รีเซต

กั๊กนักรักซะเลย EP.16-17 : "นิโคล" โผล่ทวงสิทธิ์ความเป็นภรรยากับ "ตุ้ย" ทำ "โดนัท" อึ้ง (มีคลิป)

กั๊กนักรักซะเลย EP.16-17 : "นิโคล" โผล่ทวงสิทธิ์ความเป็นภรรยากับ "ตุ้ย" ทำ "โดนัท" อึ้ง (มีคลิป)
EntertainmentReport3
11 ตุลาคม 2565 ( 12:18 )
1.2K

"กั๊กนักรักซะเลย EP.16-17" มาแล้วค่ะได้ชมกันแล้ว สำหรับ "นิโคล เทริโอ" มาประชันบทบาทกับ "ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล" และ "โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล" หลังจากที่รอกันมานาน 

กั๊กนักรักซะเลย EP.16-17

โดยเป็นตอนที่ เพชร (ตุ้ย ธีรภัทร์) กับ ลันตา (โดนัท มนัสนันท์) จัดงานเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับ พลอย (พรอยมน มนสภรณ์) ร่วมกับ มุก (เดน่า ชนิษฎา) และ โอปอล (ยูเค ณัฐธยาน์) โดยพลอยปรับความเข้าใจกับลันตา โดยลูก ๆ ทั้งสามคนยินดีให้พ่อเพชรกับลันตา เป็นแฟนกัน ขณะที่กำลังเป่าเค้กอย่างมีความสุข โรส (นิโคล เทริโอ) แม่ของเด็ก ๆ ทั้งสาม ก็ปรากฏตัวขึ้น โผล่มากลางงาน ทำเอางานเจื่อนกันไปเลย แถมโรส ยังพยายามจะสานสัมพันธ์กับเพชร บอกว่ายังเป็นเมียที่จดทะเบียนถูกต้อง ยังไม่ได้หย่ากัน ทำเอาลันตาไปไม่ถูก ขอตัวกลับบ้านไปตั้งสติก่อน  

ขอบคุณคลิปจาก PPTV HD 36

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านสวย แถวรามอินทรา ซอย 117 บ้านประดับประดาด้วยลูกโป่งสวยงาม ด้วยฝีมือของตุ้ยกับโดนัท โดยทั้งคู่ ยิ้มปลื้มมีความสุข เพราะลูก ๆ ยอมเข้าใจพ่อที่จะมีแฟนเป็นโดนัท กอดกันมีความสุข เตรียมเป่าเค้กด้วยกัน แต่แล้วการปรากฏตัวของนิโคล ทำให้งานกร่อยกันไปเลย เพราะเหมือนนิโคล กลับมาทวงสิทธิ์ความเป็นเมีย และ แม่ของเด็ก ๆ ทั้งโดนัท และเด็ก ๆ ทั้งสามก็ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเอายังไงดี ทั้งอึ้ง ทั้งลุ้น กันไปหมด เป็นฉากดราม่าที่ทุกคนต้องเล่นอารมณ์ความรู้สึกของตัวเอง 

ติดตามชมละคร "กั๊กนักรักซะเลย" วันพุธ-พฤหัสที่ 12-13 ตุลาคม นี้ เวลา 21.40 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36 และเวลา 23.45 น. สามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทาง แอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดี ทีวี 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :