รีเซต

"แม่แตงโม" - ทนาย พอใจตำรวจแถลงคดีแตงโม กำหนดเผาไม่เกินเดือน พ.ค. ตัดพ้อไม่ใช่ฆาตกร ด่าอะไรกัน!

"แม่แตงโม" - ทนาย พอใจตำรวจแถลงคดีแตงโม กำหนดเผาไม่เกินเดือน พ.ค. ตัดพ้อไม่ใช่ฆาตกร ด่าอะไรกัน!
EntertainmentReport2
26 เมษายน 2565 ( 14:33 )
1.9K

ข่าวแตงโมล่าสุดวันนี้ : แม่แตงโม กับ ทนายเดชา แถลงพอใจและโล่งใจขึ้น หลังตำรวจแถลงสรุปสำนวนคดี "แตงโม นิดา" ตกเรือ ยันไม่เคยเจรจากับปอเรื่องเงิน 30 ล้าน แต่ตัวเลขอาจจะเปลี่ยน เพิ่มขึ้นอีกหลังจากนี้พร้อมยอมรับไม่เคยทะเลาะ "เบิร์ด แฟนแตงโม" แปลกใจทำไมเข้ามาด่าเหมือนแม่เป็นฆาตกร พร้อมฟ้องคนไปวิจารณ์คอมเมนต์ด่าในแอปร้องเพลง

ข่าวแตงโมล่าสุด คุณแม่ภนิดา แม่ของแตงโมกับ ทนายเดชา แถลงโล่งใจขึ้นหลังตำรวจแสดงหลักฐานและแสดงคลิปที่เห็นแสงและเงา ซึ่งแม่และทนายเชื่อ ในพยานหลักฐานต่าง ๆ ที่สามารถตอบคำถามได้เคลียร์ขึ้น ซึ่งนักข่าวถามว่าคุณแม่ได้คุยกับปอหรือไม่ แม่ตอบว่าไม่มี แต่ได้คุยหลังจากนั้น 1 สัปดาห์ที่แล้ว ก่อนหน้านั้น ซึ่งปอบอกว่าคุกซิครับคุณแม่ แสดงว่าเขาโดนข้อหาอะไรกันบ้าง เขารับสภาพได้

แม่จะดำเนินการอย่างไรต่อ?
แม่แตงโม : ต้องรอกำหนดวันเผากับ อ.ธงชัย ที่โบสถ์ก่อน โลงศพน้องโมยังไม่เสร็จต้องประกอบ และทาสี ต้องใช้เวลา แต่คิดว่าภายในเดือนพ.ค.ต้องจัดงานให้น้องแล้ว เพราะว่าน้องมาบ่นว่าหนาวเหลือเกินน้องหนาวมาก เราเก็บเขาไว้นานแล้ว FC น้องโม ไม่รู้ว่าFC ได้มาบ้างหรือเปล่า พอบอกว่าเลื่อนวันนี้ได้มาบ้างมั้ย เพราะว่าถ้าไม่มาแต่มาพูดจะเหมือนกันว่าคอมเมนต์ที่เขียนกันทุกวัน เมื่อวานได้ด่าคุณแม่กับเบิรด เป็นเรื่องเป็นราว คอมเมนต์ต่าง ๆ ที่เขียนขึ้นมา มันไม่ดีเลย ไม่ควรปั่นป่วน คนประเทศ รังเกียจคุณแม่ หรือรังเกียจทนาย มันไม่ดี อยากทราบว่ามี FC มาบ้างมั้ยแต่ไม่เห็นใครมาเลยวันนี้ 

เคยพูดกับเบิร์ดมั้ย เรื่องที่มีในข่าว? 
แม่แตงโม : ไม่ได้พูด ไม่ได้เจอเบิร์ดเลยตั้งแต่น้องโมเสีย ไม่ได้คุยกันเลย แม่คิดว่าเรารักผู้หญิงคนเดียวกัน แม่มีความรู้สึกว่าต้องร้องไห้ใส่กันเยอะ เลยชั่งใจว่าจะโทร.ดีหรือไม่โทร. เบิร์ดเสียหาย แม่ไม่งานนี้เสร็จก็เดินหน้าเรื่องอื่นเบิร์ดเขาเสียหายมาก ด่าไม่หยุด คุณแม่ไม่ใช่ฆาตกรนะคะ ด่าแม่เสีย ๆ หายๆ ใช้ได้เหรอ มีสมองบ้างหรือเปล่า ที่ด่าคุณแม่ คนที่เขียนข่าวเบิร์ดกับคุณแม่ ทนายอนุญาตให้แม่โมโหได้ แต่เมื่อวานถ้าไม่มีจรรยาบรรณ แต่งเรื่องขึ้นมาทำไม เพื่ออะไร มันเสียหาย เสียหายกับเบิร์ด แต่ไปว่าเขา คนที่เขียนไปกระโดดน้ำตายดีกว่า เพราะสุดท้ายก็เขียนว่าคนอื่นอีก 

ส่วนเรื่องในทางคดีก็รอเรียกสินไหมทดแทน เรื่องเจรจาค่าเสียหายกับตำรวจ  30ล้านไม่เคยคุยเรื่องนั้น ส่วนเรื่องความเสียหายอาจจะเพิ่มราคาก็ได้ ตอนนั้น 30 ล้านแค่เรื่องสมมติ ยืนยันไม่เคยมูฟออนไวจากเรื่องลูกสาว รับโทรศัพท์นักข่าวตลอดตอบคำถามเรื่องลูก ก่อนไปสถานีตำรวจ ซึ่งการแถลงข่าววันนี้ คุณแม่พอใจโดยรวมและรออัยการต่อไป

ขอบคุณภาพจากไทยรัฐ 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :