รีเซต

จีดีเอช ประกาศฤกษ์งามยามดีวันฉาย "บุพเพสันนิวาส ๒" จักได้พบอีกครา

จีดีเอช ประกาศฤกษ์งามยามดีวันฉาย "บุพเพสันนิวาส ๒" จักได้พบอีกครา
Jeaneration
5 มกราคม 2565 ( 13:45 )
368

ข่าวสารวงการหนัง บุพเพสันนิวาส ๒

ถือว่าเป็นอภิมหาโปรเจกต์แห่งพุทธศักราช 2565 เลยทีเดียว สำหรับค่ายหนังอารมณ์ดี จีดีเอช ที่เตรียมได้ฤกษ์เข็นหนังฟอร์มยักษ์แห่งปีออกมาให้ผู้ชมได้สัมผัสและตราตรึงในความรักระหว่างเขาและเธออีกครั้งกับ "บุพเพสันนิวาส ๒" ที่เป็นการสานต่อความสำเร็จจากละครโทรทัศน์ที่ทำเรตติ้งได้ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ นับตั้งแต่เข้าสู่ยุคทีวีดิจิทัล

จีดีเอช ที่ได้จับมือร่วมงานกับ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น พร้อมแล้วที่จะส่งหนังเรื่องยิ่งใหญ่ลงจอ โดยในวันนี้ได้ประกาศฤกษ์งามยามดีวันฉายของเขา เป็น วันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2565 ที่ตรงกับอีกช่วงสัปดาห์วันหยุดยาวของเมืองไทย (วันแรงงานแห่งชาติ และ วันฉัตรมงคล) อีกทั้งยังปล่อยภาพน่ารักๆ ของคู่พระนาง "โป๊ป ธนวรรธน์" กับ "เบลล่า ราณี" ออกมาเป็นคำมั่นสัญญา

“ฝากภาพถ่ายนี้ไว้แทนคำสัญญา พฤษภานี้หนา เราจักได้มาพบกัน” เป็นคำโปรยที่่ค่ายหนังส่งออกมาเป็นน้ำย่อย โดยนับว่า บุพเพสันนิวาส ๒ จะเป็นหนังเรื่องที่ 2 ในปีนี้ของจีดีเอช ที่ถูกหมายมั้นและจับตาดูเป็นพิเศษ เนื่องจากหนังเรื่องนี้นั้นจะต้องต่อกรและเผชิญหน้ากับสายแข็งแห่งมาร์เวล เพราะจะลงโรงฉายชนกับ "Doctor Strange in the Multiverse of Madness" ในสัปดาห์เดียวกันเป๊ะๆ

คงต้องมาติดตามกันว่าการต่อสู้กันระหว่าง ภาพยนตร์ไทยที่สร้างมาจากละครเรื่องดังในตำนานของชาติ กับหนังซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อของมาร์เวลที่มีอิทธิพลระดับโลก จะมาเขย่าบ็อกซ์ออฟฟิศเมืองไทยได้ระเบิดระเบ้อแค่ไหน รับรองว่าต้นเดือนพฤษภาคมนี้ได้เกิดปรากฏการณ์ครั้งใหม่ขึ้นเป็นแน่...

และนอกจาก โป๊ป-เบลล่า แล้ว บุพเพสันนิวาส ๒ ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "ไอซ์ พาริส", "นน ชานน", "บ๊อบบี้ นิมิตร", "ปุ๊กกี้ ปวีณนุช" และ "กิ๊ก สุวัจนี" ที่ถือว่าเป็นการกลับมามีผลงานแสดงครั้งแรกในรอบ 10 ปีเลยทีเดียว

อุ่นเครื่องก่อนไปพบกับภาคต่อ ย้อนดูละคร บุพเพสันนิวาส ได้ที่ทรูไอดีนะออเจ้า

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa