รีเซต

"อนันดา" ควงแขนเจ้าสาว "ณัฐ ณิชชา" แถลงแต่งงาน แหวนเพชร 3 กะรัตครึ่ง!

"อนันดา" ควงแขนเจ้าสาว "ณัฐ ณิชชา" แถลงแต่งงาน แหวนเพชร 3 กะรัตครึ่ง!
EntertainmentReport2
18 กุมภาพันธ์ 2566 ( 17:00 )
724

อนันดาวิวาห์แล้วจ้า! หลังจากที่คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานไปเป็นที่เรียบร้อย เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุดพระเอกหนุ่มสุดฮอต “อนันดา เอเวอริงแฮม” ควงแฟนสาวดีไซเนอร์ชื่อดัง “ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์” แถลงข่าวสละโสดอย่างเป็นทางการพร้อมให้สัมภาษณ์พิเศษกับสื่อมวลชนพร้อมกัน ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงแรมคาเพลลา ชั้น 2 

"อนันดา" ควงแขนเจ้าสาว "ณัฐ ณิชชา" แถลงแต่งงาน แหวนเพชร 3 กะรัตครึ่ง!

ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความหวานชื่นของคู่รักสายอาร์ตที่ต่างพูดถึงกันและกัน พร้อมกับแชร์โมเมนต์ดี ๆ และความรู้สึกตั้งแต่วันแรกจนถึงวันที่จะใช้ชีวิตร่วมกันอย่างเป็นทางการ ซึ่งฝ่ายชายได้ให้สัมภาษณ์ถึงการเลือกว่าที่เจ้าสาวเป็นคู่ชีวิตว่า “เอาจริง ๆ มันเป็นความรู้สึกที่เราคิดว่ามันใช่ ผมเชื่อว่าทุกคนคงมีความรู้สึกนี้มาก่อน มันอาจจะนิยามไม่ได้แต่เรารู้ของเราว่ามันใช่ เพราะเรารู้ว่านี่คือสิ่งที่มันใช่และมันถูกต้องสำหรับเราว่าเขาคือคนที่ใช่และใช่มาตลอด” 

ณัฐ ณิชชา ได้พูดเสริม “คบกันคนนี้แล้วสบายใจมันเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ได้หวือหวาแต่มันเป็นความรู้สึกว่าอยู่กับคนนี้ไม่อึดอัดเลย ตื่นขึ้นมาไม่ได้มีเรื่องกังวลในหัวรู้สึกว่าเขาคือกำลังใจทุกวัน มีปัญหาเขาก็ช่วยคิดและช่วยแก้มาตลอดรู้สึกว่าอยู่กับคนนี้แล้วมีแต่กำลังใจมีแต่สิ่งดี ๆ งานที่จัดขึ้นมาเลยไม่ได้เรียกว่างานแต่งงาน เราแค่อยากให้ทุกคนรับรู้ว่าเราอยากจะอยู่ด้วยกัน อยากจะจัดฉลองดินเนอร์ร่วมกับคนที่เรารักและรักเรา กินข้าวด้วยกัน อยากจะมีโมเม้นท์ที่น่ารักอยู่ในความทรงจำของเราสองคนด้วย”

ด้านสินสอดอนันดาเผยว่า “คุณแม่ของณัฐอยากให้เป็นไปแบบเรียบง่ายแค่แลกแหวนแทนใจก็พอ ซึ่งตรงกับความรักของเราทั้งคู่ที่ไม่ได้เน้นเรื่องพวกนี้ ขอแค่ให้แล้วห้ามคืน ส่วนเรื่องทายาทตอนนี้ยังไม่มี แพลนขอใช้ชีวิตเที่ยวรอบโลกกันก่อนซัก 2 รอบ แล้วค่อยมาคุยกันอีกที” 

สำหรับแหวนแต่งงานอนันดาได้ อยากให้ดูแฟชั่นเข้ากับไลฟ์สไตล์ของณัฐ เราก็ไปคุยกับทางแม่ให้ช่วยหาจนได้เป็นเพชรสีเขียวมา มันเป็นคามิลเลียนไดมอน เขาเรียกเป็นชื่ออย่างงั้นเพราะว่ามันเปลี่ยนสีได้ถ้ามันอยู่ในที่มืดจะเขียวขึ้นโดนแดดมันจะเหลือง น้ำหนัก 3 กะรัตครึ่ง

สุดท้ายทั้งคู่ได้ให้คำมั่นสัญญากันไว้ว่า “จริง ๆ แค่อยากจะบอกว่าณัฐเค้ารู้อยู่แล้ว ครั้งนี้มันคือความรักมันคือสิ่งที่เราอยากจะแชร์กับทุกคน เรื่องพิธีการเรื่องความใหญ่นั่นไม่ใช่ประเด็น ทุกอย่างที่มันเกิดขึ้นเหตุผลหลักที่เรามาถึงทุกวันนี้นั่นก็คือความรัก” ณัฐ ณิชชา ทิ้งท้ายว่า “ก็เป็นจุดเริ่มต้นค่ะก็อย่างที่บอกว่าเราอยากอยู่ด้วยกัน หลังจากนี้จะเกิดอุปสรรคอะไรเราให้คำมั่นสัญญากันไว้ว่าจะร่วมทุกข์ร่วมสุขไปด้วยกัน”

ปิดท้ายงานแถลงข่าวด้วยภาพชอตสวีตส่งท้าย ก่อนที่จะได้พบกับพิธีแต่งงานจริงในวันที่19 กุมภาพันธ์ 2566 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :