รีเซต

ประวัติ ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์ ภรรยาของ อนันดา เอเวอริงแฮม

ประวัติ ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์ ภรรยาของ อนันดา เอเวอริงแฮม
EntertainmentReport2
21 กุมภาพันธ์ 2566 ( 16:00 )
30.6K

ประวัติ "ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์" ภรรยาของ "อนันดา เอเวอริงแฮม"

"ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์" ว่าที่เข้าสาวของพระเอกมาดเซอร์ชื่อดัง "อนันดา เอเวอริงแฮม" หลังฝ่ายขายคุกเข่าขอแต่งงานในวันคล้ายวันเกิดของณัฐ อย่างสุดแสนโรแมนติก ณัฐ มีชื่อจริงว่า "ณิชชา ธนาลงกรณ์" เป็นบุตรของคุณพ่อ "โสฬส เอี่ยมอมรพันธ์" และคุณแม่ "วิยะดา ธนาลงกรณ์" แถมยังเป็นหลานสาวของ คุณยาย "จินตนา" ธนาลงกรณ์" เจ้าของแบรนด์ชุดชั้นใน "จินตนา" แบรนด์ดังระดับต้น ๆ ของเมืองไทย และนอกจากนี้ณัฐยังมีดีกรีเป็นถึงดีไซเนอร์สาว เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า "ณิชชา" (NICHA) ที่อยู่ในวงการแฟชั่นมากว่า 8 ปี และยังสามารถนำแบรนด์ให้โกอินเตอร์และเป็นที่รู้จักในระดับสากล ภายในระยะเวลาเพียงไม่นานอีกด้วย นับเป็นสาวสวย เก่ง เท่ และโปรไฟล์ไม่ธรรมดา ล่าสุดทั้งคู่เข้าพิธีวิวาห์สุดหวานไปแล้วในวันที่ 19 ก.พ. 2566 ที่ผ่านมา 

ประวัติ "ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์" ว่าที่เจ้าสาวของ "อนันดา"

การศึกษา

  •  เคยศึกษาที่ โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี
  • จบการศึกษาระดับมัธยมปลายที่ Orinda Academy ประเทศ สหรัฐอเมริกา
  • สำเร็จการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยจาก Academy of Art University ด้าน Illustration

ณัฐ ณิชชา มุ่งมั่นค้นหาความชอบของตัวเองเจอตั้งแต่เด็ก นำสิ่งที่ชอบไปศึกษาเรียนรู้ จนเมื่อเธอศึกษาจบแล้ว เธอก็นำความรู้ความสามารถทางด้านศิลปะมาสานต่อความฝัน ด้วยการก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้า Nicha เป็นของตัวเอง ตั้งแต่อายุ 22 ปี โดยแบรนด์เสื้อผ้าของเธอนั้น เคยร่วมโชว์ในประเทศและระดับอินเตอร์มาแล้วอย่าง เวียนนา แฟชั่น วีก, แวนคูเวอร์ แฟชั่น วีก, Elle Fashion Week 

ณัฐ ณิชชา เจ้าสาวของ อนันดา

ซึ่งในวันเกิดฝ่ายหญิง เมื่อวันที่ 8 ส.ค.ที่ผ่านมา "อนันดา" คุกเข่าขอ "ณัฐ ณิชชา" แต่งงาน ท่ามกลางสายฝน และจุมพิตกันอย่างสุดหวาน ทั้งคู่คบหากันร่วม 5 ปี จากหนุ่มที่ไม่เคยคิดเรื่องแต่งงานและครอบครัวแต่สาวณัฐคนนี้คว้าหัวใจอนันดาไว้ได้ และนำมาสู่การคุกเข่าขอแต่งงาน และคว้าหัวใจพระเอกสามีแห่งชาติของแฟน ๆ ไปแล้วในเวลานี้

ไอจีของ ณัฐ ณิชชา https://www.instagram.com/nichath/

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :