รีเซต

นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.2 : "เก้า" ทำทุกอย่างเพื่อปกป้อง "มายด์" ยอมแลกด้วยลมหายใจ (มีคลิป)

นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.2 : "เก้า" ทำทุกอย่างเพื่อปกป้อง "มายด์" ยอมแลกด้วยลมหายใจ (มีคลิป)
EntertainmentReport3
17 มกราคม 2566 ( 09:39 )
2K

"นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.2" ที่ผลิตโดย ช่องเวิร์คพอยท์ 23 เปิดเรื่องมาได้เพียงตอนเดียว ก็ทำเอาแฟนละครเทใจกุมรีโมทแน่นไม่กดเปลี่ยนช่องไปไหน เพราะเมื่อได้ชมละครแนว วัยรุ่น พีเรียด โรแมนติก ดราม่า & คอมเมดี้ ที่เข้มข้น ชวนให้ติดตาม กับความสนุกสนานครบรสแล้ว จุดเริ่มต้นของความรักอันเป็นอมตะ ของคู่รักแห่งพระโขนงก็ยังมีเรื่องราวให้ลุ้นกันต่อ  

นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.2

ซึ่งใน EP.2 นี้ เมื่อ พี่มาก (เก้า จิรายุ) ได้ล่วงรู้ถึงความเลวของ หมื่นไวพลานุภาพ (ต๊อก ศุภกร) เข้า ก็ทั้งตกใจและอดห่วง นาค (มายด์ อาทิตยา หรือ มายด์ 4EVE) ไม่ได้ ถึงขั้นยอมโดดลงจากเรือ ว่ายน้ำกลับเข้าฝั่งเพื่อที่จะกลับช่วย นาค ทันที! แต่ที่บ้านของ นาค เอง ขุนประจัน พ่อของนาค (กฤตย์ อัทธเสรี) หลังจากที่ได้รับรู้เรื่องที่นาคแอบไปเที่ยวกับ มาก ก็สั่งขังลูกสาวของตัวเองเอาไว้ในห้องเช่นเดียวกัน แต่ก็ยังไม่พ้นเงื้อมมือของ หมื่นไว ที่จะบุกเข้ามาปลุกปล้ำ นาค อีก จึงทำให้มากอยากพานาคไปอยู่พระโขนงด้วยกัน แม้ว่าในคราแรก นาคจะยังไม่กล้าไป แต่เมื่อเจอฤทธิ์ความชั่วของหมื่นไว ที่ขู่นาคว่า หากไม่ยอมแต่งงานด้วย ครอบครัวของเธอจะต้องเดือดร้อน นาคจึงตัดสินใจหนีไปกับมาก ก่อนเข้าพิธีแต่งงาน จนกระทั่งได้เสียกันบนเรือ แต่เรื่องราวความรักของทั้งคู่ดูเหมือนจะไม่ลงเอยง่าย ๆ เมื่อทั้งคู่ถูกจับได้! และอีกฟากหนึ่ง แม่เหมือน (ต๊งเหน่ง รัดเกล้า) แม่ของมาก ก็ได้เตรียมคู่หมายไว้รอมากกลับมาแต่งงานที่พระโขนงด้วยแล้วเช่นกัน

ขอบคุณคลิปจาก WorkpointOfficial 

งานนี้ มาก ที่ยอมทุ่มเททั้งกายและใจ เพื่อต่อสู้เพื่อปกป้อง นาค ผู้หญิงที่ตนรักทุกทาง แต่กลับต้องเจอแต่กับอุปสรรคและปัญหาต่าง ๆ มากมาย เขาจะสามารถพา นาค กลับพระโขนงเพื่อครองรักกันได้อย่างที่ตั้งใจหรือไม่? ติดตามชมกันได้ใน #ละครเวิร์คพอยท์ "นางนาค สะใภ้พระโขนง" กับช่วง เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ในวันอังคารที่ 17 มกราคม นี้ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :