รีเซต

กั๊กนักรักซะเลย EP.12-13 : "โดนัท" จมน้ำเพราะช่วย "ยูเค" ส่วน "ตุ้ย" ว่ายน้ำจนหอบ (มีคลิป)

กั๊กนักรักซะเลย EP.12-13 : "โดนัท" จมน้ำเพราะช่วย "ยูเค" ส่วน "ตุ้ย" ว่ายน้ำจนหอบ (มีคลิป)
EntertainmentReport3
29 กันยายน 2565 ( 23:00 )
1.2K

"กั๊กนักรักซะเลย EP.12-13" ละครครอบครัว แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ค่าย มะยมมหานิยม โปรดักชั่น จำกัด กำกับโดย "เจตย์ บุณโยปการ" เดินทางเรื่องมาครึ่งเรื่องแล้ว ซึ่งตอนนี้ทุกคนกำลังลุ้นกับความรักของพ่อลูกสาม "ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล" กับสาวสวย "โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล" ว่าจะผ่านด่านลูก ๆ ได้หรือไม่ 

กั๊กนักรักซะเลย EP.12-13

คลิก >>ดูย้อนหลัง กั๊กนักรักซะเลย EP.12

คลิก >>ดูย้อนหลัง กั๊กนักรักซะเลย EP.13

 

โดยวันนี้หน้าบันเทิงของเราก็มีฉากเบื้องหลังสนุก ๆ มาฝาก โดยเป็นตอนที่ เพชร (ตุ้ย ธีรภัทร์) กับ ลันตา (โดนัท มนัสนันท์) ยอมรับคำท้าลูก ๆ ทั้งสาม เพื่อฝ่าด่านความรัก ให้ลูก ๆ คือ พลอย (พรอยมน มนสภรณ์), มุก (เดน่า ชนิษฏา) และ โอปอล (ยูเค ณัฐธยาน์) ยอมใจอ่อนให้เพชรคบหากับลันตา แต่ลูก ๆ ก็ตั้งป้อมวางแผนจัดการลันตาตลอด แต่เกิดผิดพลาด เมื่อมุก กับ โอปอล ไปพายเรือจนตกน้ำ ทั้งเพชร ลันตา กวิน (เบสท์ วิชยุตม์) รีบกระโดดน้ำไปช่วยจนเดน่า และ โอปอล ปลอดภัย แต่ลันตาไปติดบ่วงไม้ ได้รับบาดเจ็บที่ขา จมน้ำเกือบแย่ ดีที่เพชรว่ายน้ำกลับไปช่วยได้ทัน 

ขอบคุณคลิปจาก PPTVHD36

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านเรือนไทย สายน้ำ จ.ปทุมธานี เป็นฉากที่ค่อนข้างวุ่นวาย ทีมงานเตรียมทั้งเรือ ห่วงยาง และ เสื้อชูชีพ เพื่อคอยช่วยเหลือนักแสดงตอนตกน้ำ ซ้อมจังหวะ และ คิวพูดกันอยู่พักใหญ่ ก่อนจะเริ่มถ่ายทำจริง ดีที่นักแสดงทุกคนว่ายน้ำได้ แต่พอต้องถ่ายทำกัน และ เรืออยู่ไกลกว่าที่กำหนด ก็เล่นเอาหอบแฮ่กกันทุกคน โดยเฉพาะ โดนัท และ ตุ้ย แล้วมาถ่ายทำฉากบนบกอีก พี่ตุ้ยต้องอุ้มโดนัท อยู่หลายรอบ กว่าจะถ่ายทำเสร็จ หมดแรงกันทุกคน 

ติดตามชมฉากวุ่นวายฉากนี้ได้ในละครเรื่อง "กั๊กนักรักซะเลย Don’t Touch My Dad" ได้ในวันพุธที่ 28 กันยายน นี้ เวลา 21.40 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี และอัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.45 น. โดยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Official Fanpage : TrueID.Official  ร่วมสัมผัสโลกแห่งความบันเทิงแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่ทรูไอดีที่เดียว  

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :