รีเซต

เรื่องย่อ ธิดาซาตาน ช่อง PPTV HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ธิดาซาตาน ช่อง PPTV HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport
3 สิงหาคม 2564 ( 07:30 )
6.6K

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน ช่อง PPTV HD ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 19 เมษายนนี้ “ธิดาซาตาน” เล่าเรื่องราวของพลังอำนาจที่เกิดขึ้นกับเด็กสาว 4 คน ทำให้เกิดเป็นเรื่องราว ความรัก ความผูกพัน และพลังอำนาจที่อาจเกินต้านทาน การพบกันครั้งแรกของ 4 สาวธิดาซาตานเกิดขึ้น เมื่อ ธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) วายุตา (เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์) และเอื้องทราย (แอปเปิ้ล ลาภิสรา อินทรสูต ) ทั้งสี่คนหนีจากเรื่องร้ายจนได้พบกัน ในวันเปิดเรียนวันแรกที่สถาบันมารตี

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน ช่อง PPTV HD

ณ ป่าดงดิบแถบชายแดน รามราช(ปีเตอร์ ไนท์) ภูไพร และเพื่อนร่วมสาบานอีก2คนที่เกิดเวลาเที่ยงคืน ในคืนจันทรุปราคา คนที่เกิดวันเดียวปีเดียวกัน ตามความเชื่อที่พูดสืบต่อกันมาว่าใครเกิดวันดังกล่าวผู้นั้นคือทายาทซาตานที่สามารถฝึกมนต์ดำ จนบรรลุไสยเวทย์ขั้นสูงได้  เมื่อทั้ง4คนทำพิธีมอบวิญญาณเป็นทายาทซาตานจนสำเร็จ แต่ด้วยความโลภของรามราชทำให้สังหารเพื่อนสองคนอย่างเลือดเย็น ภูไพรเห็นจึงแอบขโมยตำราหนีไม่ให้ตกอยู่ในมือคนชั่ว แต่ถูกรามราชขัดขวางเกิดการห้ำหั่นแย่งชิงตำรากันจนถ้ำถล่มฝังชีวิตของภูไพรและตำราซาตานหายสาบสูญไป         

การพบกันครั้งแรกของ4สาวธิดาซาตานเกิดขึ้น เมื่อ ธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) วายุตา (เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์) และเอื้องทราย (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต ) ทั้งสี่คนหนีจากเรื่องร้ายจนได้พบกัน ในวันเปิดเรียนวันแรกที่สถาบันมารตี ซึ่งคนที่เด่นมีชื่อเสียงในขณะนี้ก็คือ เชนทร์ (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์) ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของมารตี(น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง) นั่นเอง เชนทร์ยังมีตำแหน่งเป็นประธานสภาสโมสรนักศึกษา ในสภายังประกอบไปด้วย น็อต (วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล) รองประธานสภาฯที่เป็นเพื่อนสนิทของเชนทร์ น็อตเป็นนักเรียนทุนเช่นเดียวกับธารใส นอกจากนี้ยังมีหญิงนิล(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล)  ประธานชมรมเชียร์ที่แอบชอบเชนทร์อยู่ และเตอร์(กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส) ลูกสมุนของหญิงนิล นักศึกษาปี1 ที่ใช้เส้นสายเข้ามาอยู่ในสภานักศึกษาเพื่อตีสนิทกับเชนทร์หวังจะเกาะแสดัง 

เชนทร์เป็นไม้เบื่อไม้เมากับธารใส คอยหาเรื่องให้ธารใสถูกไล่ออกแต่ยิ่งแกล้งก็ยิ่งทำให้เชนทร์หลงรักธารใสโดยไม่รู้ตัว เชนทร์จัดกิจกรรมรับน้องนอกสถานที่ใกล้ถ้ำที่มีตำราซาตานซ่อนอยู่ วิญญาณภูไพรมาเตือนธารใสให้ระวังอันตรายแต่ถูกรามราชกับนงลักษณ์(ตู่-จารุศิริ ภูวนัย) สะกดวิญญาณไว้ พวกธารใสเข้าไปสำรวจในถ้ำเจอโครงกระดูกของภูไพรและพบตำราซาตาน  เพลิงพิศแอบนำตำรากลับไป รามราชทำพิธีตามหาตำราซาตาน กระตุ้นให้พวกธารใสอยู่ในช่วงวิกฤตเพื่อที่ตำราซาตานจะได้ปรากฏออกมาช่วย แต่สุดท้ายตำราซาตานก็ไม่ปรากฏ ทำให้รามราชรู้ว่าการจะเรียกตำราซาตานออกมาจะต้องรวมพลังของทายาททั้งสี่อีกครั้ง

เชนทร์สารภาพรักกับธารใส ธารใสพูดทำร้ายจิตใจเชนทร์เพื่อให้เชนทร์ตัดใจกับตน เชนทร์เสียใจมาก หญิงนิลได้โอกาสวางยาเชนทร์แต่เพลิงพิศมาขัดขวางไว้ เชนทร์แกล้งจีบเพลิงพิศเพื่อประชดธารใส เพลิงพิศรู้ความจริงก็โกรธแค้นธารใสและเชนทร์อย่างมาก เข้าสายมารฝึกวิชาแก้แค้นทุกคน เริ่มจากเช็คบิลกับหญิงแม่และหญิงนิล ธารใสพยายามเตือนสติเพลิงพิศแต่เพลิงพิศก็ไม่ฟัง สามสาวช่วยกันหาวิธีการทำลายตำราทิ้ง รามราชได้โอกาสก็แย่งตำราซาตานจากเพลิงพิศไปแล้วใช้ตำราซาตานทำร้ายทั้งสี่สาวหวังจะดูดพลังธาตุทั้งสี่มาเป็นของตน เรื่องราวของพลังซาตาน และเพื่อนรักทั้ง 4 จะจบลงอย่างไร ต้องติดตามใน “ธิดาซาตาน”

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.1 วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564

จันทรุปราคา ณ ป่าดงดิบ พิธีมอบวิญญาณเป็นทายาทอสูรของรามราช (ปีเตอร์  ไนท์ )ภูไพรและเพื่อนอีก2คนได้เกิดขึ้น ท่ามกลางบรรยากาศลึกลับและน่ากลัว รามราชหักหลังเพื่อนแย่งชิงตำราซาตานอันศักดิ์สิทธิ์ จนถ้ำถล่ม ฝังชีวิตของภูไพร และตำราซาตานหายสาบสูญไป..  17 ปีต่อมา หญิงสาว 4 คนคือ ธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ ) เพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ )เอื้องทราย(แอ๊ปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต )และวายุตา(เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )ได้มาเจอกันโดยบังเอิญ เกิดเหตุดินฟ้าอากาศแปรปรวน เหมือนเป็นการเชื่อมพลังวงเวทย์ ดิน น้ำ ลม ไฟ ของทั้งสี่สาว เหตุเพราะทั้ง 4 ล้วน เกิดในคืนวันที่พรานทั้งสองมอบตัวเป็นทายาทอสูรเพียงตกฟากแตกต่างกัน ทำให้แต่ละคนมีธาตุต่างกัน ซึ่งตามตำรามนต์ดำ หากธาตุทั้งสี่ได้มารวมกันก็จะบังเกิดพลังร้ายแห่งซาตานที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้ธารใส อยู่กับแย้มย้อย พ่อแม่บุญธรรมที่มีอาชีพต้มตุ๋น หลอกลวงชาวบ้าน เพลิงพิศ  เป็นเด็กกำพร้าพ่อแม่เสียชีวิตหมดแล้ว  อาศัยอยู่กับคุณหญิงแม่แม่เลี้ยงที่ฮุบสมบัติของพ่อเพลิงพิศเอาไว้หมด คุณหญิงแม่มีลูกติดคือหญิงนิล(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล )วัยใกล้เคียงกับเพลิงพิศ  สองแม่ลูกตั้งใจกลั่นแกล้งเพลิงพิศให้หนีออกไปจากบ้าน  เอื้องทราย สาวเหนือเรียบร้อย อาศัยอยู่กับแม่เล้าที่หวังขายตัวเอง จนต้องหนีออกมาจากบ้าน วายุตา ลูกสาวนงนุชนักสังคมสงเคราะห์ชื่อดัง ที่มีเวลาให้กับชาวบ้านแต่ไม่มีเวลาให้กับลูกสาวตัวเอง และเมื่อใดทั้งสี่สาวกำลังอยู่ในสภาพย่ำแย่ พลังซาตานในตัวก็เริ่มปรากฏขึ้นอย่างชัดเจน

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.2 วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564

ทั้งสี่สาวต้องมาเจอกันอีกครั้งที่สถาบันมารตี(น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง )แม่ม่ายที่เห่อลูกชายอย่าง เชนทร์( ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )ชายหนุ่มเนื้อหอม ที่มีนิสัยเอาแต่ใจ เป็นประธานสภานักศึกษาเอื้องทราย(แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต )หนีการตามล่าของแม่เล้า จนบังเอิญได้มาเป็นคนรับใช้ส่วนตัวของเชนทร์ มีหน้าที่คอย ดูแลและปรนนิบัติเชนทร์  มารตีให้เอื้องทรายเรียนหนังสือที่สถาบันด้วย หน้าที่หลักของเอื้องทรายคือดูแลเชนทร์ ในวันปฐมนิเทศของสถาบัน ธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ )เป็นนักเรียนทุนนักกีฬาหน้าใหม่ ได้มาเจอกับวายุตา(เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )เพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ )มีเรื่องกับหญิงที่สถาบัน เชนทร์เข้าข้างหญิง(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล )แกล้งเพลิงพิศ ธารใสเห็นทุกคนกำลังทำโทษปาไข่ใส่เพลิงพิศอย่างสนุกสนานก็จะเข้าไปช่วย วายุตาห้ามก็ไม่ฟัง ธารใส วายุตา เอื้องทรายเข้าไปช่วยเพลิงพิศ จนทั้งสามโดนลูกหลงไปด้วย ธารใสอยากผูกมิตรกับทุกคน แต่เพลิงพิศก็ยังปิดกั้นตัวเองเชนทร์เห็น ธารใสก็จำได้ว่าเป็นคนเดียวกับที่ขโมยของในห้าง และทำมือถือของเชนทร์เสีย เชนทร์เข้าใจว่าธารใสเป็นพวก 18 มงกุฎ.

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.3 วันจันทร์ที่ 26 เมษายน 2564

 เชนทร์ใช้อำนาจไล่ธารใสออก แต่แล้วเพจblack swan ก็มีข่าวแฉเชนทร์ที่ไล่ธารใสออกดังไป มารตียื่นข้อเสนอจะมอบทุนปิดปาก แต่เชนทร์กลับตั้งข้อแม้ให้ธารใสต้องทดสอบสมรรถภาพว่ายน้ำแข่งกับหญิงก่อน หญิงนิลแอบทาน้ำมันไว้ที่แท่นกระโดดทำให้ธารใสลื่นลงมาเท้าแพลง แต่ธารใสยืนยันจะแข่งเชนทร์ยังไม่พอใจ และท้าให้ธารใส่แข่งกับตน ธารใสรับคำท้า หญิงแค้นใจที่ธารใสทำให้ตนขายหน้าจึงวางแผนให้เตอร์จับตัวธารใสไปขังไว้ไม่ให้มาแข่งกับเชนทร์ได้เพลิงพิศแอบได้ยินเข้าโดยบังเอิญแต่ก็ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น ธารใสจะรอดจากแผนคิดร้ายของหญิงนิลได้หรือไม่ ต้องติดตาม ธิดาซาตาน EP.3

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.4 วันอังคารที่ 27 เมษายน 2564

 เชนทร์( ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )ว่ายน้ำทิ้งห่างธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ )หลายช่วงตัว ธารใสฮึดสู้ไม่ยอมแพ้ พลังซาตานทำให้เชนทร์ว่ายอยู่กับที่ เชนทร์ถูกพลังซาตานลากจมลงไปในสระ ธารใสเห็นเชนทร์จมน้ำ ก็ตกใจธารใสดำน้ำลงไปช่วยเชนทร์ขึ้นมา ธารใสผายปอดช่วยชีวิตเชนทร์ เชนทร์เริ่มรู้สึกดีกับธารใสขึ้นมานิดนึง  เพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) สงสัยเรื่องที่ธารใสว่ายเร็วกว่าคนปกติ เอื้องทราย(แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต ) กับวายุตา(เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์)คิดว่าเป็นเพราะอะดรีนาลีน เชนทร์นำพวกมาค้นธารใสและพบของที่ย้อยกับแย้มขโมยมายัดอยู่ในล็อกเกอร์ธารใส เชนทร์สั่งให้จับตัวธารใสไปส่งตำรวจ ย้อยกับแย้มโวยวายเข้ามาว่าเห็นโจรตัวจริงที่จริงแล้วย้อยกับแย้มปลอมตัวเป็นเศรษฐีตามมาดูธารใส แถมยังแอบรูดแหวนเพชรของมารตี(น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง )ติดไม้ติดมือมาได้อีกด้วย

           เชนทร์คาดเดาได้ทันทีว่าย้อยกับแย้มเป็นคนขโมยแหวนเพชรแม่ไป วายุตาดันจำย้อยกับแย้มได้ว่าเป็นพ่อแม่ธารใสจึงหลุดปากพูดออกไป ธารใสกับพ่อแม่จนมุมเชนทร์สงสัยประวัติครอบครัวธารใสแต่ก็ไม่มีข้อมูลอะไร คิดว่าธารใสกับพ่อแม่เป็นสิบแปดมงกุฎเชนทร์วางแผนเล่นงานธารใส  หญิงกับเตอร์ปลุกระดมให้คนขับไล่ธารใส แต่จู่ๆนงลักษณ์อาจารย์ปรัชญาและหัวหน้างานกิจกรรมนักศึกษาคนใหม่ก็โผล่มาขู่คนที่เอาธารใสมาประจันพร้อมกับขู่เชนทร์ไม่ให้ทำเรื่องนอกกรอบแท้จริงแล้วนงลักษณ์คือสายของรามราชเพื่อมาหาธิดาซาตานทั้งสี่เพื่อเอาไปเปิดถ้ำนงลักษณ์(ตู่-จารุศิริ ภูวนัย )เห็นประวัติธารใสกับเพื่อนก็มั่นใจว่าต้องเป็นธิดาซาตานแน่ๆ

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.5 วันจันทร์ที่ 3 พฤษภาคม 2564

เชนทร์(  ฟิลลิปส์ ทินโรจน์) เปลี่ยนแผนใหม่พาธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ ) ไปเลี้ยงต้อนรับที่ได้ทุนการศึกษา จัดงานเลี้ยงสุดหรูแต่พอจ่ายเงินกลับให้ธารใสเป็นคนจ่าย ธารใสไม่มีเงินจึงต้องไปล้างจานชดใช้แทน  ธารใสเครียดไปอีกเมื่อรู้ว่าย้อยป่วยหนักต้องผ่าตัดหัวใจ  ธารใสลังเลว่าจะกลับไปล้วงกระเป๋าอีก แต่ธารใสตัดสินใจทำข้าวกล่องเพื่อสุขภาพไปขายที่สถาบันแทน แต่กลับขายไม่ได้ ธารใสจะถอดใจ แต่แล้วเพื่อนๆกลับพบว่าข้าวคลุกปลาทูอาหารหน้าตาบ้านๆที่ธารใสกินประทังชีวิตตั้งแต่ตอนเด็กเป็นอาหารที่อร่อยมาก จนบอกให้ธารใสทำขาย  ในขณะที่เพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ ) เองก็ถูกหญิงแม่(ตุ๊ก-วิยะดา โกมารกุล ณ นคร ) กับหญิง(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล ) ทำร้าย  เพลิงพิศแค้นเอาหนังสือซาตานที่นงลักษณ์(ตู่-จารุศิริ ภูวนัย ) ทิ้งไว้ให้มาลองทำพิธีสาปแช่ง ปรากฏว่าหญิงแม่เกิดอาการตามที่เพลิงพิศทำจริงๆ เพลิงพิศเริ่มเข้าสู่ด้านมืดแล้วเพราะความโกรธแค้น แต่จะถล้ำลึกลงไปกว่านี้ และกลายเป็นทาสของซาตานหรือไม่ต้องติดตาม ธิดาซาตาน EP.5 

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.6 วันอังคารที่ 4 พฤษภาคม 2564

ธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ ) ทำข้าวคลุกปลาทูมาขายแต่ก็ไม่มีใครกล้ากิน น็อต( วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล ) เลยมาเป็นลูกค้าคนแรกกินโชว์ให้คนดู ทุกคนเลยพากันซื้อตาม และติดใจในรสชาติ ธารใสยังคงโดนหญิง(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล) กับเตอร์(กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส ) แกล้ง เอื้องทราย(แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต )โกรธเลยท่องคาถาที่เคยอ่านจากหนังสือซาตานใส่เตอร์ เตอร์กินข้าวของธารใสแล้วกัดโดนก้อนหิน เลือดท่วมปากเอื้องทรายรู้ตัวว่าตนเป็นคนทำให้เตอร์เจ็บตัวเลยเอาหนังสือซาตานไปทิ้ง วายุตา(เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )ที่ถูกนงลักษณ์ยุยงเลยแอบตามไปเก็บหนังสือไว้กำลังจะท่องคาถา แต่ถูกซาตานขัดไว้ นงลักษณ์(ตู่-จารุศิริ ภูวนัย)รีบรายงานรามราช(ปีเตอร์ ไนท์) ถึงการเคลื่อนไหวของซาตาน รามราชเร่งให้นงลักษณ์รีบพาทายาทซาตานทั้งสี่มาที่ถ้ำก่อนคืนจันทรุปราคา นงลักษณ์เดินเกมเร่งให้เชนทร์(ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ ) เลื่อนวันรับน้อง  ธารใส เพลิงพิศและเอื้องทรายพากันเครียด เพราะพวกตนไม่มีเงินจ่ายค่ากิจกรรมมากมายขนาดนั้นจึงตัดสินใจเอาเงินมาขอร่วมหุ้นขายข้าวกับธารใสด้วย ทั้งสี่สาวใช้กลยุทธ์การขาย ด้วยการเต้นโชว์เรียกแขกเมื่อซ้อมจนมั่นใจ ธารใสก็เปิดการขายด้วยการโชว์เต้น cover เกาหลี ธารใส เพลิงพิศและวายุตาพากันเต้นกันอย่างพร้อมเพียง สร้างความประทับใจแก่คนที่ผ่านไปมา ปิดจ็อบการขายด้วยยอดข้าวกล่องถล่มทลายสร้างความไม่พอใจแก่เชนทร์อย่างมาก  เหมือนแผนของซาตานกำลังจะเข้าล็อค ทั้ง 4 สาวจะก้าวสู่หลุมของซาตานดักไว้หรือไม่ต้องติดตาม ธิดาซาตาน EP.6

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.7 วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564

เชนทร์( ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )  แก้เกมด้วยการเอาชื่อธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ )เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) เอื้องทราย(แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต )และวายุตา(เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ ) ขึ้น red zone หรือบอร์ดแดง ประกาศแอนตี้ธารใสกับเพื่อนอย่างชัดเจน ห้ามใครซื้อข้าวกล่องที่พวกธารใสทำขาย นักศึกษาในสถาบันจึงพากันบอยคอตพวกธารใสกันหมด แม่ค้าไม่ยอมขายข้าวให้ เพื่อนแกล้งไม่ให้ได้เรียน แถมยังถูกอาจารย์นงลักษณ์(ตู่-จารุศิริ ภูวนัย )เรียกเข้าห้องเชือด นงลักษณ์ให้สี่สาวนั่งสมาธิ แต่จริงๆ แอบทำพิธีถอดจิตส่งสี่สาวไปที่ถ้ำซาตานตามคำสั่งของรามราช(ปีเตอร์  ไนท์) เพื่อใช้พลังเปิดทางเข้าถ้ำ ทั้งสี่สาวทำสำเร็จ พวกธารใสกำลังจะสัมผัสหีบโบราณ แต่ธารใสก็ได้สติเพราะเสียงของเชนทร์ที่กำลังทุบประตูห้องอยู่ นงลักษณ์สั่งให้พวกธารใสเปิดหีบแล้วหยิบของในหีบออกมา ซาตานรู้ว่าถูกหลอกเลยใช้พลังส่งดวงจิตของพวกธารใสกลับเข้าร่าง นงลักษณ์ถูกพลังซาตานทำร้ายบาดเจ็บหนีไป เชนทร์พังประตูเข้ามาได้ก็พบพวกธารใสนอนสลบกันอยู่ เชนทร์เฝ้าดูจับพิรุธธารใสที่นอนสลบอยู่ ธารใสสะดุ้งตื่นขึ้นมาปากประกบกับปากเชนทร์พอดี เชนทร์คาดคั้นความจริงที่เกิดขึ้นทั้งสี่สาวพากันสับสนไม่รู้ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความฝันหรือเรื่องจริง นงลักษณ์ซมซานมาขอให้รามราชช่วยรักษา รามราชไม่พอใจที่นงลักษณ์ทำงานพลาด นงลักษณ์ขอโทษพร้อมสัญญาด้วยชีวิตว่าจะพาทายาททั้งสี่ไปที่ถ้ำแห่งนั้น เพื่อให้สี่สาวเป็นคนหยิบตำราซาตานออกมาจากถ้ำแทนให้ได้! ธารใสไม่ยอมแพ้คิดกับเพื่อนๆ เต้นทำคลิปเชิญชวนขายข้าวกล่อง ทำให้ขายดี เชนทร์เกิดไม่พอใจอีกหาวิธีให้ธารใสขายไม่ได้ และให้เอื้องทรายเป็นสายจับตาดูธารใสมาคอยรายงาน   แผนของนงลักษณ์จะสำเร็จหรือไม่ และธารใสจะแก้เกมที่เชนทร์สร้างขึ้นเพื่อให้เธอต้องยอมแพ้และลาออกไปได้หรือไม่ และจูบแรกของเขา และเธอจะเปลี่ยนอะไรหรือไม่? ต้องติดตาม ธิดาซาตาน EP.7

 

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.8 วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564

เชนทร์( ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ ) เดินแผนใหม่แอบปลอมตัวสั่งให้ธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ )มาส่งข้าวกล่องเพื่อเอาความผิด เอื้องทราย(แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) รู้เรื่องจึงพยายามขัดขวางไม่ให้ธารใสไปส่งข้าวแต่ก็ไม่สำเร็จ ธารใสรู้ความจริงว่าถูกหลอกก็โกรธเชนทร์ต่อว่าเชนทร์เป็นเด็กไม่รู้จักโต   ธารใสตัดสินใจว่าจะไม่ไปรับน้อง เชนทร์ประกาศว่าถ้าไม่ไปก็ให้ลาออกไปซะ


ถึงจะจนหนทางแต่ธารใสก็ตั้งใจจะเอาแหวนที่พ่อกับแม่ขโมยมารตี(น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง)มาไปคืน หญิง(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล) กับเตอร์(กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส) วางแผนเอาเงินวางล่อธารใส เชนทร์พอรู้ว่าเงินหายก็เรียกรวม และพุ่งตรงไปที่ธารใสว่าเป็นหัวขโมย หญิงกับเตอร์เสนอให้ค้นตัว เชนทร์จะค้นธารใส แต่ธารใสไม่ยอม น็อต(วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล)เข้ามาไกล่เกลี่ย ธารใสให้น็อตค้นตัวและไม่พบเงิน เพลิงพิศ(เจสซี่- กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) บอกควรค้นทุกคน และผู้ร้ายกลับกลายเป็นหญิงกับเตอร์ที่มีเงินอยู่ที่ตัว!  เชนทร์เอาคำพูดธารใสเก็บมาคิด  น็อตย้ำว่าเป็นเรื่องจริงเพราะเชนทร์จ้องแต่หาเรื่องธารใสทั้งๆที่ธารใสก็ไม่ได้ทำอะไรให้ช เชนทร์ถามเอื้องทรายเรื่องที่ธารใสทำข้าวขายเลยรู้ว่าธารใสกำลังหาเงินไปรักษาพ่ออยู่เชนทร์อึ้ง ยิ่งไปเห็นธารใสร้องไห้จึงแอบเอาเงินค่าข้าวไปจ่ายธารใส ความคิดของเชนทร์ที่มีต่อธารใสจะเปลี่ยนไปไหม? และเงินไปอยู่ที่หญิงกับเตอร์ได้อย่างไร!? งานนี้ต้องเพราะเวทย์มนต์ของใครสักคนแน่นอน! ต้องติดตาม ธิดาซาตาน EP.8

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.9 วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

นงลักษณ์(ตู่-จารุศิริ ภูวนัย) เปลี่ยนเป้าหมายไปที่ย้อยกับแย้ม ยื่นข้อเสนอให้เงินเล่นการพนันโดยที่จะต้องเอากำไรไปให้ธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) จ่ายเป็นค่ากิจกรรมพิเศษ ย้อยกับแย้มโลภตกลงทันที ในขณะที่เพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ )ใช้เพจ black swan ประจานเรื่องหญิง(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล )ขโมยเงินค่ารับน้อง หญิงเห็นก็แทบเสียสติ เพลิงพิศสะใจ วายุตา(เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )ทะเลาะกับแม่เรื่องที่แม่จับได้ว่าขโมยเครื่องประดับไปขาย วายุตาคิดหาเงิน และประชดแม่ด้วยการชวนธารใสไปเป็นโคโยตี้เฉพาะกิจ ธารใสโชว์ลีลาเต้นสุดเหวี่ยงจนได้ค่าทิปเป็นกอบเป็นกำ ที่หน้าเวทีธารใสเห็นเชนทร์(ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ ) ก็ตกใจปิดหน้าปิดตากลัวเชนทร์จะจำหน้าได้

เชนทร์เห็นนักเต้นบนเวทีเลยให้คนเรียกให้มานั่งด้วย สาวคนนั้นคือธารใส ธารใสปฏิเสธเพราะกลัวโดนจับได้ เชนทร์ไม่พอใจไปต่อว่าแต่กลับพบธารใสกำลังถูกคุกคาม เชนทร์เข้าไปช่วยธารใสได้ ในขณะเดียวกับวายุตาก็ถูกขี้เมาลวนลามเช่นกัน โชคดีที่รามรามราช (ปีเตอร์  ไนท์ )ช่วยไว้ วายุตาตกหลุมรักรามราชเข้าอย่างจัง

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.10 วันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม 2564

 ข่าวเชนทร์( ฟิลลิปส์ ทินโรจน์) แอบเข้าผับดังไปทั่วโลกโซเชียล  มารตี(น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง) สั่งให้น็อต(วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล)ไปหาหลักฐานมาช่วยแก้ต่างแต่เจ้าของร้านไม่ยอมให้เทปวงจรปิด ธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) เลยขอให้วายุตา(เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์) ช่วยเจรจาขอภาพวงจรปิดมา เพื่อมาช่วยเชนทร์เพราะอยากตอบแทนเชนทร์ที่ช่วยตนเองจากคนที่มาลวนลาม  พอนักข่าวเห็นคลิปเต็มๆก็พากันชื่นชมกับความกล้าหาญของเชนทร์กลายเป็นฮีโร่แทน
คณะรับน้องของสถาบันมารตีเดินทางมาถึงรีสอร์ท นงลักษณ์(ตู่-จารุศิริ ภูวนัย ) ดีใจที่กำลังจะได้พาทายาททั้งสี่ไปหาตำราซาตาน  แต่พวกธารใสถูกแกล้งให้ไปกางเต็นท์นอน ธารใสมั่นใจว่าเป็นแผนของเชนทร์ เชนทร์ไม่รู้เรื่องกลับมาต่อว่าธารใสมากางเต็นท์นอนเพราะอยากเด่น ทั้งคู่ทะเลาะกันจนเต็นท์ถล่ม ทำให้เชนทร์กับธารใสใกล้ชิดกัน เชนทร์รู้สึกหวิวๆ เกิดความรู้สึกปิ๊งธารใสเข้าให้แล้ว แต่ยังปฏิเสธความรู้สึกตัวเองอยู่ เชนทร์เรียกหญิง(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล ) มาต่อว่าที่ให้ธารใสไปนอนข้างนอก โกรธหญิงที่ทำอะไรโดยพละการไม่ได้สั่ง หญิงต่อว่าเชนทร์เปลี่ยนไปเพราะเป็นห่วงธารใส เชนทร์ปากแข็งไม่ยอมรับกับหญิง และไม่ยอมรับกับหัวใจตัวเองที่เป็นห่วงธารใส และที่ตอนนี้แอบมีธารใสเข้ามาในใจแล้ว!

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.11 วันอังคารที่ 25 พฤษภาคม 2564

พวกธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) จัดปาร์ตี้บาร์บีคิวกัน น็อต(วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล) มาร่วมปาร์ตี้ด้วย เอื้องทราย(แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) เห็นธารใสใกล้ชิดน็อตก็เฮิร์ท กระดกไวน์ที่วายุตา(เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )เอามาฉลองจนเมา เชนทร์( ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )เห็นธารใสกับน็อตใกล้ชิดกันก็หึงลงมาต่อว่าน็อต ธารใสปกป้องจนหลุดปากว่าเชนทร์ไม่มีใครคบ เชนทร์อึ้ง แถมมาได้ยินน้องๆจับกลุ่มนินทาตนก็ไม่พอใจ ทุกคนพากันกลัวเชนทร์หมด ทำให้เชนทร์เริ่มรู้ตัวว่าตนไม่มีเพื่อนอย่างที่ธารใสพูด นงลักษณ์(ตู่-จารุศิริ ภูวนัย )กับรามราช(ปีเตอร์ ไนท์) วางแผนใช้กระดานวีจีเพื่อกระตุ้นพลังของสี่สาว แต่กลับโดนวิญญาณภูไพรขัดขวาง เพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์)จึงชวนทุกคนใช้กระดานวีจีเพื่อติดต่อวิญญาณ ขณะที่ภูไพรกำลังจะบอกความจริงให้ธารใสรู้ ก็ถูกขัดขวางด้วยรามราช จู่มีร่างคนตกลงมาทุกคนพากันแตกตื่น รุ่งเช้าพวกธารใสจะต้องจับคู่กับแข่งATVแรลลี่กัน คนที่แพ้จะต้องถูกลงโทษ ธารใสเลยท้าเชนทร์ให้ร่วมแข่ง นงลักษณ์สวมรอยสร้างเรื่องแกล้งพวกธารใสสารพัด บีบบังคับให้พวกธารใสเกิดความไม่พอใจโกรธแค้นเชนทร์กับพวก เพื่อให้ทั้งสี่สาวเกิดโทสะจนอยากได้ตำราวิเศษ เพลิงพิศ เอื้องทราย วายุตาทนไม่ได้ทั้งสามวางแผนจะหนีการแข่งไปตามหาตำราวิเศษกัน ติดตรงที่ธารใสซึ่งอาจจะมีปัญหา ทั้งสามเลยปิดไม่ให้ธารใสรู้แล้วหลอกให้ตามไปจนถึงถ้ำซาตาน ธารใสไม่มีทางเลือกและอยากให้พ่อแม่มีความสุขเลยยอมร่วมมือท่องคาถาเปิดปากทางถ้ำ

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.12 วันจันทร์ที่ 31 พฤษภาคม 2564

เชนทร์( ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )ถูกใครบางคนแกล้งถ่ายน้ำมันออกจากรถ รถดับถูกทิ้งอยู่กลางป่า จนเชนทร์ต้องเดินทางไปที่ฐานเอง เชนทร์โกรธที่ไม่มีใครหยุดรับตน แต่เมื่อรู้ว่าพวกธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) ยังไม่มาเชนทร์ก็เป็นห่วง รีบออกตามหาธารใสทันที นงลักษณ์(ตู่-จารุศิริ ภูวนัย )หลอกเชนทร์ว่าธารใสกลับไปรีสอร์ท แต่พอเชนทร์ไปก็ไม่พบธารใสเลยคิดว่าธารใสน่าจะหลงป่าเหมือนตนและเข้าใจว่าเป็นแผนของหญิงเลยตำหนิหญิง(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล ) หญิงไม่รู้เรื่องโดนโกรธฟรี เสียใจอย่างมาก

รามราช(ปีเตอร์ ไนท์)เสกงูให้ตามเฝ้าดูพวกธารใสเกาะติดอย่างใกล้ชิดจนเห็นพวกธารใสไปถึงหีบโบราณ พวกธารใสใช้พลังเปิดหีบโบราณได้ ทั้งสี่มองตำราซาตานอย่างตะลึง สี่สาวถูกพลังซาตานครอบงำจนเกือบฆ่ากันตายเพื่อแย่งชิงตำรา แต่ธารใสได้สติแย่งเอาตำรายัดใส่หีบไว้ตามเดิม ทุกคนกลับคืนสติ รามราชสั่งสมุนงูขวางไม่ให้พวกธารใสออกจากถ้ำจนกว่าจะเอาตำราออกมา เพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์)ได้โอกาสตอนหนีงูแอบมาเอาตำราไป เชนทร์กับน็อต(วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล)ตามมาช่วยพวกธารใส แต่ธารใสบาดเจ็บเท้าพลิกเพราะหนีงู เชนทร์เลยให้ธารใสขี่หลังออกจากป่า เพลิงพิศได้แต่มองอย่างหมั่นไส้ และอิจฉาที่ธารใสได้ใกล้ชิดเชนทร์ และเชนทร์ก็ดูห่วงธารใสอย่างมาก การกระทำของเชนทร์ผิดกับคำพูดที่เหมือนรำคาญ และไม่สนใจธารใส

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.13 วันอังคารที่ 1 มิถุนายน 2564

นงลักษณ์(ตู่-จารุศิริ ภูวนัย ) ใช้พลังทำให้พวกธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) หลงป่าเพื่อแย่งชิงตำราซาตานจากเพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) แต่เพลิงพิศแอบสลับเป้กับธารใสก่อน นงลักษณ์โกรธมากส่งฝูงค้างคาวไปโจมตีธารใสกับเชนทร์( ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )  เชนทร์ปกป้องธารใสจนตกยอดน้ำตก ธารใสตกใจใช้พลังจากซาตานทำลายฝูงค้างคาวสิ้นซาก 

เชนทร์โคม่าถูกส่งโรงพยาบาล มารตี(น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง) รู้ข่าวก็รีบเดินทางมาดูอาการลูกชายทันที พร้อมกับขู่เอาเรื่องธารใส  ธารใสเสียใจที่ทำให้เชนทร์บาดเจ็บ เชนทร์บอกให้ธารใสชดใช้ด้วยการเป็นพยาบาลดูแลเขาจนกว่าจะหาย นงลักษณ์ตามมาเอาตำราซาตานที่อยู่กับธารใสแต่กลับถูกเพลิงพิศตัดหน้าเอาตำราไปก่อน เพลิงพิศเปิดตำราซาตานดูกลับพบว่าเป็นตำราว่างเปล่าไม่มีเวทมนตร์คาถาเลยจึงโยนตำราทิ้ง นงลักษณ์ตามมาทวงตำรา เมื่อรู้ว่าเพลิงพิศทิ้งตำราก็ทำร้ายเพลิงพิศให้หลาบจำด้วยการทำให้เพลิงพิศถูกคาถาทิ่มแทงจนไม่มีแรงสู้กับใคร หญิง(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล )ใช้กรรไกรกล้อนผมเพลิงพิศให้หายแค้นกับความผิดที่อ่อยเชนทร์ตอนเข้าค่ายรับน้อง เพลิงพิศเจ็บปวดแค้นอย่างมาก จ้องหาทางเอาคืนทุกคนที่ทำให้ตนเจ็บตัว และเจ็บใจ!

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.14 วันจันทร์ที่ 7 มิถุนายน 2564

นงลักษณ์ (ตู่-จารุศิริ ภูวนัย )  พอได้ตำราซาตานก็โลภอยากครอบครองเอง ตำราซาตานกลืนกินนงลักษณ์จนเหลือแต่ซากรามราช (ปีเตอร์ ไนท์)  ใช้พลังจะเอาตำราซาตานแต่สุดท้ายตำราซาตานก็กลับหายไปต่อหน้าต่อตา ธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์)  มาเห็นศพนงลักษณ์ก็ตกใจวิ่งหนีมาเจอเชนทร์  ( ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )  ข่าวการตายอย่างสยองของนงลักษณ์แพร่สะพัด เพลิงพิศสะใจที่นงลักษณ์ตายได้ก็ดี เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์)  สะใจที่นงลักษณ์ตายได้ก็ดี แต่กลับถูกหญิง (ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล ) ประจานเรื่องทรงผมที่ถูกตัดจนแหว่ง เพลิงพิศอับอายเพลิงพิศหนีไปแอบ แต่กลับถูกพวกเตอร์(กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส ) เจอ เตอร์แกล้งเพลิงพิศ เชนทร์เห็นมาห้ามและพาเพลิงพิศไปเปลี่ยนลุคทั้งผมและเสื้อผ้ากลายเป็นสาวเปรี้ยว เพลิงพิศประทับใจยิ่งหลงรักเชนทร์มากขึ้น หญิงรู้ว่าเพลิงพิศไปกับเชนทร์ก็ไม่พอใจ คิดว่าธารใสกับเพลิงพิศกำลังรวมหัวกันจับเชนทร์ เลยหาทางจัดการกับธารใส ปล่อยข่าวว่าธารใสเป็นฆาตกรฆ่านงลักษณ์ มารตี(น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง) เรียกไปพบแต่เชนทร์กลับปกป้องธารใส น็อต(วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล) ช่วยยืนยันว่าธารใสบริสุทธิ์ ทำหญิงแค้นใจมาก

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.15 วันอังคารที่ 8 มิถุนายน 2564

ธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์)ขอบคุณที่เชนทร์( ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ ) ปกป้องตน แต่กลับถูกเชนทร์แกล้งให้ไปซื้อข้าวร้านไกลๆ ย้อยกับแย้มเล่นไพ่จนหมดตัวติดหนี้ถูกกักตัวไว้ไม่ให้กลับโทรมาหาธารใสให้ช่วย ธารใสเป็นห่วงพ่อแม่เลยรีบไปช่วย เดชดวงเห็นธารใสก็ชอบยอมปล่อยตัวย้อยกับแย้มโดยกำหนดเส้นตายให้หาเงินคืนภายในสามวัน ธารใสเครียดโกรธพ่อแม่ที่สร้างแต่ปัญหาให้ พอกลับมาที่สถาบันก็ถูกเชนทร์ต่อว่าที่ธารใสลืมซื้อข้าวให้ ธารใสระเบิดร้องไห้ออกมา เชนทร์ปลอบขอโทษ บ่นหิวข้าว ธารใสเลยเอาข้าวคลุกปลาทูของตนให้กิน เชนทร์รู้ว่าธารใสยังไม่กินเลยตักป้อนธารใสแบ่งกัน

รามราช(ปีเตอร์ ไนท์) เรียกวิญญาณนงลักษณ์(ตู่-จารุศิริ ภูวนัย ) ให้ออกไปทำภารกิจสุดท้ายนั่นก็คือทำให้พวกธารใสกลัวสุดขีดแล้วเขาจะมาเป็นฮีโร่ช่วยชีวิตไว้ได้ทัน พวกธารใสซึ้งใจหลงติดกับรามราชอย่างจัง เชนทร์เห็นธารใสดูสนิทสนมกับน็อต(วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล) ก็แอบหึงบังคับให้ธารใสเข้าเรียนด้วย มารตี(น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง) มาสอนแทนวิชาภาษาอังกฤษแต่กลับหยิบตำรามาผิดวิชา เชนทร์เสนอให้แสดงภาษาอังกฤษแทน มารตีเห็นดีเห็นงามโยนให้เชนทร์คุม ส่วนตนเองก็แอบไปรับสายจากเจ้าหนี้โทรมาทวงหนี้  เชนทร์บังคับให้ธารใสมาเล่นเป็นซินเดอเรลล่า  ขณะแสดงอารมณ์รัก  เชนทร์ปล่อยให้อารมณ์นำจนเผลอจูบธารใส ธารใสโกรธที่เชนทร์ล่วงเกิน

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.16 วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

รายการ Blattlefield dance เปิดรับสมัครตัวแทนมหาลัยไปแข่ง ธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) ชวนเพื่อนไปสมัครแต่ถูกหญิง(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล )กีดกัน ธารใสไปโวยวายกับเชนทร์ (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ ) จนเชนทร์ยอมให้แข่งด้วย สร้างความไม่พอใจแก่หญิงอย่างมาก หญิงเอาคลิปเชนทร์ป้อนข้าวธารใสจากเตอร์(วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล)มาปล่อยเพื่อปั่นให้คนเกลียดธารใส เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) คาดคั้นความจริง ธารใสยืนยันว่าไม่ได้ชอบเชนทร์ ธารใสถูกลูกน้องเดชดวงดักเอาตัวไป น็อตเห็นเหตุการณ์จะช่วยแต่ก็ตามไม่ทัน ธารใสถูกบังคับให้เอาตัวเข้าแลกเพื่อปลดหนี้ให้พ่อแม่ น็อตตามมาช่วยแต่ถูกซ้อมอย่างหนักจนสลบ ธารใสตกลงยอมรับข้อเสนอ ย้อยกับแย้มเสียใจที่เป็นต้นเหตุทำให้ลูกต้องมาเจอเรื่องอัปยศ เชนทร์รู้เรื่องธารใสจากเอื้องทราย(แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) ก็พยายามโทรหาน็อต น็อตฟื้นขึ้นมารีบบอกเชนทร์ให้มาช่วยธารใส 

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.17 วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564

ธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) กลายเป็นลูกหนี้ที่รักของเชนทร์(ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )  มารตี(น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง) รู้เรื่องเงินหายไปก็แทบล้มเพราะเงินนั้นเพิ่งไปกู้มา หญิง(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล )ใส่ร้ายเพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) ว่าเชนทร์เอาเงินไปซื้อของให้ แต่วายุตา(เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )ใช้คาถาดลใจให้หญิงพูดความในใจออกมาจนมารตีรู้ว่าหญิงนั้นปั้นน้ำเป็นตัว เพลิงพิศสนใจคาถาไปหารามราช(ปีเตอร์ ไนท์) และขอเรียนคาถาที่ดีกว่าวายุตา แต่รามราชบอกว่าคาถาที่ดีกว่านั้นมีอยู่แต่ในตำราวิเศษ เพลิงพิศนึกถึงตำราที่เจอในถ้ำ เพลิงพิศเห็นเชนทร์อยู่กับธารใสก็ไม่พอใจใช้คาถาบังคับให้ธารใสพูดความจริงจนรู้เรื่องที่เชนทร์เอาเงินไปช่วยธารใส วายุตาไม่พอใจที่เพลิงพิศใช้คาถากับเพื่อน มารตีให้เอื้องทราย(แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) พาไปบ้านธารใสเพื่อจะคุยเรื่องหุ้นที่ลงทุนไปกับย้อยแย้ม หญิงกับเตอร์(กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส )อาสาพาไปจนจับได้ว่าย้อยกับแย้มเป็น18มงกุฎ มารตีจับทั้งคู่มาประจานต่อหน้าทุกคน เชนทร์ออกมาปกป้องธารใส และจะบอกทุกคนว่าเป็นแฟนธารใสแต่ธารใสขัดขึ้นมาก่อน เชนทร์ยอมเอาตำแหน่งเป็นประกันธารใส

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.18 วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

ธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) เสียใจที่ถูกเพื่อนแอนตี้ รามราช(ปีเตอร์ ไนท์) ปลอบธารใสให้คิดเรื่องแข่งเต้นเพราะจะได้เอาเงินรางวัลมาใช้หนี้ เอื้องทราย(แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) กับวายุตา(เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )ตกลงจะช่วย แต่ติดที่ทีมต้องมีสี่คน เพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) กลับมารวมทีมแกล้งทำว่ารู้สึกผิดต่อธารใส แต่แท้จริงแล้วต้องการใช้ประโยชน์จากการเต้น เพื่อให้ตำราวิเศษปรากฏขึ้นอีกครั้ง สี่สาวตั้งชื่อทีมว่า "กุหลาบไฟ" รามราชคิดกำจัดเชนทร์(ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )  ที่เป็นต้นเหตุที่ทำให้ความสัมพันธ์ในทีมกุหลาบไฟมีความแตกแยก เพลิงพิศอยากควบคุมพลังตัวเองให้ได้เลยแอบไปหารามราชให้สอนให้ วายุตาเข้าใจผิดคิดว่าเพลิงพิศมีใจให้รามราชเพราะตนก็แอบชอบจึงทะเลาะกัน พอรู้ความจริงวายุตาเลยชวนเพลิงพิศให้ช่วยทำยาเสน่ห์เพื่อที่จะเอาไปใช้กับรามราช รามราชรู้จึงแอบมาใส่ส่วนผสมอื่นลงไปเปลี่ยนจากยาเสน่ห์กลายเป็นยาสั่งโดยที่สองสาวไม่รู้ตัว เพลิงพิศแอบแบ่งยาไปเพื่อเอาไปใช้กับเชนทร์ ธารใสไปเที่ยวกับเชนทร์ เชนทร์ถือโอกาสสารภาพรักกับธารใส แต่แล้วจู่ๆก็หมดสติไป ธารใสตกใจรีบไปตามคนมาช่วย เพลิงพิศเห็นธารใสก็รีบตามมาดู แต่ทั้งคู่ก็แทบช็อกเพราะเห็นเชนทร์กำลังจูบกับผู้หญิงคนอื่นอยู่ ธารใสกับเพลิงพิศเจ็บปวดใจ

เชนทร์ทะเลาะกับธารใส แต่พอรู้ว่าธารใสโกรธเรื่องจูบก็ขำ คิดว่าธารใสโกรธเพราะโดนจูบ หารู้ไม่ว่าธารใสโกรธที่เชนทร์จูบกับผู้หญิงคนอื่น แต่เชนทร์จำเรื่องนั้นไม่ได้ เพลิงพิศเจอผู้หญิงที่จูบกับเชนทร์ก็โกรธ ทำร้ายผู้หญิงคนนั้นกับเพื่อนจนตกบันได รามราชแอบมองยิ้มพอใจที่เพลิงพิศถูกความริษยาครอบงำ!

 

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.19 วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564

เพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) เซ็งยิ่งเห็นเชนทร์(ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )ตามง้อธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์)ก็ยิ่งอิจฉา ความอิจฉาทำให้เพลิงพิศเกือบจะทำร้ายธารใส  เชนทร์มาขอคำปรึกษาจากเพลิงพิศเพราะเห็นเป็นเพื่อนสนิทกับธารใส เพลิงพิศเลยถือโอกาสให้คำแนะนำหวังสร้างความร้าวฉานให้เชนทร์กับธารใส เพลิงพิศแนะนำให้เชนทร์ประกาศบอกรักธารใสต่อหน้าทุกคน เชนทร์จัดเซอร์ไพรส์สุดอลังการ จนตะลึงกันทั้งโรงเรียน และทำให้ธารใสโดนมารตี(น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง) ต่อว่าเสียๆ หายๆ ธารใสเสียใจ แถมเพลิงพิศแอบใช้เพจ black swan ปล่อยข่าวประณามธารใสว่าเห็นแก่เงิน ขายตัวปลดหนี้ 

ธารใสอับอาย เชนทร์ตามไปเคลียร์เปิดใจสองต่อสอง เชนทร์บอกให้ธารใสอย่าแคร์คนอื่น อย่าแคร์โซเชียล เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเขารักธารใส เชนทร์เอาสร้อยจี้พระจันทร์เสี้ยวให้ธารใส ธารใสเห็นความรักที่เชนทร์มีให้ตนก็ใจอ่อน ปรับความเข้าใจกัน ทั้งคู่ตกลงจะคบกัน งานนี้ทำให้เพลิงพิศยิ่งโกรธแค้นที่แผนไม่เป็นดั่งหวัง! เพลิงพิศจะทำเรื่องเลวร้ายอะไรอีกต้องติดตาม

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.20 วันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน 2564

เพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) รู้ว่าแผนเสี้ยมผิดพลาดกลายเป็นทำให้ทั้งคู่รักกันก็โกรธ จิตริษยาสร้างงูขึ้นมาจนหญิง(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล )ตกใจเป็นลมเพลิงพิศไปปรึกษารามราช(ปีเตอร์ ไนท์)  รามราชบอกให้เพลิงพิศหยุดริษยาธารใส ให้สนใจเรื่องการแข่งเต้น เพราะตำราวิเศษสำคัญกว่า เพลิงพิศได้แต่ข่มอารมณ์แสดงความยินดีกับธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์)และเชนทร์(ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ ) 

ทีมเชียร์เตรียมโชว์อลังการและพิสดาร สี่สาวกุหลาบไฟพากันเครียดต้องเปลี่ยนแผนเต้นใหม่ เพลิงพิศเสนอให้ใช้เวทมนตร์กับการเต้น แต่ธารใสค้านเพราะคิดว่าเป็นการโกง แต่วายุตา(เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )เห็นด้วยกับเพลิงพิศ ทั้งคู่แอบไปขอให้รามราชสอนการใช้พลังธาตุประสานกับการเต้น ทั้งคู่ทำได้ดี แต่การอันเชิญตำราวิเศษจะต้องใช้พลังธาตุทั้งสี่ให้สมดุล นั่นหมายความว่าต้องหาทางทำให้ธารใสกับเอื้องทราย(แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต)ใช้เวทมนตร์กับการเต้นด้วยด้านมารตี(น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง) สงสัยความสัมพันธ์ของธารใสกับเชนทร์สั่งให้หญิงไปจับตามอง แต่เชนทร์รู้ตัวทัน เพลิงพิศอิจฉาความรักธารใสกับเชนทร์จะทำร้ายธารใส รามราชลงโทษด้วยการล็อคพลังเพลิงพิศไว้ไม่ให้ทำร้ายใคร

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.21 วันอังคารที่ 29 มิถุนายน 2564

หญิง(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล )จะขับรถเฉี่ยวธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) แต่กลับถูกรามราช(ปีเตอร์ ไนท์) ยืมมือทำร้ายธารใสเจ็บปางตาย หญิงกับเตอร์ตกใจรีบขับรถหนี รามราชทำทีหวังดีช่วยพาธารใสไปรักษา ธารใสน้อยใจโชคชะตาชีวิตตัวเอง รามราชโกหกว่าเป็นฝีมือซาตานที่ต้องการให้ธารใสตายเพื่อตัดตอนไม่ให้เรียกตำราวิเศษได้ พวกธารใสหลงเชื่อรามราช รวมพลังกัน หวังจะใช้การแข่งเต้นเรียกตำราวิเศษออกมา หญิงประหลาดใจที่ทีมกุหลาบไฟมาแข่ง แถมธารใสที่พึ่งถูกรถชนจนขาหักก็ยังเดินได้เป็นปกติ พวกธารใสข่มขู่จะแจ้งความจับ หญิงกลัว แต่เตอร์เตือนสติว่าเป็นแผนหลอกให้กลัว หญิงแค้นใจหาทางกำจัดทีมกุหลาบไฟ ด้วยการพาเดชดวงกับนงนุชไปที่ห้องพักกุหลาบไฟ เพื่อเปิดโปงวายุตา(เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )ที่แอบแม่มาแข่ง แต่วายุตาไหวตัวทัน

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.22 วันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม 2564 

ทีมเชียร์ของหญิง (ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล )แสดงโชว์อย่างมืออาชีพ จนพวกธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) หวั่นไหว เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) แค้นที่หญิงขับรถชนธารใส เลยเสกงูหลอกหญิงจนตกลงมาจากที่สูง หญิงขาหักสภาพเหมือนกับธารใสไม่มีผิด ธารใสรู้ทันทีว่าเป็นฝีมือเพลิงพิศ แต่เพลิงพิศกลับโยนความผิดว่าเป็นฝีมือซาตาน ธารใสสงสารหญิงตามไปใช้พลังช่วยรักษาขาจนตัวเองสูญเสียพลังเลือดกำเดาไหล หญิงโวยวายใช้เท้าที่หักถีบธารใสอย่างแรง ทุกคนพากันแปลกใจที่ขาหญิงไม่ได้หัก เพลิงพิศกล่าวหาว่าหญิงแกล้งเพื่อกลบเกลื่อนความผิดพลาดของตัวเอง หญิงพยายามอธิบายแต่ก็ไม่มีใครเชื่อทีมกุหลาบไฟขึ้นแสดง แต่จู่ๆไฟก็ดับเพราะถูกเตอร์ตัดไฟ น็อต (วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล)รู้ว่าเป็นฝีมือเตอร์ (กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส )ก็ขอกุญแจห้องไฟคืน แต่เตอร์กลับโยนกุญแจทิ้งลงท่อ น็อตถูกปั่นหัวจนฟิวส์ขาดเกือบจะต่อยเตอร์ แต่ยั้งมือไว้ได้ทันกุหลาบไฟแสดงต่อไม่ได้ หญิงแม่โวยวายหวังให้คนพากันกลับ รามราช(ปีเตอร์  ไนท์)ใช้พลังบอกกุหลาบไฟว่าเป็นฝีมือซาตานเพื่อให้ทั้งสี่ระเบิดพลังเวทมนตร์

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.23 วันอังคารที่ 6 กรกฎาคม 2564

เพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) ตามหาตำราจนเจอว่าตำราอยู่ในลูกโลก แต่ซ่อนไว้ไม่ยอมบอกเพื่อน แอบขอให้รามราช(ปีเตอร์ ไนท์) ช่วยเพื่อให้ตนได้ครอบครองตำราเพียงผู้เดียว ยอมถึงใช้คาถาทำให้พวกธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) หลับ ธารใสรู้สึกไม่ดีบอกเชนทร์(ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ ) เชนทร์รู้ก็รีบตามหาธารใส เพลิงพิศแอบเจาะเลือดเพื่อนๆไปใช้ปลดล็อกผนึกตำราซาตาน เดชดวง(ทะนงศักดิ์ ศุภการ ) ฉวยโอกาสปล้ำธารใส นงนุชมาเห็นเลยห้ามไว้แต่ถูกเดชดวงซ้อม ธารใสพยายามหนีแต่เดชดวงจับไว้ ธารใสกรีดร้อง เชนทร์ได้ยินรีบปีนรั้วเข้าไปช่วย  เลือดที่เพลิงพิศแอบดูดมาจากเพื่อนๆใช้ไม่ได้ผล เกิดแรงระบิดทำให้เพลิงพิศกับรามราชบาดเจ็บเชนทร์ถูกลูกน้องเดชดวงฟาดแขนหัก แต่เพราะความรักที่มีต่อธารใสเชนทร์ก็ลืมความเจ็บปวดช่วยธารใสจากเอื้อมมือเดชดวงได้ และซ้อมเดชดวงอย่างหนัก เดชดวงแค้นใจโกหกมารตีว่าธารใสขโมยของในบ้านแล้วตนจับได้ แต่เชนทร์มาช่วยธารใสหนีไป ขู่ว่าเอาเรื่องกับเชนทร์ถึงที่สุด

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.24 วันจันทร์ที่ 12 กรกฎาคม 2564 

เชนทร์ (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )เมาจนบอกรักเพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์)  เพลิงพิศดีใจคิดว่าเชนทร์บอกรักตน แต่สุดท้ายเชนทร์กลับเรียกชื่อธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) เพลิงพิศเสียใจและพร้อมจะพลีกายให้เชนทร์ แต่ถูกรามราช (ปีเตอร์ ไนท์)มาขัดขวางไว้ เพราะผู้ที่จะครองครอบพลังจากตำราวิเศษจะต้องเป็นพรหมจรรย์เท่านั้น  คลิปธารใสถูกโพสต์ประณาม ธารใสโดนสังคมโจมตี น็อต (วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล)เข้าใจผิดคิดว่าเป็นฝีมือเชนทร์จนมีเรื่องชกต่อยกัน มารตี (น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง)เอาเรื่องกับน็อต น็อตไม่ยอมขอโทษเชนทร์เลยถูกไล่ออกจากนักเรียนทุนและสภา วายุตา (เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )รู้เรื่องธารใสจะมาเป็นเมียน้อยพ่อก็โกรธอาละวาดจนเกือบจะทำร้ายธารใส แต่เอื้องทราย (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต)ห้ามไว้ วายุตาตัดเพื่อนกับธารใส เชนทร์จะจีบเพลิงพิศเพื่อประชดธารใส คราวนี้เพลิงพิศเล่นตัวไม่ยอมง่ายๆ เชนทร์รุดหนักประกาศต่อหน้าธารใสและทุกคนว่ารักเพลิงพิศ ธารใสเป็นห่วงเพลิงพิศเลยเตือนแต่กลับถูกเพลิงพิศหาว่าหวงก้าง ความรักของเพื่อนกำลังจะแตกหัก ความอิจฉา และความแค้นเข้ามาแทนที่ งานนี้ต้องลุ้นกันว่ารอยร้าวจะถูกประสานได้อย่างไร

 

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.25 วันอังคารที่ 13 กรกฎาคม 2564

รามราช (ปีเตอร์ ไนท์) นัดประชุมบอกเรื่องตำราวิเศษให้สามสาวที่เหลือรู้ วายุตา (เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )ตั้งแง่ไม่อยากร่วมมือกับธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์)   เอื้องทราย (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต)ตัดสินใจบอกความลับที่เคยโดนหลอกมาขายตัวกับเดชดวงให้วายุตาฟัง เพราะอยากให้วายุตายอมร่วมมือ ตัวเองจะได้เอาพลังไปรักษายายที่กำลังป่วยหนักใกล้ตาย แต่วายุตาไม่เชื่อ ธารใสสงสารเอื้องทรายเลยตัดสินใจพาวายุตาไปเจอนงนุช วายุตารู้ความจริงก็เสียใจ ขอโทษแม่ สองแม่ลูกปรับความเข้าใจกัน เชนทร์ (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )นัดเดทกับเพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์)เพื่อขอเป็นแฟน ธารใสคิดว่าเชนทร์จีบเพลิงพิศเล่นๆ แต่กลับถูกเชนทร์ดูถูกแทน ธารใสเสียใจ วายุตาวางแผนให้เจ๊เดียร์ส่งตัวเองไปเป็นเด็กให้เดชดวง เดชดวงเมามาไม่รู้เกือบปล้ำลูกตัวเอง วายุตาไล่เดชดวงให้พ้นหน้า เดชดวงแค้นสั่งคนไปซ้อมและจับย้อยกับแย้ม ขู่ธารใสที่ทำให้วายุตาเกลียดตน รามราชเปลี่ยนแผนหลอกให้สี่สาวทำพิธีถวายตัวเพื่อให้ซาตานมอบพลังให้ หวังฉวยโอกาสชิงพลังจากสี่สาวทีหลัง แต่ถูกน็อต(วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล)ขัดขวาง น็อตไม่พอใจที่พวกธารใสมาพึ่งพิธีนอกรีตแทนที่จะสู้ตามกฎหมาย แต่ธารใสกับเอื้องทรายไม่ฟัง สี่สาววางแผนใช้พลังที่ได้จากซาตานไปช่วยพ่อแม่ธารใสที่ถูกจับไป

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.26 วันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม 2564 

ในเวลาสำคัญเพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์)กลับทิ้งเพื่อน เพลิงพิศถูกเชนทร์ (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )บังคับให้เลือกระหว่างเพื่อนกับความรัก เพลิงพิศเลือกเชนทร์ เชนทร์ประกาศหมั้นกับเพลิงพิศเป็นข่าวใหญ่โต ธารใสเสียใจ

น็อต (วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล)ไปพึ่งนงนุชให้ช่วยธารใส  (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) นงนุชขู่หย่า ยื่นคำขาดให้เดชดวงเลิกยุ่งกับธารใส เดชดวงจำยอมต้องวางมือเพราะกลัวนงนุชแฉเรื่องชั่วๆที่เคยทำ นงนุชฝากเงินค่าทำขวัญให้น็อตเอาไปให้ธารใส เตอร์เห็นเหตุการณ์แอบถ่ายเพื่อจะเอาไปเล่นงานน็อตทีหลัง  เพลิงพิศถูกหญิงกับหญิงแม่ไล่ออกจากบ้าน เพลิงพิศแกล้งร้องไห้ทำตัวน่าสงสารต่อหน้านักข่าว เพื่อให้คนในโลกโซเชียลเล่นงานหญิงกับแม่แทน ธารใสเป็นห่วงเพลิงพิศไปรับเพลิงพิศให้มาอยู่ด้วย แต่พอถึงเพลิงพิศก็ไม่อยู่ วายุตา (เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )ได้ยินเสียงคนร้องขอความช่วยเหลือก็คิดว่าเป็นผีรีบดึงธารใสให้รีบกลับ  เพลิงพิศแกล้งจะเดินลงน้ำเรียกความสงสารจากเชนทร์ เชนทร์ชวนเพลิงพิศไปอยู่ด้วย เอื้องทราย (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต)เห็นเพลิงพิศมาอยู่ในบ้านก็ไม่พอใจต่อว่าเพลิงพิศจนลงไม้ลงมือกัน เชนทร์สั่งเอื้องทรายให้ขอโทษ เพราะเพลิงพิศเข้ามาอยู่ในฐานะเจ้านาย

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.27 วันอังคารที่ 20 กรกฎาคม 2564

เพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์)เช็คบิลกับคนที่เป็นพวกหญิงทำให้เกิดอุบัติเหตุจนน็อต(วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล)กับชมรมเชียร์ถูกไฟช็อต โชคดีที่ธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) มาเห็นเลยช่วยไว้ได้ทัน แต่ก็ถูกมารตีต่อว่าที่ทำงานสะเพร่าไม่ตรวจสภาพอุปกรณ์ เพลิงพิศทำทีออกหน้าช่วยพูด แท้จริงแล้วจะโยนให้เป็นความผิดของหญิงที่ตอนนี้กำลังหนีนักข่าวอยู่ เอื้องทราย(เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )กับวายุตา(เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )มั่นใจว่าไฟช็อตไม่ใช่อุบัติเหตุแต่เป็นฝีมือเพลิงพิศ แต่ธารใสไม่เชื่อ วายุตาให้เอื้องทรายจับตามองเพลิงพิศไว้ รามราชเตือนสติเพลิงพิศ แต่กลับถูกเพลิงพิศเขี่ยทิ้งเพราะหมดประโยชน์แล้ว รามราช (ปีเตอร์ ไนท์) แค้นใจ

เชนทร์(ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )เป็นห่วงหญิงยอมคุยกับน็อต น็อตอาสาจะไปดูหญิงที่บ้าน เพลิงพิศอยากจะเก็บหญิงกับแม่ไว้ทรมานนานๆ ให้สาสม น็อตกดกริ่งหน้าบ้าน หญิงกับหญิงแม่ดีใจร้องให้คนช่วย แต่ถูกเพลิงพิศทำให้หุบปากไว้ น็อตเห็นบ้านไม่ได้ล็อกเลยถือวิสาสะเข้าไป เพลิงพิศเสกงูเห่าฉกน็อต แต่เอื้องทรายมาช่วยไว้ได้ทันเชนทร์ให้ธารใสจัดงานหมั้นให้ตนกับเพลิงพิศ ธารใสแอบไปร้องไห้คนเดียว รามราชมาปลอบพร้อมกับเสนอตัวช่วยทำให้ธารใสสุขสบาย มีพลังเหนือกว่าใคร แต่ธารใสปฏิเสธ รามราชเลยขอให้ธารใสเอารายงานไปคืนเพื่อนแล้วแปลงเป็นเตอร์หลอกให้ธารใสตามไปเห็นเชนทร์กับเตอร์กำลังคุยความลับกัน ธารใสรู้ว่าเชนทร์ต้องการใช้งานหมั้นประจานเพลิงพิศก็รีบไปเตือน เอาคลิปที่อัดให้ดูแต่กลับถูกรามราชเปลี่ยนเป็นรูปธารใสจูบกับเชนทร์ เพลิงพิศโกรธตบธารใส ธารใสเสียใจ  น็อตรู้เรื่องไปเตือนสติเชนทร์ที่ทำร้ายธารใสที่ยอมเอาตัวเข้าแลกเพื่อให้เชนทร์พ้นคุก

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.28 วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 

เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์)รู้ว่าตำราซาตานหายไปก็อาละวาดหาว่าธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) เป็นขโมยไป เหมือนที่พยายามแย่งเชนทร์ (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )ไปจากตน ธารใสเตือนสติว่างานหมั้นเป็นกับดักแต่เพลิงพิศไม่เชื่อ ธารใสเสียใจที่ถูกเพื่อนเข้าใจผิด รามราช (ปีเตอร์ ไนท์)รู้ว่าตำราอยู่กับเอื้องทราย (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) เลยมายุให้เอื้องทรายใช้พลังจากตำราหาเงินมาช่วยธารใสปลดหนี้จากบ้านเชนทร์ เอื้องทรายคล้อยตามเอาเงินไปให้ธารใสใช้หนี้แลกกับข้อสัญญาที่ธารใสจะตามไปช่วยรักษายาย ธารใสเอาเงินไปใช้หนี้มารตี (น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง)และขอลาออกจากการเป็นนักศึกษา เชนทร์ใจหายที่จะไม่ได้เจอธารใสแล้ว คิดถึงคำพูดของน็อต (วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล)เลยเปลี่ยนใจยกเลิกแผนการประจานเพลิงพิศ แต่กลับถูกเตอร์ (กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส ) ย้อนแผน แท้จริงแล้วเตอร์เป็นลูกของตระการคนที่จับเชนทร์ไปเรียกค่าไถ่ เตอร์จับเชนทร์ไปขังไว้ เพื่อต่อรองกับมารตีให้สารภาพความจริงต่อหน้านักข่าวเรื่องที่โกงเงินบริษัทมาสร้างโรงเรียน ทำให้ครอบครัวเตอร์ต้องล้มละลาย เชนทร์ช็อค โดนแม่หลอกมาทั้งชีวิต เสียใจที่เข้าใจตระการผิด กล่อมให้เตอร์กับตระการปล่อย จะไม่เอาเรื่อง แต่เตอร์ไม่ฟังจะฆ่าเชนทร์ ธารใสใช้พลังช่วยเชนทร์ออกมา ธารใสกับเชนทร์เตือนสติเพลิงพิศแต่เพลิงพิศไม่ฟัง เพลิงพิศกับรามราชบุกไปที่บ้านธารใส ใช้ย้อยกับแย้มเป็นตัวแทนของโลภะบูชาซาตาน ย้อยบอกให้แย้มหนีส่วนตัวเองถูกเพลิงพิศเล่นงานสาหัส

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.29 วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

ธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์)พาน็อต(วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล)มาห้ามเอื้องทราย(แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) ไม่ให้ฆ่าซ้อสี่ไว้ได้ เอื้องทรายทิ้งตำราซาตานแต่วายุตา(เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )แอบเก็บไป แย้มโทรบอกธารใสว่าย้อยถูกทำร้าย ธารใสพยายามใช้พลังรักษาแต่ไม่สำเร็จ ย้อยต้องเปลี่ยนไต ธารใสจะยกไตให้แต่เพราะไม่ใช่ลูกแท้ ๆ ย้อมกับแย้มบอกความจริงเรื่องภูไพร พวกธารใสค้นพบว่าภูไพรเป็นเพื่อนของรามราช(ปีเตอร์ ไนท์) และอาจถูกรามราชฆ่าตายเพราะตำราซาตาน วายุตาไม่เชื่อไปถามรามราช

รามราชโกหกว่าไม่ได้ฆ่าใคร ที่ช่วยเพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์)เพราะถูกเพลิงพิศทำร้าย เตือนให้วายุตาไปช่วยเดชดวงจากเพลิงพิศ วายุตามาถึงเดชดวงก็ตายแล้ว เพลิงพิศแย่งตำราซาตานมาแล้วบังคับให้วายุตาเป็นพวก ย้อยทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต เพลิงพิศใช้พลังบังคับให้มารตี(น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง)ยกสมบัติให้ มารตีล้มป่วยเพราะพลังของเพลิงพิศ เชนทร์(ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )กลับมาหาแม่รู้ว่าแม่ป่วยก็พยายามหาทางรักษา เพลิงพิศต่อรองให้เชนทร์แต่งงานด้วย เชนทร์ตกลง

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.30 วันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2564

เพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์)เผาหญิงแม่กับหญิง(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล )ให้ตายทั้งเป็นเพื่อสังเวยซาตาน แต่หญิงแม่ยอมสละชีวิตตนเองเพื่อให้หญิงรอด หญิงกลายเป็นบ้า พวกธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์)เอามาฝากนงนุชช่วยดูแล ธารใสกับเพื่อนหาทางช่วยมารตี(น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง) และทำลายตำราซาตาน เมื่อวิญญาณบาปโทสะขาดไปเพลิงพิศเลยฆ่าตระการแทน เตอร์(กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส ) เสียใจมากจะฆ่าเพลิงพิศแต่จะถูกฆ่าซะเอง เชนทร์(ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )เข้ามาห้ามช่วยชีวิตเตอร์ไว้ เตอร์ซึ้งใจขอโทษที่ทำไม่ดีกับเชนทร์ เตอร์ตอบแทนช่วยขโมยร่างมารตีออกไปน็อต(วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล)เจอตำราซาตานหน้าสุดท้ายที่ศพภูไพร ธารใสหาข้อมูลจากเอกสารงานภูไพรพบว่ามีวิธีจัดการกับซาตานซึ่งอยู่ในหน้าสุดท้าย แต่ต้องใช้เลือดของเพลิงพิศเพื่อดูคาถา ธารใสยอมแลกเปลี่ยนตำราหน้าสุดท้ายกับวิญญาณมารตี แต่ปรากฏว่าตำราหน้าสุดท้ายกลับเป็นเพียงกระดาษเปล่า เพลิงพิศกลับคำไม่ยอมคืนวิญญาณมารตี วายุตา(เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )แอบรู้ความลับของรามราช (ปีเตอร์ ไนท์) แต่ถูกรามราชปิดปาก ดูดพลังไปจนหมดเพลิงพิศจัดงานแต่งงานกับเชนทร์ เชนทร์ไม่ยอมรับคำสาบาน เพลิงพิศโกรธจะฆ่าธารใส เชนทร์เอาตัวเข้าปกป้องธารใสจนบาดเจ็บสาหัสธารใส เอื้องทราย(แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) น็อต เตอร์ช่วยเชนทร์หนี เพลิงพิศตามมาดูดพลังธารใสกับเอื้องทราย ธารใสมองตำราหน้าสุดท้ายก็คิดได้ยอมมอบพลังให้กับเพลิงพิศไปแต่โดยดี เพลิงพิศดูดพลังธารใสกับเอื้องทรายไป ทันทีที่ได้พลังครบทั้งสี่ธาตุซาตานก็ตื่นขึ้นแย่งร่างเพลิงพิศไป บทสรุปของความรัก ความโลภ และพลังซาตานจะจบลงอย่างไร ต้องติดตาม!

 

รายชื่อนักแสดง ธิดาซาตาน ช่อง PPTV HD

 • มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ (สกาย) รับบท ธารใส 
 • กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ (เจสซี่) รับบท เพลิงพิศ
 • ลาภิสรา อินทรสูต (แอปเปิ้ล) รับบท เอื้องทราย
 • เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ (เทีย) รับบท วายุตา
 • ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ (ฟิลลิปส์) รับบท เชนทร์  
 • ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล (วิคเตอร์) รับบท น็อต
 • ภรัณยา ลาภอุดมสกุล (ทับทิม) รับบท หญิง(หญิงนิล)  
 • กิตติคุณ ตันสุหัส (กุน) รับบท เตอร์  
 • ปีเตอร์  ไนท์ รับบท รามราช
 • พรสุดา ต่ายเนาว์คง รับบท มารตี   
 • วิยะดา โกมารกุล ณ นคร รับบท คุณหญิงแม่
 • อัญษนา บุรานันท์ รับบท นงนุช
 • ทะนงศักดิ์ ศุภการ รับบท เดชดวง
 • ศิรินุช เพ็ชรอุไร รับบท แย้ม
 • วิทยา เจตะภัย รับบท ย้อย
 • จารุศิริ ภูวนัย รับบท นงลักษณ์