รีเซต

รีวิว My Sassy Girl EP.15!! แก้ว-เบสท์ สุขล้นจอ พรหมลิขิตทำให้พวกเขากลับมารักกันอีกครั้ง

รีวิว My Sassy Girl EP.15!! แก้ว-เบสท์ สุขล้นจอ พรหมลิขิตทำให้พวกเขากลับมารักกันอีกครั้ง
EntertainmentReport
29 พฤศจิกายน 2564 ( 20:50 )
127

ข่าวบันเทิงวันนี้

My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.15 ใกล้ตอนจบเข้ามาทุกที เรื่องราวความรักของยัยตัวร้าย (แก้ว จริญญา) และจั๊วะ (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) ดูจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมไม่ได้ ทั้งคู่ต่างแยกย้ายกันไปใช้ชีวิต จั๊วะเรียนจบและเป็นทนายคนเก่ง ส่วนยัยตัวร้ายไปเรียนต่อที่ต่างประเทศโดยมีเจษ (ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์) เป็นคนดูแล และเธอก็ถูกเจษคุกเข่าขอแต่งงาน เรื่องราวความรักของ ทั้ง 3 คนจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

รีวิว My Sassy Girl EP.15

ก๊วนเพื่อนจั๊วะ อย่าง อลัน บอย และเจ๊วิเวียน  ต่างฝ่ายต่างอึดอัดที่รู้ข่าวว่ายัยตัวร้ายจะแต่งงาน เกี่ยงกันบอกข่าวร้ายนี้ให้จั๊วะฟัง ระหว่างที่เถียงกันอยู่เขาก็โผล่มา ทันทีที่จั๊วะรู้เขาพยายามบอกทุกคนว่าไม่เป็นอะไรเขายินดีกับยัยตัวร้าย แต่ในหัวใจของเขาแตกสลายไม่มีชิ้นดี

ในคืนเลี้ยงก่อนแต่งงาน ยัยตัวร้ายรู้สึกตัวเองแทบไม่มีตัวตนในงานปาร์ตี้ ท่ามกลางเพื่อนๆ ของเธอ เธอนั่งอมทุกข์ ยัยตัวร้ายเริ่มคิดถึงจั๊วะเพื่อนและคนรักเก่าที่เธอไว้ใจมากที่สุด ในช่วงเวลาที่เธอต้องการสักคนที่เข้าใจเธอจริงๆ เธอคิดว่าจะติดต่อไปหาจั๊วะดีไหม แต่เธอก็ไม่ได้ทำ

จั๊วะประสบความสำเร็จในฐานะทนายมืออาชีพ เขาแยกตัวมาเช่าห้องอยู่ห่างจากครอบครัว พ่อของจั๊วะตามมาดูลูกชาย พร้อมนำอาหารฝีมือแม่มาฝากเขาด้วยความห่วงใย ทั้งคู่นั่งคุยกันตามภาษาพ่อลูก พ่อของเขาเล่าเรื่องความรักว่ากว่าจะฝ่าฟันมาได้ยากลำบาก ชีวิตมันสั้นถ้ารักใครชอบใครก็อยากให้ลูกลุยไปเลย


และแล้วก็มาถึงวันที่เธอต้องแต่งงาน ทุกอย่างภายในงานถูกจัดไว้อย่างเพียบพร้อม แต่เธอกลับไม่มีความสุขเลย เธอยังคงเก็บสร้อยคอรูปขวดเหล้าที่จั๊วะให้มา ระหว่างที่กำลังคิด พ่อกับแม่เธอก็เขามาชื่นชมความสวยของเธอในชุดแต่งงาน พร้อมทั้งบอกให้เธอหายเครียด เจษเป็นคนดีและจะทำให้เธอมีความสุข


ในวันแต่งงานจั๊วะต้องเป็นทนายให้กับคดีเรื่องความของสามีภรรยา ซึ่งตรงกับเวลาเดียวกันที่ยัยตัวร้ายตัวร้ายกำลังเข้าพิธี เรื่องราวของคดีนี้จี้ใจดำจั๊วะและทำให้เขานึกถึงเรื่องราวของตัวเอง ทันทีที่จั๊วะมีสติเขาก็รีบไปที่งานแต่งงานของยัยตัวร้ายทันที แต่ก็ไม่ทันงานได้จบลงแล้ว เจษนั่งอยู่ในงานพร้อมเล่าว่าเขาไม่ได้แต่งงานกับยัยตัวร้ายเพราะเธอไม่มีความสุขเลย เธอยังลืมจั๊วะไม่ได้

ระหว่างที่กำลังทำพิธี เจษ ได้หยิบสร้อยของจั๊วะให้เธอ ทั้งคู่ไม่พูดอะไรกันแต่เข้าใจกันดีว่านี้คือการปล่อยให้ยัยตัวร้ายไปมีความสุขกับคนที่เขารัก ยัยตัวร้ายวิ่งออกจากงานไปตามหาจั๊วะจนเจอโปสเตอร์หนังชื่อว่า ยาดองข้าใครอย่าแตะ เป็นหนังที่จั๊วะเขียนบทและเล่าเรื่องราวของเธอไว้ในเรื่อง เธอนั่งดูไปก็ร้องไห้ไป ก่อนจะตัดสินใจวิ่งออกมาตามหาจั๊วะอีกครั้งแต่ก็ไม่เจอ ด้านจั๊วะก็ยังใจสลายเขากลับมาที่บ้านพ่อกับแม่คอยปลอบใจและชวนให้เขากลับมาอยู่บ้านด้วยกัน ระหว่างที่จั๊วะกำลังตัดใจแม่เขาก็ยังย้ำว่าให้จั๊วะไปหาป้าของเขาสักที


ป้าของจั๊วะนัดยัยตัวร้ายมากินข้าว เธอคืออดีตแฟนของลูกชายนั้นเอง ยัยตัวร้ายบอกว่าเธอได้ลืมลูกชายป้าที่จากไปตลอดกาลได้แล้ว ทันทีที่พูดจบ จั๊วะเข้ามาทักทายป้าของเขา ทั้งคู่ต่างตกใจ สุดท้ายแล้วนี้คงเป็นเรื่องของพรหมลิขิต ที่ทำให้เขามาเจอกันอีกครั้ง ทั้งคู่ต่างยิ้มทักทายกัน น้ำตาของความสุขอาบแก้มหญิงสาว เรื่องราวของพวกเขา เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขจนทะลักจอ ชีวิตหลังจากนี้ของพวกเขาจะเป็นอย่างไรจะสุขสมใจและฮาแค่ไหนต้องติดตามตอนจบของ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.16 

ติดตามชม My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ ทุกวันจันทร์-อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian More  (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดู My Sassy Girl ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู My Sassy Girl EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี