รีเซต

ชายแพศยา EP.15 : "มาสุ" แซ่บตัวพ่อ เลิฟซีนเด็ด "โบว์ เบญจสิริ"

ชายแพศยา EP.15 : "มาสุ" แซ่บตัวพ่อ เลิฟซีนเด็ด "โบว์ เบญจสิริ"
EntertainmentReport2
18 พฤษภาคม 2566 ( 11:10 )
754
ชายแพศยา EP.15 ช่ำชองเรื่องบนเตียงไปแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” ที่ขยันเลิฟซีนแทบทุกอาทิตย์ในละครผู้ชายร้อนแรงแห่งปี “ชายแพศยา” ของ ค่าย ทีวีซีน ซึ่งส่งให้หนุ่มมาสุขึ้นแท่นเป็นหนุ่มชอบถอดคนล่าสุด และด้วยลีลาความแพศยาที่เก็บแต้มสาวๆเกือบทั้งเรื่องวันนี้เราจึงเอาฉากโชว์หวิวอีก1ฉากของมาสุมาเล่าให้ฟัง ความพิเศษของฉากนี้คือเป็นจุดพีคของทัชชาแบบตีแสกหน้าจะ ๆ คาเตียง

ชายแพศยา EP.15

 
เรื่องราวมาถึงจุดจบสายแซ่บกันแล้ว เมื่อ ทัชชา (มาสุ) ถูกมือดีส่งข่าวบอกเมียที่บ้านว่าสามีกำลังแอบแซ่บกับกิ๊กอยู่ที่คอนโด เพชรร้อย (แคร์ ฉัตรฑริกา) จึงบุกมาถึงห้องนอนทัชชา จับได้คาหนังคาเขาว่าสามีกำลังมีอะไรกับ อริน (โบว์ เบญจสิริ)แม่เลี้ยงตัวเอง ทัชชาพยายามอธิบายแต่เพชรร้อยไม่ฟังฟาดฝ่ามือใส่หน้าทัชชาไป 3 ทีซ้อน ฉากนี้พี่ดุลย์ ผกก.บอกนักแสดงว่าไม่มีอะไรมากแค่จับมาสุมาถอดเสื้อเหลือบ็อกเซอร์ตัวเดียว นอนนัวเนียกับโบว์บนเตียง แล้วแคร์เข้ามาเจอร้องไห้น้ำตาแตกที่เห็นผัวรักนอนกับแม่เลี้ยง มาสุรีบลุกมาใส่กางเกงพยายามจะแก้ตัว พี่ดุลย์ให้แคร์สวมวิญญาณนักวอลเล่ห์ทีมชาติตบแบบรัวๆ 3 ทีซ้อน ตอนซ้อมมาสุถึงกับอึ้งกลัวแคร์ยั้งไม่อยู่อาจจะพลาดโดนจริง
 

เริ่มถ่ายจริงมาสุกับโบว์ก็นัวกันบนเตียงยังไม่ทันจะไปถึงไหน ผกก.สั่งคัทเสียงดังลั่นห้อง บอกโบว์ว่าให้ลูบไล้ที่หลังไม่ใช่นอนเกาหลังให้ลูก จากฉากเสียวกลายเป็นฉากฮาไปแล้ว หลังจากปรับลีลาของโบว์เสร็จถ่ายต่อรับฝั่งแคร์เข้ามาเจอมาสุต้องตกใจรีบลุกมาใส่กางเกง จังหวะกล้องกับคนไม่สัมพันธ์กัน ทำเอามาสุใส่ๆถอดๆกางเกงอยู่หลายรอบ จนมาสุถึงกับบ่นว่าเล่นจนงง ใส่ๆถอดๆจนขาอ่อนแล้วก็มาดึงดราม่าเรียกร้องขอความเห็นใจว่า “ฉากนี้ผมเป็นผู้ถูกกระทำควรสงสารผมนะครับ” พร้อมบีบน้ำตาเล่นใหญ่ไปอีก โบว์บอกว่าเล่นกับมาสุสบายมากนอกจากไม่เขินแล้ว เห็นมาสุก็เหมือนเห็นน้องหรือหลานชายตัวเองถอดกางเกง รู้สึกเอ็นดูความเด็กน้อยของมาสุ คราวนี้เกมพลิกคนที่เขินกลายเป็นมาสุที่พยายามจะเล่นเร้าร้อนแต่คู่นอนดันมองเป็นเด็กน้อยไปซะแล้วน่าเอ็นดูจริง ๆ
 
ติดตามความแซ่บของฉากนี้กันได้ในละคร “ชายแพศยา” วันเสาร์ที่ 20 พค.  เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33