รีเซต

"บ่วงใบบุญ-กระสือลำซิ่ง" ร้อนแรงบนโลก TikTok ยอดวิวพุ่งถึง 66 ล้าน

"บ่วงใบบุญ-กระสือลำซิ่ง" ร้อนแรงบนโลก TikTok ยอดวิวพุ่งถึง 66 ล้าน
EntertainmentReport3
2 เมษายน 2565 ( 15:16 )
295

ต้องยอมรับว่าอีกหนึ่งแพลตฟอร์มออนไลน์ ที่กระแสกำลังมาแรงต่อเนื่องไปทั่วโลก คงหนีไม่พ้นช่องทาง TikTok ล่าสุดละคร "บ่วงใบบุญ" และ "กระสือลำซิ่ง" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ก็ไม่ยอมตกเทรนด์เช่นกัน แฟน ๆ หลายคนต่างเอาคลิปซีนเด็ดท็อปปิกร้อนแรง ความสนุกโดนใจ ของแต่ละเรื่องไปแชร์บนช่องทางส่วนตัวกันอย่างสนุกสนาน โดยติดแฮชแท็ก #บ่วงใบบุญ #กระสือลำซิ่ง และตอนนี้กระแสก็แรงแบบฉุดไม่อยู่ ส่งผลให้ยอดรวมการรับชม ณ ปัจจุบัน (31 มี.ค. 65) ดีดสูงพุ่งไปถึงกว่า 66 ล้านแล้ว และดูเหมือนว่า ยอดการรับชมก็จะพุ่งขึ้นต่อเนื่อง แถมจะไม่หยุดอยู่เพียงแค่นี้ด้วย

"บ่วงใบบุญ-กระสือลำซิ่ง" ร้อนแรงบนโลก TikTok ยอดวิวพุ่งถึง 66 ล้าน

โดยยอดวิวครั้งนี้ ก็การันตีได้แล้วว่า ละครใหม่ของช่อง 8 ทั้งสองเรี่องอย่าง บ่วงใบบุญ และ กระสือลำซิ่ง ได้รับความนิยมและครองใจแฟน ๆ ชาว TikTok กันไม่น้อย เพราะด้วยเนื้อเรื่องของละครที่เผ็ดร้อน แซ่บมันส์ แถมมีความสนุก คอมเมดี้ปนขนหัวลุก แบบครบรสโดนใจ จนเป็นสาเหตุให้แฟน ๆ ละคร ตัดซีนเด็ดคำพูด วลีฮิตต่าง ๆ ขึ้นโพสต์ พร้อมติดแฮชแท็กคลิป จนยอดวิวพุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ จนไม่น่าเชื่อ เรียกว่ากระแสของละครทั้งสองเรื่อง ดังเปรี้ยงปร้างบนทุกแพลตฟอร์มจริง ๆ

โดยงานนี้ต้องมาลุ้นกันต่อว่า ยอดรับชมทั้งสองเรื่องจะแตะที่ 100 ล้านวิวหรือไม่ สำหรับใครที่อยากรับชมความสนุกแบบต่อเนื่อง สามารถติดตามละคร "กระสือลำซิ่ง" ช่วงเวลา 19.00 น. ต่อด้วยละคร "บ่วงใบบุญ" ช่วงเวลา 20.30 น. ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ทางช่อง 8 กดเลข 27 ห้ามพลาด

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :