รีเซต

กั๊กนักรักซะเลย EP.6-7 : “ตุ้ย-โดนัท” โชว์ซีนหวาน ทำขนมหยอดคำรัก

กั๊กนักรักซะเลย EP.6-7 : “ตุ้ย-โดนัท” โชว์ซีนหวาน ทำขนมหยอดคำรัก
EntertainmentReport1
8 กันยายน 2565 ( 00:01 )
979

ออกอากาศไปได้ไม่กี่ตอน แฟนละครก็ถูกใจกับความกุ๊กกิ๊กน่ารัก กับละครครอบครัว แนวโรแมนติก-คอเมดี้ น่ารัก เรื่อง "กั๊กนักรักซะเลย" ที่พระนาง "ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล" และ "โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล" ที่จับคู่มาแสดงด้วยกันเป็นครั้งแรก

กั๊กนักรักซะเลย EP.6-7

ดูย้อนหลัง กั๊กนักรักซะเลย EP.6

ดูย้อนหลัง กั๊กนักรักซะเลย EP.7

โดยวันนี้หน้าบันเทิงของเราก็มีฉากไฮไลท์น่ารัก โดยเป็นตอนที่ เพชร วัลลพรรณ(ธีรภัทร์ สัจจกุล) ทดลองทำสูตรขนมอยู่ ลันตา(มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล) ทั้งยังช่วยทำขนมด้วยกัน ทั้งคู่ช่วยกันขยำแห้งขนมไปมา ขยำกันไปจับมือกันไป แต่ลันตาเผลอทำแป้งขนมเลอะตัวและเลอะหน้าเพชร ก่อนจะขอโทษยกใหญ่ ช่วยเช็ดหน้าเช็ดตาโดยใช้มือทำให้ ทำกันไป มองหน้ากันไปมา ลันตาถามความรู้สึกของเพชรที่มีต่อเธอ เพชรก็เลยหยิบบล็อกทำขนมรูปหัวใจส่งให้ บ่งบอกว่าหัวใจดวงนี้มีให้เธอแล้ว บอกว่ารักเธอนั่นเอง ทำเอาลันตาเขินหน้าแดง

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่จี วิลเลจ ลาดพร้าว 18 เป็นสตูดิโอถ่ายทำ มีครัวใหญ่ กับของเข้าฉากแบบจัดเต็ม ทั้งพี่ตุ้ย และ โดนัท เล่นขยำแป้งไปมา เล่นแป้งอย่างสนุกสนาน ก่อนจะเล่นบทอ้อน บอกรักกัน แบบสวีทหวาน ทั้งคู่เล่นกันแบบลื่นไหลน่ารักเชียว

ติดตามชมความน่ารักของคู่พระนางในละครเรื่อง “กั๊กนักรักซะเลย Don’t Touch My Dad” ได้ในวันพฤหัสที่ 8 กันยายนนี้ เวลา 21.40 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชันเว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี และอัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.45 น. โดยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Official Fanpage : TrueID.Official ร่วมสัมผัสโลกแห่งความบันเทิงแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่ทรูไอดีที่เดียว 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :