รีเซต

"แพนเค้ก เขมนิจ" ประทับใจสวมบทบาทแม่ ชีวิตจริงขอเลี้ยงหลานก่อน!

"แพนเค้ก เขมนิจ" ประทับใจสวมบทบาทแม่ ชีวิตจริงขอเลี้ยงหลานก่อน!
EntertainmentReport2
18 ตุลาคม 2565 ( 16:30 )
88

 สมกับเป็นนักแสดงคุณภาพของจริง สำหรับ "แพนเค้ก เขมนิจ" ไม่ว่าจะรับบทบาทไหนเจ้าตัวก็สวมบทได้นั้นได้ดีถ่ายทอดออกมาได้เสมือนว่าเป็นคนนั้นจริง ๆ ล่าสุดใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน ทะเบียนสมรส ผลิตโดย CHANGE2561 แพนเค้ก ได้มาสวมบทบาท รุ้ง ผู้หญิงที่สุดตรองก็ครองใจแฟนๆถึงกับยกนิ้วให้ เพราะยอมรับเลยว่า แพนเค้ก นั้นถ่ายทอดออกมาได้สมจริงสมจัง เพื่อเป็นตัวแทนของ รุ้ง ที่อยากส่งต่อให้ทุกคนได้เห็นว่าเรื่องราวชีวิตที่มีอยู่จริงของผู้หญิงคนหนึ่งต้องใช้ความเข้มแข็งขนาดไหน 

"แพนเค้ก" ประทับใจ เปิดความในใจสวมบทบาทแม่ ชีวิตจริงขอเลี้ยงหลานก่อน

"แพนเค้ก เขมนิจ" ซีรีส์เรื่องนี้พูดถึงความสำคัญของความแตกต่างความเชื่อใน “ทะเบียนสมรส” ของผู้หญิงสองคน และ ความซื่อสัตย์ในความรัก ซึ่ง แพน ได้รับหน้าที่มาถ่ายทอดเรื่องราว  รุ้ง ซึ่งเป็นผู้หญิงที่มีจิตใจที่แข็งแกร่งคนหนี่งทีเดียวค่ะ ซึ่งความน่าสนใจของเรื่องนี้คือเราได้ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งออกมาหลากหลายมิติมาก ทั้งเป็นผู้หญิงที่เก่ง ภรรยาที่ดี และแม่ที่แข็งแกร่ง ซึ่งบทบาทการเป็นแม่ของ แพน ต้องเข้มข้นและสตรองมากๆ เพราะเราต้องแสดงให้อดีตสามีเห็นว่าเราเข้มแข็งอยู่ได้โดยที่ไม่มีเขา และ เราต้องทำหน้าเป็นทั้งพ่อและแม่ในเวลาเดียวกันเพื่อไม่ให้ลูกขาดความอบอุ่น และจะได้สัมผัสถึงการเห็นคุณค่าของความรัก 

 ส่วนในชีวิตจริง ๆ ของ แพน เองตอนนี้ยังไม่คิดที่จะมีลูกรอก่อนค่ะ เก็บสะสมประสบการณ์ไปเรื่อยๆก่อน เพราะตอนนี้เราก็รู้ว่าเราทำงานอาจจะยังไม่พร้อม แต่เราก็รู้สึกว่ามันก็คงเป็นอะไรใหม่ๆในชีวิตสำหรับความเป็นครอบครัว แต่ตอนนี้เลี้ยงหลานเป็น ป้าแพน ไปก่อนแอบดูพัฒนาการของเขา เพราะชีวิตเด็กหนึ่งคนมันไม่ง่าย
กว่าเด็กคนหนึ่งจะโตขึ้นมา นอกจากเลี้ยงเขาให้เป็นคนดีแล้ว ตัวเราเองก็ต้องเป็นตัวอย่างที่ดีให้ลูกเช่นกันก็เลยคิดว่ามันยากเหมือนกัน มันไม่ใช่ว่าคิดอยากเป็น แม่ แล้วจะมีได้เลยทุกอย่างมันต้องวางแผน แล้วเด็กสมัยนี้คือโตเร็วฉลาดแล้วก็สิ่งแวดล้อมมันอำนวยให้ทุกอย่างมันไปเร็วหมดเราจะปรับตัวตามเขาทันได้ยังไง 
วิธีคิดของเราจะตามเขาทันหรือเปล่า คุณภาพชีวิตเขาอีกเราก็เลยรู้สึกว่ามันยากเหมือนกันเนอะ ก็ต้องเตรียมตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อที่จะดูแลอีกหนึ่งชีวิตให้ดีเช่นกัน พี่หมี ก็บอกว่าพี่ก็เกเรมาเยอะมากเลย ถ้ามีลูกพี่ก็กลัวเหมือนกันว่าลูกก็คงจะไม่ธรรมดา ถ้าเราต้องมารับมือเราต้องทำยังไง เราจะทำแบบแม่เราได้หรือเปล่าเลี้ยงลูก
ตั้งสามคนผ่านมาได้ไงจนถึงทุกวันนี้ ลูกสามคนก็คนละแบบกัน ก็นับถือคนแม่ทุกคนจริง ๆ ค่ะ  

 แต่ตอนนี้ชมบทบาทความเป็น แม่ ของ แพน ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน  ทะเบียนสมรส ไปก่อนนะคะ มาถึงตอนสุดท้ายแล้วรอชมกันว่าบทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ในวัน ศุกร์ ที่ 21 ตุลาคม นี้ เวลา  21.15  น. ทางช่องวัน31 และ สามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ รวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/change2561

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :