รีเซต

เปิดภาพฟิตติ้ง "เจ้าสาวในสายลม" จัดทัพนักแสดงสาดพลังอินเนอร์แรงทะลุกล้อง

เปิดภาพฟิตติ้ง "เจ้าสาวในสายลม" จัดทัพนักแสดงสาดพลังอินเนอร์แรงทะลุกล้อง
EntertainmentReport3
24 พฤศจิกายน 2565 ( 19:41 )
168

โดดเด่นในความเป็นละครสะท้อนสังคม ที่โดนใจคอละครในยุคปัจจุบันเป็นที่สุด สำหรับละครของ CHANGE2561 ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ "ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer และ "เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย" รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท CHANGE2561 โดยล่าสุดได้เดินหน้าฟิตติ้งละครน้ำดีอีกเรื่องเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ "เจ้าสาวในสายลม" จากบทประพันธ์ของ "ว.วินิจฉัยกุล" ซึ่งจะออกอากาศทางช่องวัน 31

เปิดภาพฟิตติ้ง "เจ้าสาวในสายลม" จัดทัพนักแสดงสาดพลังอินเนอร์แรงทะลุกล้อง 

ซึ่งเรื่องกล่าวถึง เรื่องความหวังและความฝันของผู้หญิง ที่ทุกคนต่างก็อยากจะใส่ชุดเจ้าสาว เหมือนชุดเจ้าสาวมันเป็นความสมหวังในความรัก ก็เลยทำให้ผู้หญิงทุกคนรู้สึกว่า ครั้งหนึ่งในชีวิตก็อยากจะใส่ชุดเจ้าสาว แต่จะมีผู้หญิงอยู่สองคนที่มีความคิดต่างกัน คนหนึ่งความฝันก็คือ อยากใส่ชุดเจ้าสาว มีความรัก มีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ แต่ผู้หญิงอีกคนหนึ่งมีความคิดว่า ชาตินี้คงไม่ได้ใส่ชุดเจ้าสาวแน่เลย เพราะชีวิตนี้ มันไม่มีทางไปถึงตรงนั้น ก็เลยเป็นเรื่องของความแตกต่าง ระหว่างผู้หญิงสองคน และในเรื่องนี้เพิ่มสีสันให้ละครเข้มข้นมากขึ้นกับทัพนักแสดงคุณภาพกับสองนางเอกคนสวย "กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" และเหล่าพระเอกที่พร้อมประชันฝีมือ "ไม้ วฤธ ศิริสันธนะ, พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์, โก้ วศิน อัศวนฤนาท" ที่สำคัญยังเป็นการโคจรมาปะทะฝีมือการแสดงครั้งแรกของพวกเขา พร้อมได้ผู้กำกับฝีมือดี "ผิน เกรียงไกรสกุล" มานั่งแท่นกำกับถ่ายทอดตัวละครโรแมนติกดราม่าอีกด้วย

ซึ่งบรรยากาศในการฟิตติ้งนักแสดงในเรื่องต่างพกพลังอินเนอร์มาปล่อยของหน้าเซตกันแบบรัว ๆ เริ่มด้วย "กรีน อัษฎาพร" ที่สวยฟาดทะลุแสงแฟลชแบบเจิดจรัสออร่าปังเสื้อผ้าหน้าผมคือเฟียร์สสุด ๆ ฟาก "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" ก็จัดเต็มไม่แพ้ในลุคโฉบเฉี่ยวแสนแพงที่เห็นเป็นต้องหลง ด้านพระเอกหนุ่ม "ไม้ วฤธ" แค่ยืนนิ่ง ๆ ยิ้มเบา ๆ แต่มาเต็มไปด้วยเสน่ห์ชวนหลงใหลสะกดทุกคนหน้ากอง ส่วนหนุ่ม "พอร์ช ศรัณย์" ลุคนี้โดนตาต้องใจสมาร์ทเป็นที่สุด อีกหนี่งหนุ่มที่ก็ทำสาว ๆ ใจละลายได้ไม่แพ้กัน "โก้ วศิน" มาในลุคสูทสุดเท่ ที่เพียงแต่กล้องส่องมาก็สาดแววตาขโมยหัวใจไปเลยทีเดียว ส่วนหนุ่ม "ซี พฤกษ์" มาในมาดหนุ่มสุดคูลดูดีทุกองศา ด้าน 3 สาวสุดแซบ "เจนิส เจณิสตา, เกรซ บุศรินทร์, โม อมีนา" พอลั่นซัตเตอร์เท่านั้นก็จัดเต็มทุกมุม และในเรื่องนี้ยังได้นักแสดงหลากรุ่นมากฝีมือที่ มาเสริมทัพสร้างสีสันเพียบ อาทิ ตั๊ก มยุรา, ดี้ ชนานา, คลาวเดีย จักรพันธุ์, ต่าย ชุติมา ต้องบอกเลยว่านี่ขนาดเพียงแค่ฟิตติ้งเท่านั้นแต่ทุกคนคือจัดเต็มเอามาก ๆ เพราะไม่ว่าเลนส์โฟกัสสาดมาที่ใครทุกคนต่างก็ส่งพลังอินเนอร์ใส่กันจนนึกว่ากำลังสวมคาแรคเตอร์ในละครอยู่จริง ๆ ยืนยันได้เลยว่า เจ้าสาวในสายลม เวอร์ชันยุคนี้ ตีความใหม่ ทันสมัย ที่เตรียมกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้งแน่นอน ทางช่องวัน 31 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :