รีเซต

I Said Yes! เช็คลิสต์ดาราถูกขอแต่งงาน ปี 2565 ออร่าว่าที่เจ้าสาวมาเต็ม

I Said Yes! เช็คลิสต์ดาราถูกขอแต่งงาน ปี 2565 ออร่าว่าที่เจ้าสาวมาเต็ม
EntertainmentReport3
27 ธันวาคม 2565 ( 15:30 )
5.5K

เรียกว่าเป็นอีกปีที่คนดัง คนบันเทิงมีข่าวดี หลังถูกขอแต่งงาน แถมยังพร้อมใจกัน I Said Yes เนื่องจากความรักสุกงอมพร้อมขยับสถานะมีชีวิตคู่แล้ว ทาง TrueID จึงถือโอกาส เช็คลิสต์ดาราถูกขอแต่งงาน ปี 2565 มาฝากแฟน ๆ ขอบอกว่าออร่าว่าที่เจ้าสาวมาเต็มมาก ๆ ว่าแต่จะเป็นสาวคนดังคนไหนบ้างนั้น ตามไปดูกัน

เช็คลิสต์ดาราถูกขอแต่งงาน ปี 2565 ออร่าว่าที่เจ้าสาวมาเต็ม

 

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เตรียมมีข่าวดี สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงละมุนและนักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง "อะตอม ชนกันต์" ที่ได้ประกาศข่าวดีเซอร์ไพรส์แฟนสาว สวมแหวนขอแต่งงานในวันเกิดของตัวเอง หลังจากที่ใช้เวลาคบหากันมานานถึง 4 ปี เป็นอีกคู่ที่หวานไม่แผ่ว (อ่านข่าว >> ประกาศติดจอง! "อะตอม ชนกันต์" ขอแฟนสาวแต่งงาน)

 

พิธีกรสุดฮอต "แบม ปีติภัทร" ถือวันดี 12.12.2022 ปิดโรงหนังเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแฟนสาว "กวาง ช้องมาศ" นักแสดงคนสวย หลังจากที่ทั้งคู่คบกันมานานถึง 8 ปี เรียกว่ารักสุกงอมอีกคู่  (อ่านข่าว >> สละโสดอีกคู่!! "แบม ปีติภัทร" เซอร์ไพรส์คุกเข่า ขอ "กวาง ช้องมาศ" แฟนสาวแต่งงาน)

 

  • "อะตอม ไมค์ไอดอล" หรือ "กฤชกนก สวยสด"

ศิลปินสาว "อะตอม ไมค์ไอดอล" หรือ "อะตอม "กฤชกนก" เจ้าของเพลงดังในตำนาน ห้ามทิ้ง นถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์แต่งงาน ถือเป็นข่าวดีส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ (อ่านข่าว >> “อะตอม กฤชกนก” ปิดม่านชีวิตโสด ควง “คริส” แพลนวิวาห์)

 

เตรียมตัวสละโสดอีกราย สำหรับนักแสดงสาวช่อง 3 ที่คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี "แก๊ป ชนกสุดา" ที่ล่าสุดถูกแฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานในทริปมัลดีฟส์ โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความโรแมนติกสุด ๆ เพราะฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงานริมทะเล ส่วนสาวแก๊ปสวยเซ็กซี่เล็ก ๆ ในชุดเดรสสีฟ้าที่แมชต์กับเสื้อของแฟนหนุ่ม บวกกับท้องฟ้าและน้ำทะเลใส ๆ โดยสาวแก๊ปได้โพสต์คลิปโมเมนต์สำคัญพร้อมเขียนแคปชั่นว่า "รักกันตีกัน(บ้าง)ไปจนแก่นะจ้ะ❤️ #krkcnsd" เพื่อแจ้งข่าวดี (อ่านข่าว >> "แก๊ป ชนกสุดา" นักแสดงสาวช่อง 3 ถูกแฟนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่มัลดีฟส์ (มีคลิป))

 

  • "ตู่ จารุศิริ ภูวนัย"

นักแสดงสาว "ตู่ จารุศิริ" ประกาศเตรียมสละโสดอีกราย หลังทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนหนุ่มรุ่นน้องแต่งงาน แถมฝ่ายชายเซย์เยสซะด้วย เหมือนอย่างที่เค้าว่าคนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปจริง ๆ (อ่านข่าว >> "ตู่ จารุศิริ" จัดเต็ม ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนหนุ่มแต่งงาน)

 

ก่อนหน้านี้นักแสดงสาว "แอริน ยุกตะทัต" เคยออกมาเผยว่าพร้อมแต่งงานแล้ว ล่าสุดสมใจเธอเตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาวคนต่อไปแล้ว เพราะแฟนหนุ่ม "ไฮโซเบญ เบญจ" ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศแสนหวาน โดยสาวแอรินได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น "Can I get a “HELL YEAAAA!?” 💍🤍 #AirBeNB #anywherewithbenja" (อ่านข่าว >> ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป "แอริน ยุกตะทัต" น้ำตาซึม "ไฮโซเบญ" เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานหวานชื่น)

 

"ฌอห์ณ จินดาโชติ" และ "เพชร ภิพัชรา" หลังจากคบหาดูใจได้กว่า 2 ปี เมื่อรักสุกงอม ช่วงกลางคืนวันที่ 27 ต.ค.2565 ฌอห์ณ ได้ทำเซอร์ไพรส์แฟนสาวคนสวย ขอแต่งงานในทริปที่ทั้งคู่ไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศฝรั่งเศส โดยฌอห์ณ เผยโมเมนต์สุดประทับใจและข้อความแสนหวานในไอจี "ขออนุญาตเป็นสามีเราจะได้ไหม" (อ่านข่าว >>"ฌอห์ณ จินดาโชติ" เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแฟนสาว "เพชร ภิพัชรา" ที่ฝรั่งเศส)

 

  • "เอ็มมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์"

อดีตสาวเซ็กซี่ร่างเล็ก "เอ็มมี่ อมลวรรณ" หลังจากที่เพิ่งคลอดลูกชายทายาทที่ 3 ไปเมื่อช่วงปีที่แล้ว ล่าสุดสามีของเอ็มมี่ทำเอาเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ เมื่อคุกเข่าขอแต่งงานกลางทุ่งหญ้าสีเขียว ทำเอาสาวเอ็มมี่น้ำตาซึมกันลยทีเดียว (อ่านข่าว >> “เอ็มมี่” ถูกสามีทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน)

 

นางเอกสาวช่อง 8 "จูน ชลฤดี" เตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาวอีกราย หลังแฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานที่ต่างประเทศ ในทริปที่ทั้งคู่ไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน หลังทราบข่าวเพื่อนบันเทิงร่วมแสดงความยินดีกันคึกคัก  (อ่านข่าว >> "จูน ชลฤดี" ถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน)

 

  • "เบลล์ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่"

เป็นหนึ่งในสมาชิกวง เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ที่เตรียมสละโสดอีกราย สำหรับสาวหมวย "เบลล์ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" หรือ "เบลล์ มนัญญา" ที่ถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางสวนสนุก ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเธอเผยว่าไม่ทราบมาก่อนจริง ๆ ถึงแผนเซอร์ไพรส์นี้ แต่ช่วงโมเมนต์นั้นได้ยินแต่เสียงเชียร์ดังมาก (อ่านข่าว >> I said Yes "เบลล์" เตรียมเป็นเจ้าสาวป้ายแดง!)

 

ต้องบอกว่าเป็นวันนี้ที่รอคอยจริง ๆ เพราะวันที่ 13 ก.ย.2565 "แดน ขอ แพทตี้" แต่งงานเรียบร้อยแล้ว เรียกว่าปิดตำนาน ทวงคืนแพตตี้อังศุมาลินจากแดนวรเวช หลังจากที่ทั้งคู่คบกันมานานถึง 10 ปีเต็ม ซึ่งทั้งคู่ได้มีการขอกันอย่างเรียบง่ายตามสไตล์คู่นี้ หลังทราบข่าวเพื่อนคนบันเทิงและแฟน ๆ ร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก   (อ่านข่าว >> "แดน วรเวช"  ขอ "แพทตี้ อังศุมาลิน" แต่งงานแล้ว แฟน ๆ ยินดีแน่น!)

 

เป็นอีกคู่ที่รักสุกงอมพร้อมจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์แล้ว สำหรับคู่ของ "พราวฟ้า การัญชิดา" นักแสดงสาวช่อง 3 ที่ถูกแฟนหนุ่มรุ่นพี่ "เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช" โปรโมเตอร์หนุ่มไฟแรง แห่งค่ายมวยเพชรยินดี เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาพักใหญ่ (อ่านข่าว >> แต่งค่า “พราวฟ้า” ถูกแฟนหนุ่ม “เสี่ยโบ๊ท” คุกเข่าขอแต่งงาน)

 

  • "นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์"

นางงามคนสวย "นิโคลีน พิชาภา" รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ถูกแฟนหนุ่ม "กันต์ กัณตภณ มหานนท์" เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานริมทะเล ในบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก โดยมีเพื่อนนางงาม คนบันเทิง ร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก (อ่านข่าว >> ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง "นิโคลีน พิชาภา" ถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน)

 

เตรียมเป็นเจ้าสาวคนสวยอีกคน สำหรับสาว "ปาย ศิตางศุ์" ที่หัวใจชุ่มฉ่ำ รักลงตัวจนแฟนหนุ่ม "ไฮโซธนิก ภูวนัตตรัย" นักธุรกิจชื่อดัง จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ เนรมิตริมทะเลให้โรแมนติก พร้อมชวนครอบครัวของสาวปายและเพื่อนปายมาร่วมโมเมนต์ที่ขอแต่งงาน เป็นโมเมนต์ที่ทำเอาว่าที่เจ้าสาวน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว (อ่านข่าว >> ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง "ปาย สิตางค์" ถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน)

 

พระเอกสุดเซอร์อย่าง "บักจ่อย" หรือ "อนันดา เอเวอริงแฮม" คุกเข่า ขอแฟนสาวนอกวงการอย่าง "ณัฐ ณิชชา" ดีไซเนอร์สุดเท่แต่งงาน หลังจากที่เคยบอกว่าพร้อมสร้างครอบครัวแล้ว และในที่สุดก็ได้เวลาเซอร์ไพรส์ ซึ่งเป็นวันเกิดของสาวณัฐด้วย เรียกว่าโรแมนติกมาก โดยอนันดา คุกเข่า และได้นำสุนัขที่เลี้ยงไว้มาร่วมเป็นพยานรักโรแมนติก และสวีตมาก (อ่านข่าว >> "อนันดา" เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาว "ณัฐ ณิชชา" แต่งงาน! (มีคลิป))

 

เป็นนางเอกที่เตรียมสละโสดอีกราย สำหรับนางเอกสาวคนสวย "แคท ซอนญ่า" ที่เป็นทั้งนักร้องและนักแสดงมากความสามารถ ล่าสุดแฟนหนุ่มนักธุรกิจทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อวันที่ 8 ส.ค.2565 หลังจากที่คบหาดูใจกัน 2 ปี 4 เดือน โดยสาวแคทได้เผยภาพโมเมนต์อิ่มสุขผ่านทางอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า "And I said “YES”, the beginning of our forever. 🥰🤍💍 2years4months // 8.8.22" (อ่านข่าว >> "แคท ซอนญ่า" นางเอกช่อง 7 ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานสุดโรแมนติก)

 

เป็นคู่รักคนดังที่ทำเอาฮือฮาทั้งประเทศ หลังจากต้นเดือน ก.ค.2565 พระเอกหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ประกาศแต่งงานกับสาวนอกวงการ "วิกกี้ พีมนต์ญา" ในวันที่ 17 ก.ค.2565 ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ได้จดทะเบียนสมรสก่อนเข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว แถมยังอวดโมเมนต์ขอแต่งงาน เป็นความหวานสไตล์เวียร์ที่เรียบง่ายแต่คลั่งรักหนักมาก (อ่านข่าว >> ส่องภาพ "เวียร์" คุกเข่าขอ "วิกกี้" แต่งงาน เรียบง่ายแต่อบอวลไปด้วยความรัก (คลิป))

 

ส่วนคู่รักนางเอก "แพทริเซีย กู๊ด" ที่ถูกแฟนหนุ่ม "โน้ต วิเศษ" ขอแต่งงานเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 2 มิ.ย.2565 ที่ผ่านมา โดยทั้งคู่พร้อมใจกันประกาศข่าวดีทางอินสตาแกรม เผยภาพหวานพร้อมข้อความว่า "The next chapter of our lives..❤️💍 02.06.2022" หลังจากนั้นเพื่อน ๆ ของทั้งคู่ รวมถึงแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกันคึกคัก รวมถึง "ชมพู่ อารยา" และ "น็อต วิศรุต" ที่ร่วมยินดีอย่างอบอุ่น (อ่านข่าว >> "โน้ต วิเศษ" ประกาศข่าวดีขอแต่งงาน "แพทริเซีย" แล้ว "ชมพู่-น็อต" ร่วมยินดีอบอุ่น)

 

หลังคบหาดูใจแฟนสาวถึง 6 ปีกว่า แม้ว่าระหว่างทางจะขลุกขลักไปบ้าง แต่ดารานักแสดงพระเอกหนุ่ม "กอล์ฟ อนุวัฒน์" ก็ได้รู้ใจตัวเอง และตกลงปลงใจหมั้นหมายตีตราจองแฟนสาว "น้องคูณ ปิยวดี" เป็นที่เรียบร้อย ทุกอย่างเป็นไปด้วยความเรียบง่าย ไม่เน้นพิธีการ เป็นการสู่ขอและสวมแหวนต่อหน้าครอบครัวทั้งสองฝ่าย น่ารักจริง ๆ (อ่านข่าว >> "กอล์ฟ อนุวัฒน์" เปิดใจหลังขอแฟนสาวแต่งงาน เผยเรือนหออยู่ขั้นตอนการตกแต่ง)

 

  • "ตั้ม วิชญ จารุจินดา" (ปัจจุบันแต่งงานแล้ว)

"ตั้ม วิชญะ" ลูกชายของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง "ดวงดาว จารุจินดา" ประกาศข่าวดีอีกครั้ง เมื่อเขาทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาวที่คบกันมานานถึง 7 ปี แต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก เป็นอีกคู่หวานที่เราได้เห็นบ่อย ๆ ทางโซเชียล (อ่านข่าว >> อาถรรพ์ 7 ปี ไม่มีจริง อดีตพระเอกดัง "ตั้ม วิชญะ" คุกเข่าขอ "แฟนสาว" แต่งงานแล้ว)

 

ก่อนหน้านี้ถูกแซวเรื่องแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายเพชรเม็ดเป้ง กระทั่งล่าสุด "ไอซ์ อภิษฎา" ประกาศข่าวดีกลางไอจีด้วยข้อความว่า "This is the first chapter of our happy story. 💍" ในขณะที่ไอจีของผู้จัดการไอซ์ ได้ร่ายยาวแสดงความยินดีกับน้องรักว่า "ดีใจด้วยน้า…ในที่สุดวันนี้น้องก็มีคนมาดูแลแล้ว ขอให้ชีวิตของน้องจากนี้มีแต่ความสุขเป็นครอบครัวที่น่ารัก พี่แอมจะคอยอยู่ข้างๆแบบนี้ตลอดไปนะ ❤️ รัก @apitsada" เรียกว่าเป็นอันคอนเฟิร์ม 100% แล้วว่าสาวไอซ์เตรียมเป็นว่าที่เจ้าสาวรายล่าสุด (อ่านข่าว >> "ไอซ์ อภิษฎา" คอนเฟิร์มแล้ว เตรียมเป็นว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง เพื่อนดารายินดีเพียบ)

 

ไฮโซหนุ่ม "ท็อป ณัฐเศรษฐ์" เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแฟนสาว "โอปอล์ ปานหทัย" ข้างเตียงคนไข้แม่ฝ่ายหญิง เรียกว่าเป็นการขอแต่งงานที่เรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่นใจที่ทั้งคู่มีให้กัน (อ่านข่าว >> "ท็อป ณัฐเศรษฐ์" ขอแฟนสาวแต่งงานข้างเตียงคนไข้แม่ฝ่ายหญิง ก่อนเสียชีวิตอย่างสงบ)

 

ทำเอาแฟน ๆ เฮลั่นกันทั้งประเทศ เมื่อนางเอกสาว "คิมเบอร์ลี่" ถูกแฟนหนุ่มพระเอกดัง "หมาก ปริญ" เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานด้วยแหวนเพชรเม็ดเป้งในที่ทริปที่ไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ด้วยกัน เมื่อวันที่ 17 เม.ย.2565 โดยคิมและหมากโพสต์โมเมนต์หลังขอแต่งงาน แถมหมากยังแซวตัวเองอีกว่า "ผมพร้อมแล้วครับ" ถือว่าเป็นคู่รักดาราที่คบกันมานานมาราธอน และแฟน ๆ ก็รอข่าวดีของคู่นี้ ซึ่งวันนี้สมหวังกันแล้ว นอกจากนี้ยังมีคู่รักซุปตาร์ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของหมากคิมอย่าง "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และ "ญาญ่า อุรัสยา" เป็นสักขีพยานรักของทั้งคู่อีกด้วย (อ่านข่าว >> "หมาก ปริญ" ขอ "คิมเบอร์ลี่" แต่งงาน สุดหวานที่สวิตเซอร์เแลนด์!)

 

เพิ่งถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานต้อนรับวันสงกรานต์ ในวันที่ 12 เม.ย.2565 สำหรับยูทูบเบอร์ชื่อดังอย่าง "นัตตี้ นันทนัท" จากช่อง GoyNattyDream ที่ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานในทริปมัลดีฟส์ เรียกว่าทั้งบรรยากาศและโมเมนต์เป็นใจทุกอย่าง ภาพออกมาดูสวีตและเป็นผู้หญิงอีกคนที่น่าอิจฉามาก ๆ (อ่านข่าว >> รู้ที่มาของแหวนแล้วอึ้ง!! "นัตตี้ นันทนัท" เผยเหตุผลแฟนหนุ่มขอแต่งงานปีนี้)

 

เตรียมตัวสละโสดอีกราย สำหรับนักแสดงสาว "ฝ้าย นิชานันท์" ที่ถูกแฟนหนุ่มนอกวงการคุกเข่าขอแต่งงานริมทะเลสุดโรแมนติก หลังจากที่ศึกษาดูใจกันมานานพักใหญ่ ด้านเพื่อน ๆ คนบันเทิงเข้ามาแสดงความยินดีกันยกใหญ่ (อ่านข่าว >> "ฝ้าย นิชานันท์" พร้อมเป็นเจ้าสาวคนต่อไป หลังแฟนหนุ่มนอกวงการคุกเข่าขอแต่งงาน)

 

จากเพียงแค่จะจัดงานฉลองวันเกิด กลางขุนเขา บรรยากาศเย็นกำลังดี แต่สาว "โบวี่ อัฐมา" กลับน้ำตาแตกในงานวันเกิดของตัวเอง เมื่อแฟนหนุ่มนอกวงการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน แถมยังมีเพื่อน ๆ ร่วมขบวนการเซอร์ไพรส์ เติมเต็มความสุขให้อีกด้วย ทำเอาเจ้าตัวยิ้มทั้งน้ำตาเลยทีเดียว (อ่านข่าว >> สละโสดแล้ว!! "โบวี่ อัฐมา" ถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน)

 

เป็นอีกคู่รักคนบันเทิงที่ตั้งแต่เปิดตัวก็หวานตลอดเวลา สำหรับ "อาหลี อัฐริญญา" และ "ตูมตาม ยุทธนา" แต่ก็ทำเอาฮือฮาอีกครั้ง เมื่อฝ่ายชายสวมแหวนจับจองขอแต่งงานสาวอาหลีไว้ก่อน แต่แพลนแต่งงานยังไม่เกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้แน่นอน แว่วว่าน่าจะอีกประมาณ 3 ปี รอฝ่ายหญิงพร้อมนั่นเอง (อ่านข่าว >> ตูมตาม เซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ขอ อาหลี แต่งงานอย่างเรียบง่าย แต่หวานมาก!)

 

ตั้งแต่นักแสดงสาวช่องวัน 31 "ใบเฟิร์น อัญชสา" ถูกแฟนหนุ่ม "บอม ดนุภพ" ผู้บริหาร บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานริมทะเล ออร่าว่าที่เจ้าสาวก็จับเอามาก ๆ สวยวันสวยคืน โดยฤกษ์แต่งของทั้งคู่ จะจัดงานแต่งในปลายปีนี้ (2565) (อ่านข่าว >> ใบเฟิร์น อัญชสา ดาราช่องวัน ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงาน ริมทะเลสุดโรแมนติก!)

 

เป็นคู่แรกของคนบันเทิงที่ถูกขอแต่งงานตั้งแต่วันแรกของปี 2565 สำหรับนางร้ายสายแซ่บ "ดิว อริสรา" ที่ถูกแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ "เซบาสเตียน ลี" ขอแต่งงานกลางทะเลทรายที่ดูไบ จากนั้นวันที่ 5 เม.ย.2565 ดิวและเซบาสเตียน ได้จัดงานเลี้ยงฉลองพร้อมเฉลยว่ากำลังตั้งท้อง สร้างความดีใจให้กับเพื่อนคนสนิทเป็นอย่างมาก สำหรับงานแต่งงานของทั้งคู่แพลนจะจัดที่ต่างประเทศ (อ่านข่าว >> "ดิว อริสรา-เซบาสเตียน" เริ่มซื้อของให้เบบี๋ งานนี้คล้ายแอบเฉลยเพศลูก!?)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  nattynantanat, faaiinichanun, bowie_atthama, auttharinya, duearisara, bifern, kimmy_kimberley, topnathasedh, opallis, iammamp, apitsada, tum_jarujinda, coonn, patriciagood, notevises, weir19, sonyasingha, ananda_everingham, nichath, pai_sitang, nicolene.pb, prawfar_kk, pattieung , danworrawech, bellegb, seanjindachot, pipa_________, jooncrd, aerinyuktadatta, benja_b, tu_jaru, gappp, chongmasss, atomkritkanok, atomoatom, pimawong