รีเซต

"อนันดา-ณัฐ" ฉลองวิวาห์ริมแม่น้ำเข้าพระยา คนบันเทิงร่วมยินดีค่อนวงการ

"อนันดา-ณัฐ" ฉลองวิวาห์ริมแม่น้ำเข้าพระยา คนบันเทิงร่วมยินดีค่อนวงการ
EntertainmentReport3
20 กุมภาพันธ์ 2566 ( 09:57 )
1.4K

เจ้าบ่าวสุดหล่อ "อนันดา เอเวอริงแฮม" ควงคู่เจ้าสาวคนสวย "ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์" ฉลองวิวาห์สุดยิ่งใหญ่อลังการ บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เมื่อวันที่ 19 ก.พ.2566 โดยมีเพื่อน ๆ ทั้งในวงการบันเทิงร่วมแสดงความยินดีกันค่อนวงการ 

"อนันดา-ณัฐ" ฉลองวิวาห์ริมแม่น้ำเข้าพระยา คนบันเทิงร่วมยินดีค่อนวงการ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานแต่ง งานฉลองมงคลสมรสของคนบันเทิงที่มีแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดีกันหนาตา สำหรับงานของ "อนันดา เอเวอริงแฮม" กับเจ้าสาวคนสวย "ณัฐ ณิชชา" ที่ทั้งคู่เปรยว่าเป็นฉลองที่อยากให้ทุกคนมีความสุขไปด้วยกัน ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 ก.พ.2566 บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ซึ่งจัดขึ้นในรูปแบบ Sit Down Dinner และสมกับเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวสุดคูล ทั้งคู่เปิดตัวด้วยการนั่งเรือมาขึ้นที่โรงแรม พร้อมกับสุนัขคู่ใจทั้ง 2 ตัว เจ้าบ่าวหล่อเท่ในชุดสูทแบบมีสไตล์ ส่วนเจ้าสาวสวยเปรี้ยวเฉี่ยวในเดรสยาวที่โชว์แซ่บแบบพริกสิบเม็ด ในช่วงหัวค่ำเจ้าบ่าวและเจ้าสาวเปลี่ยนเป็นอีกชุด โดยอนันดาใส่สูทสีแดง เจ้าสาวใส่ชุดเจ้าสาวสีขาวที่เรียบแต่เก๋ แต่ยังคงคอนเซ็ปต์เซ็กซี่ ซึ่งพิธีการไม่มีอะไรมาก มีการจุดพลุก่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวกล่าวขอบคุณแขกผู้มีเกียรติ พูดความในใจให้คำสัญญาจะอยู่ร่วมทุกข์ ร่วมสุข ไปตลอดชีวิต พร้อมเซอร์ไพร์สพิเศษจากฝ่ายเจ้าสาวที่แต่งเนื้อเพลงด้วยตัวเอง ซึ่งร้องโดย "แพรว คณิตกุล" เพื่อแทนความรู้สึกที่อยากจะบอกเจ้าบ่าว ทำแขกที่มาร่วมงานอินซึ้งน้ำตาคลอ ถึงเวลาที่สาวโสดรอคอยกับการโยนช่อดอกไม้ ซึ่งสาวผู้โชคดีได้แก่ "น้ำตาล พิจักขณา" และ "แพร พิมพ์ลดา" ก่อนที่จะมีอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่ได้เพื่อนนักร้องอย่าง ดา เอนโดรฟิน, ป๊อด โมเดิร์นด็อก, แพรว คณิตกุล ให้ความสนุกสนานกับแขกในงาน ก่อนจะจุดพลุฉลองอย่างยิ่งใหญ่ 

สำหรับแขกผู้มีเกียรติ เรียกได้ว่ามีทั้งนอกวงการและในวงการบันเทิง ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ เบื้องหน้า เบื้องหลัง ซึ่งตบเท้ามาร่วมแสดงความยินดีกันหนาตาและคึกคักสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น มาริโอ้ เมาเร่อ, โตโน่ ภาคิน-ณิชา ณัฏฐณิชา, ตูน บอดี้สแลม-ก้อยรัชวิน, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, มาร์ช จุฑาวุฒิ, เชอรี่ เข็มอัปสร, มิว ศุภศิษฏ์, หน่อย บุษกร, ออม สุชาร์, เปิ้ล นาคร-จูน กษมา ฯลฯ บรรยากาศภายในงานเป็นฟีลแบบสบาย ๆ รับลมเย็นริมแม่น้ำ ตลบอบอวลไปด้วยความรักของบ่าวสาว เต็มไปด้วยคำยินดี รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ สมกับเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของอนันดาและณัฐ แถมทุกคนยังชมเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นงานแต่งที่เก๋มาก ๆ 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ananda_everingham, nichath, bon_devasom, jeabwattana, bew_arjsamat, naynay9999, kongpiya, actingclass_hmom, cbadgirl, kamolned, topdaraneenute, promsirisant, june_kasama, kaechollada, janesuda, guioui, aom_sushar, ase_wang, mootono29, noonrami