รีเซต

"จียอน" แฮปปี้คบ "ฮั่น อิสริยะ" เข้าปีที่ 5 ครอบครัวไฟเขียวมีลูกก่อนแต่งได้

"จียอน" แฮปปี้คบ "ฮั่น อิสริยะ" เข้าปีที่ 5 ครอบครัวไฟเขียวมีลูกก่อนแต่งได้
EntertainmentReport3
15 กรกฎาคม 2565 ( 11:29 )
1.1K

สาวเกาหลีอารมณ์ดี "ซอ จียอน" ลักกี้อินเกมแอนด์ลักกี้อินเลิฟสุด ๆ ตอนนี้นอกจากงานจะแน่นสุด ๆ เรื่องความรักกับหนุ่มขาแดนซ์ "ฮั่น เดอะสตาร์" หรือ "ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ" ก็ราบรื่นเช่นกัน ล่าสุดเติมพลังความหวานหลังเกาหลีใต้เปิดประเทศ สาวจียอนรีบกระชับความสัมพันธ์ควงหวานใจหนุ่มฮั่น กลับไปหาครอบครัวที่แดนกิมจิทันที พร้อมมาอัปเดตเรื่องรักแบบจัดเต็มผ่านรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" กับพิธีกรตัวแม่ "หนูแหม่ม สุริวิภา" ว่ารักครั้งนี้พร้อมมีเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ไฟกระพริบ

"จียอน" แฮปปี้คบ "ฮั่น อิสริยะ" เข้าปีที่ 5 ครอบครัวไฟเขียวมีลูกก่อนแต่งได้

 

ถามถึงความสัมพันธ์กับ ฮั่น ตอนนี้กี่ปีแล้ว?
จียอน : ตอนนี้ 4 ปีแล้วค่ะ เข้าสู่ปีที่ 5 ค่ะ

ล่าสุดเห็นพา ฮั่น ไปเปิดตัวกับครอบครัวที่เกาหลีใต้ด้วย?
จียอน : เปิดนานแล้วค่ะ แต่เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว จียอนได้กลับบ้านไป เพราะไม่ได้ไปนานมาก ช่วงโควิดบินไปไม่ได้เลย น่าจะเป็นการบินไปในรอบ 2-3ปี เพิ่งจะได้กลับทุกคนก็คิดถึงกัน ทุกคนก็แบบว่าดีใจที่ได้เจอลูก ได้เจอพี่ฮั่นด้วย

ครอบครัวให้การต้อนรับ ฮั่น ยังไงบ้าง?
จียอน : หนูตื่นเต้นมาก เขาจะคิดยังไง หนูก็มีเกริ่น ๆ กับคุณแม่และก็พี่ชายว่าจะกลับไปพร้อมพี่ฮั่น ครั้งแรกที่เจอ พี่ชายก็นั่งจ้องอยู่แบบนี้ พี่ฮั่นเขาก็เกร็งแบบว่าพี่ชายจ้องหน้าเขาไม่หยุดเลย เขาก็กลัว กลัวว่าพี่ชายเราไม่ชอบเขาหรือเปล่า แต่จริง ๆ ไม่มีอะไร พี่ชายเขาแค่ดูว่าผู้ชายคนนี้เป็นยังไง คุณแม่ก็ดูแลคอยทำอาหารให้กินอะไรแบบนี้ ก็ตื่นเช้าเราก็จะไปกินข้าวที่บ้านกัน

เห็นว่ากลับมาปุ๊บ พี่ฮั่น เริ่มเรียนภาษาเกาหลีเลย?
จียอน : กำลังเริ่ม ๆ จริง ๆ ก่อนไปก็เรียนมาซักพักแล้ว แต่เขาก็ซื้อหนังสือของเขาเต็มไปหมด เรียนออนไลน์ มีลงคอร์สของเขา หนูก็สอนบ้างแต่ว่าไม่จำไง (หัวเราะ)

ฮั่น เป็นคนขี้หึง จียอน ไหม?
จียอน : ก็มีบ้าง อย่างเวลารับงานเขาจะถามว่ามีเลิฟซีนไหม ถ้ามีซีนจุ๊บก็จะไม่ให้จูบจริง ให้เลี่ยง ๆ หน่อย แต่ว่าถ้าเป็นเขา เขาทำ (หัวเราะ) แต่เราไม่ได้ อย่างเวลาทำงานหนูก็กอดทุกคน การกอดคือให้ความเป็นกันเอง แต่เขาไม่เข้าใจ ห้ามกอด (หัวเราะ)

วางแผนเรื่องแต่งงานกันไว้หรือยัง?
จียอน : อันนี้ยังไม่ได้วางแผนเลย แต่ว่ามีการคุยกันแล้วไว้บ้าง แต่ว่าเราก็ไม่ได้ขอแบบว่าจะแต่งงานปีไหน เดือนไหน แค่คุยเกริ่น ๆ เอาไว้แล้ว

ทั้งสองครอบครัวมีถามเรื่องอยากให้มีทายาทบ้างมั้ย?
จียอน : จริง ๆ ฝั่งพี่ฮั่นไม่เท่าไร แต่ฝั่งหนูมีบ้างเคยพูดว่าต้องมีแล้ว เพราะว่าอายุหนูก็ไม่ได้เด็ก ๆ แล้ว แม่หนูแบบว่าโอเพ่นมาก ๆ บอกว่ามีก่อนได้นะ ไม่ติด (หัวเราะ) เรื่องนี้ก็มีคุยกับพี่ฮั่นบ้าง เราว่ายังอ่ะ อยากเลี้ยงตัวเองให้ดีก่อน อยู่กันสองคนไม่ได้เหงาเลย ตอนนี้ก็มีน้องหมาด้วย ไม่เหงา

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :