใจนำทาง รวบรวมความกล้าขอ แก้ว เป็นแฟน

รีวิว My Sassy Girl EP.6! เบสท์ ไม่สนความร้ายใช้หัวใจนำทาง รวบรวมความกล้าขอ แก้ว เป็นแฟน
Entertainment Report_3
26 ตุลาคม 2564 ( 20:50 )
143

ข่าวบันเทิงวันนี้

My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.6 จั๊วะ (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) และ ยัยตัวร้าย (แก้ว จริญญา) ถูกทหารที่จับไว้เป็นตัวประกันยอมปล่อยตัวแต่โดยดี เพราะประโยคสุดซึ้งของยัยตัวร้าย จากนั้นทั้งคู๋ใช้ช่วงเวลาหลังผ่านนาทีชีวิต พูดความในใจถึงกันและกัน จั๊วะรวบรวมความหล้ายอมเอ่ยปากขอยัยตัวร้ายเป็นแฟน ก่อนจะบรรจงจูบฉลองที่ทั้งคู่ขยับสถานะเป็นคู่รักป้ายแดง แต่หลังจากทั้งคู่เป็นแฟนกันยัยตัวร้ายก็ยังคงดีกรีความน่ารักแบบร้าย ๆ ที่จั๊วะยินยอมพร้อมมอบใจให้ 

ที่สวนสนุก จั๊วะกับยัยตัวร้ายถูกทหารจับป็นตัวประกัน ยัยตัวร้ายเริ่มสาดความร้าย บอกทหารให้ปล่อยตัวเธอและจั๊วะไปได้แล้ว พร้อมสาดคำสั่งสอนทหารนายนั้น ในฐานะคนหัวอกเดียวกัน ที่เคยผ่านความเจ็บปวดมาก่อน จั๊วะขอให้ปล่อยยัยตัวร้ายไปก่อน เขายอมเป็นตัวประกัน ทหารยอมปล่อยยัยตัวร้าย เธอถือโอกาสบอกความในใจจั๊วะ ว่าถึงเป็นคนซื่อ ๆ เซ่อ ๆ แต่ก็เป็นคนจิตใจดี ส่วนจั๊วะบอกความในใจเช่นกัน ขอโทษที่เซอร์ไพรส์วันเกิดไม่สำเร็จ ทั้งคู่ดูเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น ก่อนแยกกันทั้งคู่ชนนิ้วก้อยสัญญาจะกลับมาเจอกันอีกครั้ง

หลังจากที่ยัยตัวร้ายกลับออกมาได้ ทหารที่เฝ้าดูสถานการณ์ข้างนอกมาช่วยเหลือจั๊วะ ในขณะที่จั๊วะหาทางพาทหารหนีออกไป แต่ก็ไม่รอด เจอกำลังทหารล้อมไว้ ยัยตัวร้ายพูดหว่านล้อมทหารคลั่งคนนั้น ให้ปล่อยผู้หญิงที่ทิ้งเขาไป อย่าจองเวรจองกรรม บอกทหารคนนั้นต้องมีชีวิตอยู่ต่อเพื่อเรียนรู้มัน ทหารคนนั้นยอมปล่อยตัวจั๊สะแต่โดยดี แล้วไฟเครื่องเล่น เพลง Happy Birthday ก็ดังขึ้น ก่อนแยกย้าย ทหารคนนั้นบอกจั๊วะว่าอย่าทิ้งยัยตัวร้าย หลังจากเหตุการณ์สงบ เธอถามจั๊วะว่าตกลงเราเป็นเพื่อนกันเหรอ? จั๊วะรีบแก้ตัว บอกงงตัวเองทำไมทุกวันนี้ต้องคิดถึงยัยตัวร้าย แถมยังบอกเคยคิดเล่น ๆ ถ้าเรารักกันจะเป็นยังไง คงมีความสุขมากเนอะ ก่อนจะเอ่ยปากขอยัยตัวร้ายเป็นแฟน พร้อมบรรจงจูบอย่างโรแมนติก 

จั๊วะถามชื่อยัยตัวร้าย เธอบอกชื่อ ปลายฟ้า จั๊วะขำและร้องเพลงล้อใหญ่ วันต่อมาทั้งคู่นัดเดทกัน ในฐานะแฟน ยัยตัวร้ายเอาบทหนังมาให้จั๊วะอ่าน เธอบอกจะลงทุนสร้างหนังเอง ตลอดการพูดคุยจั๊วะเรียกยัยตัวร้ายว่าคุณแฟน เธอเขินบอกให้เลิกเรียก จั๊วะอยากให้ยัยตัวร้ายพูดเพราะ ๆ กับเขา ระหว่างที่จี๊วะและยัยตัวร้ายนั่งเล่น แล้วเล่นเกม ใครแพ้โดนดีดหน้าผาก โดนตบ โดนตี แล้วจั๊วะก็เป็นฝ่ายโดนอีกครั้ง แต่ไม่ว่าจะเจ็บตัวขนาดไหนจั๊วะก็ยังรักของจั๊วะ 

ติดตามชม My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ ทุกวันจันทร์-อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian More  (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรก 11 ตุลาคมนี้

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดู My Sassy Girl ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู My Sassy Girl EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี