รีเซต

เพลงรัก รอยแค้น EP.13 : "เบิ้ล ปทุมราช" เปิดมิวสิคัลหยอดหวาน "ใบหม่อน" กลางไร่อ้อย

เพลงรัก รอยแค้น EP.13 : "เบิ้ล ปทุมราช" เปิดมิวสิคัลหยอดหวาน "ใบหม่อน" กลางไร่อ้อย
EntertainmentReport3
27 มีนาคม 2566 ( 16:53 )
137

"เพลงรัก รอยแค้น EP.13" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์ที่ถูกกีดกันจึงเป็นได้เพียงแค่ความฝัน ของ "เบิ้ล ปทุมราช" งานนี้เบิ้ล จึงถ่ายทอดเพลง ไร่อ้อยคอยรัก ตัวแทนความรู้สึกสอดคล้องไปกับความคิดถึง ความเหงา ถึง "ใบหม่อน กิตติยา จิตรภักดี" เพื่อส่งต่อความรักให้กับคนที่รัก เบื้องหลังยิ่งใหญ่จัดเต็มเรียกว่าเปิดมิวสิคัล กลางไร่อ้อยกันเลยทีเดียว

กดดูเลย>> เพลงรัก รอยแค้น ทุกตอน 

เป็นฉากที่ ปกรณ์ (เบิ้ล ปทุมราช) ต้องห่างบ้านมาไกลหลังถูก หลังถูกกีดกันไม่ให้เจอกับ แสงพราว (ใบหม่อน กิตติยา) ทำให้ชีวิตมันต้องดิ้นแฝงตัวเข้ามาอยู่ในไร้อ่อย แต่ฟาก ปกรณ์ไม่ท้อต่อความรักเชื่อว่ารักแรกต้องไม่สมหวังนี่แหละคือรักแท้ และคร่ำครวญออกมาเป็นเพลง ไร้อ่อยคอยรัก ส่งไปหาถึง แสงพราว จนเพ้อหนักเห็นแสงพราวมาปรากฏอยู่ข้าง ๆ เมื่อเผชิญความจริงกลับเป็นเพียงแค่ภาพลวงตา ยิ่งทำให้ ปกรณ์ โหยหาความรักทวีมากขึ้นไปอีก

 

เบื้องหลังฉากนี้ องศาความรักมาแซงระดับความร้อนในอากาศซะอีกเพราะ หนุ่มเบิ้ล และ สาวใบหม่อน พร้อมท้าแสงแดดกลางไร่อ้อย โชว์บรรเลงร้องเพลง ไร่อ้อยคอยรัก กับการใส่ลูกคอของเบิ้ลแบบเต็มที่ เพราะนี่คือครั้งแรก ที่แฟน ๆ จะได้ฟังเพลงไร่อ้อย คอยรักแบบเต็ม ๆ แถมเสริมทัพด้วยแดนเซอร์ อัยยา อารียา ที่ถึงแม้จะไม่ได้โชว์ร้องแต่ขอโชว์แดนซ์ ก็แล้วกัน ขอใส่พลังกันเต็มเหนี่ยว ด้านใบหม่อนมีเก็บอาการเขิน ๆ หวาน ๆ เพราะแอบเต้นผิด สะดุดรองเท้าบ้าง เผลอเหยียบเท้าเบิ้ลบ้าง ทำเบิ้ลต้องแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้า จากตอนแรกถอดรองเท้าเดินกลางทุ่งถึงกับต้องวิ่งไปหยิบรองเท้ามาใส่เพื่อกันสาวใบหม่อนเหยียบอีกงาน แถมหนุ่มเบิ้ลยังแอบแซว สาวใบหม่อนอีกว่า “เป็นผู้หญิงตัวเล็กที่เท้าหนัก ใช่เล่นเลยนะ” มีเรื่องให้ต้องเย้าแหย่กันตลอดเลยจริงๆสำหรับสองคนนี้  แต่เมื่อทั้งคู่เริ่มรู้จังหวะกันมากขึ้นถึงกับออกสเตปเต้นกันแบบไม่พักเอวเลยทีเดียว ทั้งยังสบตามองกันตลอดเป็นระยะๆ จนอินเลิฟตามหนักมาก ใครที่อยากฟังเพลง ไร่อ้อยคอยรักแบบเต็มๆ  

รอติดตามในฉากนี้ได้เลย ส่วนความรักของทั้งคู่จะมีอุปสรรคอะไรเกิดขึ้นอีกบ้าง ติดตามได้ใน อีพี 13 ละคร "เพลงรัก รอยแค้น" วันพุธที่ 29 มีนาคม 2566 เวลาใหม่ 18.00 - 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :