รีเซต

ไม่ได้มีดีแค่สวย! "พริม พริมา" นางเอกครบเครื่อง กับความเก่งแบบฉบับสาวยุคใหม่

ไม่ได้มีดีแค่สวย! "พริม พริมา" นางเอกครบเครื่อง กับความเก่งแบบฉบับสาวยุคใหม่
EntertainmentReport3
19 มีนาคม 2566 ( 12:16 )
315

จัดว่าเป็นนางเอกที่สวย เก่ง มากความสามารถอีกคน สำหรับ "พริม พริมา พันธุ์เจริญ" หรือ นางเสือสาว ในละครเรื่อง "ป่านางเสือ" ทางช่อง 3 ที่กำลังออกอากาศให้ได้ชมอยู่ตอนนี้ กับการพลิกบทบาทเล่นบู๊ครั้งแรก! นอกจากจะเป็นนักแสดงแล้ว ยังเป็นนางเอกนักร้องประจำเรื่องที่ไม่ว่าเล่นละครเรื่องไหนก็จะได้เห็นเธอร้องเพลงประกอบละครอยู่ตลอด นอกเหนือจากงานในวงการบันเทิง เจ้าตัวยังมีไลฟ์สไตล์ที่ทำให้แฟน ๆ หลายคนแอบตกใจกับความชอบที่สวนทางกับใบหน้าแสนหวาน อยากรู้ว่าชีวิตเธอจะเฟี้ยวขนาดไหนวันนี้จะมาเผยให้หมดเปลือก

 "พริม พริมา" นางเอกครบเครื่อง กับความเก่งแบบฉบับสาวยุคใหม่

"พริม พริมา" จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากวิทยาลัยนานาชาติ สาขาการจัดการโรงแรม ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 2 จากรั้วมหาวิทยาลัยศิลปากร เธอเป็นสาวสังคม ชอบทำกิจกรรม พบปะพูดคุยกับเพื่อนฝูง มีนิสัยชอบชาเลนจ์ตัวเอง รักการท่องเที่ยว และร้องเพลง นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวต่าง ๆ อีกมากมายที่เธอสนใจและอยากเรียนรู้ ด้านผลงานในวงการ เธอเริ่มต้นจากการเป็นนักร้อง ถ่ายแบบนิตยสาร ถ่ายโปสเตอร์ พรีเซนเตอร์ นางเอกมิวสิกวิดีโอ ก่อนก้าวเข้าสู้เส้นทางการแสดงและมีผลงานมากมาย อาทิ สะใภ้เจ้าสัว สร้อยสะบันงา เกมปรารถนา ฯลฯ และผลงานที่มีให้ได้ชมอยู่ตอนนี้กับ ป่านางเสือ ที่เจ้าตัวเอ่ยปากว่า

พริม : ให้เล่นร้อยก็ใส่ร้อย ถามว่าเหนื่อยไหมต้องบอกว่าเรื่องนี้เหนื่อยมาก เหนื่อยที่สุดในชีวิตเท่าที่ถ่ายละครมา พอมันเป็นละครบู๊เรื่องแรก เราก็ค่อนข้างใหม่กับมันก็ต้องเรียนรู้ไปพร้อมกับพี่โอม มันก็ยิ่งรู้สึกสนุก เพราะว่าคนที่เดินทางไปกับเราก็สนุกเฮฮาด้วย ทำให้ความเหนื่อยของเรามันเบาลง ก็อยากให้ทุกคนติดตามชมกันต่อไป เพราะทีมงานนักแสดงทุกคนตั้งใจกันมาก

นอกจากเป็นนางเอกของเรื่องยังควบตำแหน่งร้องเพลงประกอบละคร?
พริม : เพลงประกอบเรื่องนี้ต่างจากเพลงที่เคยร้องมาทั้งหมด เพราะมันจะไม่ใช่รักใส ๆ น่ารัก อันนี้เป็นเพลงที่เอาไว้ใช้กับละครแนวบู๊โดยเฉพาะ เพลงดุดันมาก ดนตรีหนัก เป็นสไตล์ร็อคเลย ค่อนข้างยากสำหรับพริมอีกเหมือนกัน เพราะว่าพริมก็ไม่ได้ถนัดแนวนี้ แล้วก็ไม่เคยร้อง มันก็ค่อนข้างท้าทายเราพอสมควร เป็นการเปิดประสบการณ์ในอีกมุมของการร้องเพลง

กิจกรรมยามว่างที่ชอบ?
พริม : จริง ๆ ถ้าใครติดตามพริมในอินสตาแกรมคือเป็นแบบนั้นเลย พริมชอบทำกิจกรรมสนุก ๆ บวกกับว่าตัวเราเองก็ไม่ได้เป็นคนที่ขี้กลัวอะไรขนาดนั้น เลยเล่นหมดอะไรที่เขาว่าสนุก อะไรที่เขาว่ามันส์ยิ่งได้เล่นกับเพื่อนไปกันเยอะ ๆ ยิ่งสนุก ตอนนี้กำลังสนใจสโนว์บอร์ด ไปเล่นมาแล้ว 2 รอบ แต่ยังรู้สึกไม่เก่ง ถ้าได้ไปอีกก็อยากจะพัฒนาให้เก่งขึ้น เรื่องที่พริมชอบทำกิจกรรมแบบนี้หลายคนยังงงเลยว่าเราเล่นหนักขนาดนี้เลยหรอ ชอบนะเวลาคนทักอะไรแบบนี้ มันเหมือนคนอื่นได้เห็นมุมใหม่ ๆ ของเรา พอมาเล่นละครเรื่อง ป่านางเสือ ก็ยิ่งสนุกขึ้นอีก เหมือนได้รับความหวาดเสียวไปพร้อมกัน ยังมีกิจกรรมอีกหลายอย่างเลยที่อยากลองทำ เราอยากลองอะไร อยากทำอะไรต้องทำเลย ใช้ชีวิตให้สนุกและเอนจอยไปกับมัน

ทั้งสวย เก่ง ความสามารถครบเครื่องขนาดนี้ แฟน ๆ ตามไปเช็คอิน ส่งกำลังใจให้เจ้าตัวกันได้ใน "ป่านางเสือ" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 และตามไปส่องความน่ารักตัวเล็กพริกขี้หนูของเธอได้ทางอินสตาแกรม @prima_prim  กันได้เลย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :