รีเซต

รักแท้แซ่บหลาย EP.29 : "พอล" สาดอารมณ์ปะทะ "ต่าย" น้ำตานองหน้าเปิดตัวแม่ที่แท้ทรู

รักแท้แซ่บหลาย EP.29 : "พอล" สาดอารมณ์ปะทะ "ต่าย" น้ำตานองหน้าเปิดตัวแม่ที่แท้ทรู
EntertainmentReport3
14 กุมภาพันธ์ 2566 ( 10:00 )
911

"รักแท้แซ่บหลาย EP.29" ละครโรแมนติก-คอมเมดี้ ของค่าย ดาราวิดีโอ เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ใกล้ถึงบทสรุปสุดท้ายแล้ว ความดรามาก็ถาโถมเข้าใส่พระเอกหนุ่มหล่อไฟแรง "พอล เดอบ๊อด" ชุดใหญ่ หลังรู้ความจริงเรื่องแม่ที่แท้ทรู งานนี้เลยต้องสาดอารมณ์ปะทะกับรุ่นพี่สายดรามา "ต่าย สายธาร นิยมการณ์" แบบหมัดต่อหมัด จนน้ำตานองหน้าเลยทีเดียว

รักแท้แซ่บหลาย EP.29

ฉากนี้เป็นตอนที่ นิค (พอล เดอบ๊อด) รู้ความจริงเรื่องแม่ โดยการจัดฉากของ นัยนา (แพร ชัญญพัชร์) ที่จับโป๊ะ น้าพร (ต่าย สายธาร) ที่ร้อยพวงมาลัยมาให้ ครรชิต (กุ้ง ตวงสิทธิ์) ทุกวัน จนจับได้ว่าน้าพรแอบมาหาครรชิต นัยนาเลยวางแผนเปิดโปงให้นิครู้ว่าน้าพรคือแม่ตัวจริงของนิค ทำเอานิคถึงกับอึ้ง รับไม่ได้ ต่อว่าน้าพรจนเสียน้ำตากันหนักมาก

เบื้องหลังความดรามาของหนุ่มพอลกับพี่ต่าย บอกเลยว่าเรียกน้ำตาคนดูได้แน่นอน เป็นการเปิดปมเฉลยว่าใครคือแม่แท้ ๆ ของพอล ก่อนจะเสียน้ำตากันจริง ๆ พี่เสริฐ ทองสิทธิ์ โสดาโคตร ผู้กำกับ เลยเข้ามาบรีฟและซ้อมบล็อกกิ้งเบา ๆ ทั้งพี่ต่าย พอล และพี่แพร ทุกคนต้องทำสมาธิอย่างมาก ส่วนคนที่สบายที่สุดคือ พี่กุ้ง ตวงสิทธิ์ ที่นอนหลับเป็นคนป่วยสบาย ๆ บนเตียง ปล่อยให้ทั้งสามคนฟาดฟันกันสุดฤทธิ์ ระหว่างที่ซ้อมพี่ต่ายกับพอลก็เริ่มมีน้ำตาคลอ ๆ จนผกก.ต้องรีบออกตัวว่านี่แค่ซ้อมเก็บน้ำตาไว้ก่อน หลังจากที่ซ้อมจนรู้จังหวะแล้ว ก็เริ่มถ่ายทำจริง ๆ พี่ต่ายเข้ามาหาพี่กุ้งที่นอนไม่ได้สติ พร้อมกับพวงมาลัยที่ร้อยมาให้เป็นประจำ จังหวะนั้นแพรเดินเข้ามาแล้วก็เริ่มเปิดศึกปะทะฝีปากกับพี่ต่าย เริ่มเปิดโปงความจริงว่าพี่ต่ายคือแม่แท้ ๆ ของพอล พอลดันเข้าได้ยินพอดี ถึงกับอึ้ง รับไม่ได้ เดินหนีออกไป พี่ต่ายรีบวิ่งตามไปอธิบาย แต่พอลกลับไม่ฟังแถมยังต่อว่าพี่ต่ายชุดใหญ่ พี่ต่ายพยายามไปจับแขนอ้อนวอนพอล พอลกับผลักไสไล่ส่ง จับพี่ต่ายเหวี่ยงออกจนล้มไปกองกับพื้น ม่อนทนดุไม่ไหวเข้าไปเปิดศึกชกพอลไปหนึ่งที เพื่อเรียกสติ แต่พอลก็ยังไม่สำนึกยืนจ้องหน้าตาแข็งใส่พี่ต่าย ม่อนเลยต้องรีบพาพี่ต่ายที่นั่งร้องไห้สะอึกสะอื้นแทบขาดใจ พอลเดินคอตกกลับเข้าไปหาพ่อ แล้วก็ก้มลงกอดพ่อร้องไห้น้ำตานองหน้า พร้อมกับพรั่งพรูความรู้สึกเสียใจเกี่ยวกับแม่ ร้องไห้จนตัวโยง หลังฉากทุกคนลุ้นกับพอลมากๆว่าจะร้องไห้ได้ไหม เพราะฉากนี้คือจุดไคลแม็กซ์ของพอล ที่พอลรู้ความจริงเรื่องแม่ ซึ่งพอลทำได้ดีเกินคาดมาก ๆ จนผกก. และพี่ ๆ นักแสดงที่เข้าฉากกับพอล ต้องยกนิ้วและปรบมือให้ ทำเอาทีมงานน้ำตาคลอตามได้ รับรองว่าแฟน ๆ ละครจะต้องเสียน้ำตากับฉากนี้แน่นอน ในละคร "รักแท้แซ่บหลาย" ออกอากาศวันพุธ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HDกด35 ห้ามพลาดเด็ดขาด 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :