รีเซต

ห้ามพลาด!! เรื่องวุ่นวัยรุ่นซีเจน ซีรีส์ดังจากโลกออนไลน์ บน TrueID

ห้ามพลาด!! เรื่องวุ่นวัยรุ่นซีเจน ซีรีส์ดังจากโลกออนไลน์ บน TrueID
EntertainmentReport
15 มกราคม 2565 ( 09:00 )
224

ข่าวบันเทิงวันนี้

หลายคนคงได้ดูได้ฟินกันไปบ้างแล้วกับซีรี่ส์เรื่องใหม่จากทางทรูไอดี ที่จับเอามินิซีรี่ส์ชื่อดังอย่าง เรื่องวุ่นวัยรุ่นซีเจน ตอน รักลวงโลก ผลงานการผลิตจากช่องยูทูปชื่อดัง “ช่องBaaBinCreation” หนึ่งในช่องยูทูปภายใต้สังกัด Online Station ที่ผู้ติดตามมากถึง1.6 ล้านคน ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานภาพยนต์แนวความเชื่อมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เรื่อง ไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ ,ยายสปีด หรือ ขลังแปด และผลงานซีรี่ส์ความรักสะท้อนสังคม อย่าง“วัยรุ่นซีเจน”  ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่องBaaBinCreation และเป็นครั้งแรกที่แฟนๆจะได้รับชม มินิซีรี่ส์เรื่องนี้ในเวอร์ชั่นพิเศษบนแพลตฟอร์ม TrueID เท่านั้น

ห้ามพลาด!! เรื่องวุ่นวัยรุ่นซีเจน ซีรีส์ดังจากโลกออนไลน์ บน TrueID 

เรื่องวุ่นวัยรุ่นซีเจน เป็นเรื่องราวความรักสุดวุ่นของเหล่าวัยรุ่น Z-GEN ที่มาพร้อมความวุ่นวายที่เกิดขึ้นจริง สะท้อนอีกมุมของสังคม ที่มีมากกว่าความซึ้ง ความเศร้า เหงา และอกหัก  เรื่องราวความรักพัลวันของเหล่าวัยรุ่นซีเจน เกิดขึ้นเมื่อ “มิ้น” สาวสวยประจำมหาวิทยาลัย เป็นเหตุให้ “ปลั๊ก” และ “ตูมตาม” เปิดศึกชิงนางกันแบบไม่รามือ แต่ 3 คนแล้ว ก็ยังไม่วุ่นวายพอ เมื่อ “มิ้น” ได้มารู้จักกับ “อาร์ม” และยกระดับความสัมพันธ์เป็นความรัก แต่กลับต้องพบว่า “อาร์ม” มี “แต้ว” นั่งตำแหน่งภรรยาอยู่แล้ว เส้นทางความรักของ “มิ้น” เดินทางมาถึงทางตันหรือยัง มันจะวุ่นวายไปกว่านี้ได้อีกไหม และเรื่องวุ่นๆ จะจบลงอย่างไร ต้องติดตาม

เรื่องรักวุ่นๆของเหล่าวัยรุ่น เรื่องราวเหล่านี้จะจบและลงเอยอย่างไร ติดตามได้แล้ววันนี้ที่ TrueID ครบทุกแพตฟอร์มทั้งแอป เว็ป พร้อมปล่อย 2 ตอนจบ แบบไม่มีกั๊ก และ พิเศษ ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ตฟรี 2 GB 

รับชมได้แล้ววันนี้ที่ : https://trueid.onelink.me/KupK/84d45e8e

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี