รีเซต

กั๊กนักรักซะเลย EP.8-9 : "ตุ้ย-โดนัท" จูจุ๊บกัน สวีตหวานกลางงานกีฬาสี (มีคลิป)

กั๊กนักรักซะเลย EP.8-9 : "ตุ้ย-โดนัท" จูจุ๊บกัน สวีตหวานกลางงานกีฬาสี (มีคลิป)
EntertainmentReport3
15 กันยายน 2565 ( 23:15 )
816

"กั๊กนักรักซะเลย EP.8-9" ยิ่งดูยิ่งน่ารัก ยิ่งดูยิ่งสนุก กับละครครอบครัว แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง "กั๊กนักรักซะเลย" ค่ายมะยมมหานิยม โปรดักชั่น จำกัด กำกับโดย "เจตย์ บุณโยปการ" มีพระนาง "ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล" และ "โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล" จับคู่จีบกันแบบน่ารักน่าหยิก 

กั๊กนักรักซะเลย EP.8-9 

คลิก >>ดูย้อนหลัง กั๊กนักรักซะเลย EP.8

คลิก >>ดูย้อนหลัง กั๊กนักรักซะเลย EP.9

โดยวันนี้หน้าบันเทิงของเราก็มีฉากไฮไลท์น่ารัก โดยเป็นตอนที่มีงานกีฬาสีของบริษัท ทุกคนเล่นเกมกันอย่างสนุก แต่ เพชร วัลลพรรณ (ตุ้ย ธีรภัทร์) กับ ลันตา (โดนัท มนัสนันท์) มีเรื่องแง่งอนกันอยู่ เพราะเรื่องลูก ๆ ของเพชร แต่เมื่อลันตาเข้ามาหา เพชรก็ทนไม่ไหว เข้าไปกอดและจูจุ๊บลันตา กลับมาเข้าใจกันอีกครั้ง ฉากนี้ถ่ายทำกันที่สนามกีฬารีพลับบลิค หัวหมาก ดาราเข้ากับครบ เล่นเกมกันแบบสนุกสนาน ก่อนที่ ตุ้ย ธีรภัทร์ จะยืนในมุมโดดเดี่ยวเหงา ๆ คนเดียว พอโดนัทเข้ามาหา ความอัดอั้นตันใจ ความรักที่มีต่อโดนัท ก็ระบายออกมา จับมากอดมาจูบแบบรัว ๆ ต่างคนต่างยิ้มให้กันอย่างมีความสุข หวานสวีทมาก ๆ ทำเอาโดนัทอึ้งไปเลย ความเฉยเมยแง่งอนที่มีต่อกันตลอดทั้งวัน หายไปหมดเลย 

ขอบคุณคลิปจาก PPTVHD36

ไม่อยากบรรยายอะไรให้มากมาย ติดตามชมความน่ารักของคู่พระนางในละครเรื่อง "กั๊กนักรักซะเลย" (Don’t Touch My Dad) ได้ในวันพฤหัสที่ 15 กันยายน นี้ เวลา 21.40 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี และอัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.45 น. โดยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Official Fanpage : TrueID.Official  ร่วมสัมผัสโลกแห่งความบันเทิงแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่ทรูไอดีที่เดียว  

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :