รีเซต

รีวิว My Sassy Girl EP.5! แก้ว-เบสท์ แต่งแฟนซีลุยงานวันเกิดสุดหรู ก่อนจะบุกบ้านผีสิงสุดฮา

รีวิว My Sassy Girl EP.5! แก้ว-เบสท์ แต่งแฟนซีลุยงานวันเกิดสุดหรู ก่อนจะบุกบ้านผีสิงสุดฮา
EntertainmentReport
25 ตุลาคม 2564 ( 20:50 )
112

ข่าวบันเทิงวันนี้

My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.5 เมื่อคู่แข่งปรากฎตัว จั๊วะ (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) ต้องเร่งทำคะแนน งานนี้ ยัยตัวร้าย (แก้ว จริญญา) เลยขอวัความสามารถของเขาผ่านเซอร์ไพรส์วันเกิดของตัวเอง เล่นทำเอาพระเอกสุดเปิ่นปวดหัวอย่างหนัก แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็พร้อจะลงสนามแต่งตัวแฟนซีเป็นนักรบสุดหล่อแล้วพุ่งไปงานวันเกิดของยัยตัวร้ายทันที สุดท้ายดันโดนยามไล่ออกจากงาน ใครจะเชื่อว่าหนุ่มเฉิ่มแบบนี้จะเป็นเพื่อนยัยตัวร้ายแสนสวยไปได้ เขาจะทำยังไงต่อไปแล้วอะไรคือเซอร์ไพรส์วันเกิดของยัยตัวร้าย ต้องติดตามชมใน EP.5 

รีวิว My Sassy Girl EP.5

ท่ามกลางงานวันเกิดสุดหรูของยัยตัวร้าย ดอกไม้ไฟจุดอย่างยิ่งใหญ่ ทำให้เธอนึกถึงความสุขที่เจอกับจั๊วะ จุดเริ่มต้นที่คบกันสุดฮา ลึกๆ แล้วเธอรู้สึกดีกับเขามากแต่การแสดงออกมันดุเดือดไปหน่อย ตัดภาพมาที่จั๊วะเขาแอบปีนเข้ามาในงานวันเกิดของยัยตัวร้าย เขาเจอเธอแต่งแฟนซีเป็นนางฟ้าแสนสวย ก่อนจะมโนว่าตัวเองกำลังเต้นรำอยู่ท่ามกลางผู้คน ความฝันดับลงเมื่อเจอ เจษ คู่แข่งสุดหล่อที่โผล่มาเอาคะแนน กับพ่อแม่ของยัยตัวร้าย งานหรูหราวันนี้เป็นผลงานของนายเจษนั้นเอง

พอได้จังหวะ พระเอกอย่างจั๊วะ ก็เข้ามาในงานเพื่อเจอยัยตัวร้าย กำลังแอบหวานก็ต้องสะดุดกับนายเจษอีกครั้งที่ไปแต่งตัวเป็นกัปตันอเมริกา แล้วขึ้นโชว์ต่อสู้กับฝรั่งตัวใหญ่ โชว์บ้าพลังในงานท่ามกลางเสียงเชียร์ของแขกที่มาร่วมงาน ยัยตัวร้ายเกิดความหมั่นไส้จั๊วะ เธอผลักจั๊วะเข้าไปร่วมแจมจนเกิดอุบัติเหตุไฟลัดวงจรทำให้งานปั่นป่วน  ยัยตัวร้ายและจั๊วะหนีออกมานอกงานด้วยกัน ก่อนมีโมเมนต์ที่ทำให้ยัยตัวร้ายอมยิ้มไม่หุบ มันสนุกกว่าการมีคนมาอวยพรเธอมากมายเสียอีก พวกเขาทั้งคู่นั่งพักเหนื่อยที่ริมถนน ก่อนจะมองบนฟ้าดูดาวด้วยกัน แล้วจั๊วะก็ร้องเพลง ก่อน ของโมเดิร์นด็อกให้เธอฟัง ก่อนที่จะวิ่งพาเธอมาที่สวนสนุก สถานที่ที่เขาเตรียมเซอร์ไพรส์ไว้ให้เธอ 

ที่สวนสนุกทั้งคู่เจอกับทหารที่กำลังเครียด และใช้ปืนจับพวกเขาเป็นตัวประกัน ทหารคนนั้นสั่งให้ทั้งคู่เข้าบ้านผีสิง เพื่อหลบหนีการตามจับของทหารและตำรวจ จั๊วะแสดงความขี้กลัวออกมาทันที เขากลัวทั้งผีทั้งปืน สุดท้ายยัยตัวร้ายก็หลอกผีจนทหารวิ่งหนีไป แต่ผิดแผนจั๊วะกับกลัวและวิ่งตามทหารไปด้วยทำให้ทั้งคู่กับมาถูกทหารจับเป็นตัวประกันอีกครั้ง ทหารเล่าเรื่องความเจ็บปวดที่แฟนเขาหักหลังมีแฟนใหม่หลังจากเขาเข้ามาเป็นทหารแค่ไม่กี่เดือน มันทำให้เขาปล้นรถขนเงินและหนีมาที่นี่ ก่อนจะเจอพวกเขาทั้งสองคน ทหารเครียดจนขู่ฆ่าตัวเองตาย แต่หัวหน้าทหารเข้ามาเจอเสียก่อน พร้อมทำการต่อรองเพื่อแลกตัวประกัน จั๊วะและยัยตัวร้ายจะรอดหรือไม่ ติดตามชมได้ในตอนต่อไป

ติดตามชม My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ ทุกวันจันทร์-อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian More  (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรก 11 ตุลาคมนี้

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดู My Sassy Girl ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู My Sassy Girl EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี