รีเซต

สวยแซ่บครบสูตร! สแกนหัวใจสาวเดอะเฟซ ใครโสด ใครมีเจ้าของ ต้องดู

สวยแซ่บครบสูตร! สแกนหัวใจสาวเดอะเฟซ ใครโสด ใครมีเจ้าของ ต้องดู
Entertainment Report_3
7 สิงหาคม 2564 ( 09:00 )
934

ข่าวบันเทิงวันนี้

ขึ้นชื่อว่าเป็นสาว ๆ จากเดอะเฟซ รับรองว่ามีความสวย แซ่บ การันตีทุกคน รวมถึงผลงานที่ต่างคนต่างมีผลงาน และทำธุรกิจในแบบของตัวเอง รวมถึงเรื่องหัวใจที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะสวยครบสูตรขนาดนี้จะโสดได้ไง ทาง TrueID เลยถือโอกาสพาแฟน ๆ ไป สแกนหัวใจสาวเดอะเฟซ ใครโสด ใครมีเจ้าของ ต้องดู พร้อมแล้วไปดูกันเลย! 

สแกนหัวใจสาวเดอะเฟซ ใครโสด ใครมีเจ้าของ ต้องดู  

 

กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล

เพิ่งตกเป็นข่าวใหญ่ จากกรณีถูกโยงว่าเป็นมือที่สามระหว่างคู่ของ ทับทิม เดอะเฟซ และอดีตแฟนหนุ่ม เฮาส์ สำหรับ กวาง วรรณปิยะ จนกระทั่งเฮาส์ออกมายืนยันไม่ได้คบซ้อน รวมถึงยอมรับว่าตอนนี้กำลังคุย ๆ อยู่กับกวางจริง โดยเริ่มต้นจากการคุยกันในเรื่องของเทรดหุ้น ซึ่งตอนนั้นคุยในฐานะเพื่อน ก่อนที่ฝ่ายชายจะจบความสัมพันธ์กับทับทิมและเดินหน้าศึกษาดูใจกับกวาง 

 

ซาบีน่า อจิรภา ไมซิงเกอร์

ด้านคู่รักสายเฮลตี้ ซาบีน่า อจิรภา และ อนัน อันวา นอกจากจะได้เห็นมุมหวาน ๆ สไตล์ของทั้งคู่แล้ว ยังได้เห็นกิจกรรมการออกกำลังกายที่ทั้งคู่ ที่เรียกว่าเป็นแรงบันดาลให้ใครหลายคนลุกขึ้นมาออกกำลังกายอีกด้วย เรียกว่าเป็นอีกคู่ที่หลายคนแอบเชียร์ให้ถึงประตูวิวาห์ เพราะมีความเหมาะสมมากมาย

 

จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย

เป็นอีกคู่ที่ตอนคบหากันใหม่ ๆ เกิดดราม่ามากมาย แต่สุดท้าย จีน่า วิรายา และ ทอย ปฐมพงศ์ ก็จับมือฝ่าดราม่ามาได้ จนตอนนี้ความรักเริ่มลงตัวมากขึ้น แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่ค่อยโพสต์รูปคู่ลงในไอจี แต่ขอบอกเลยว่าโอกาสพิเศษเมื่อไหร่ คู่นี้ไม่พลาดสวีตนะจ๊ะ อย่างวันเกิดหนุ่มทอยล่าสุดสาวจีน่าลงทุนทำขนมไปให้ หวานจริง ๆ

 

ติช่า กันติชา ชุมมะ

ในขณะที่สาวซ่าแซ่บ ติช่า กันติชา เป็นคนชัดเจนมาตั้งแต่แรก เธอชอบชาวต่างชาติมากกว่า ตอนนี้เธอกำลังแฮปปี้กับแฟนหนุ่มที่เคมีเข้ากันมาก ๆ เรามักจะเห็นเธอและแฟนหนุ่มในไอจีอยู่บ่อยครั้ง เรียกว่าสวีตได้ทุกที่ทุกเวลาจริง ๆ แถมแต่ละคลิปที่เธอถ่ายกับแฟนยอดวิวสูงปรี๊ดแทบทุกคลิป 

 

ทับทิม ภรัณยา ลาภอุดมสกุล

ด้านสาวสวยหุ่นดี ทับทิม ภรัณยา สาวสวยลำดับล่าสุด ที่เพิ่งมีข่าวดัง จากรณีที่ถูกโยงว่ามีปัญหากับ กวาง วรรณปิยะ ปมเรื่องอดีตแฟนหนุ่ม โดยสาวทับทิมได้เผยแชทที่คุยกับกวาง เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ของสาวกวาง ว่าเธอไม่ได้อยากมีปัญหาตั้งแต่แรก ซึ่งตอนนี้สาวทับทิมยอมรับว่าดีขึ้น หลังจากที่เลิกกับอดีตแฟนหนุ่ม เฮาส์ เธอใช้เวลาถึง 3 เดือนในการเยียวยาตัวเอง

 

น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์

เพิ่งโสดหมาด ๆ สำหรับสาวแซ่บประจำวงการ น้ำหวาน รักษ์ณภัค หลังจากเลิกรากับอดีตสามี ดร.นัท ณัฐวุธ ก็เดินหน้าปลูกต้นรักต้นใหม่กับ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ หม้ายหนุ่มสุดหล่อ หวานกันได้พักใหญ่ ทั้งคู่ตัดสินใจจบความสัมพันธ์กัน แถมดูเหมือนเป็นการจบที่ไม่สวยเท่าไหร่ ล่าสุดสาวน้ำหวานกลับมาสดใสอีกครั้ง งานนี้ต้องติดตามกันต่อไปว่าสาวน้ำหวานมีหนุ่มดามใจคนใหม่หรือไม่

 

เจสซี่ กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์

ปิดท้ายที่สาว เจสซี่ กิระนา อดีตหวานใจของหนุ่มฮอตสุดหล่อ เจ้าขุน จินเจษฎ์ โดยมีกระแสข่าวว่าทั้งคู่รัก ๆ เลิก ๆ อยู่พักใหญ่ก่อนที่จะแยกทางกันในที่สุด ปัจจุบันแม้ว่ายังไม่มีข่าวคราวว่าสาวเจสซี่คบหาดูใจกับหนุ่มคนไหน แต่เชื่อว่าสวยแซ่บเซ็กซี่แบบนี้ หนุ่ม ๆ ต่อคิวยื่นใบสมัครขอดูแลหัวใจเพียบ 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  gwangoamsinn, housefarm, sabinameisinger, ginaa.24, toyypathompong, kantichachumma, namwan_raknapak, ruby.tym, jazzychewter

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี