รีเซต

"แทค ภรัณยู" โพสต์มันจบนานแล้ว ไม่น่ารอถึงวันนี้ หลังตำรวจสรุปสำนวนคดีแตงโม!

"แทค ภรัณยู" โพสต์มันจบนานแล้ว ไม่น่ารอถึงวันนี้ หลังตำรวจสรุปสำนวนคดีแตงโม!
EntertainmentReport2
26 เมษายน 2565 ( 13:56 )
257

ข่าวแตงโมล่าสุด สรุปสำนวนคดี (26 เม.ย.2565) "แทค ภรัณยู" โพสต์ไอจีคล้ายสิ้นหวัง หลังตำรวจสรุปสำนวนคดี "แตงโม นิดา" ส่งอัยการ สรุป 6 คน มีโทษแตกต่างกันออกไป ด้านโซเชียลและเพื่อนดาราใส่แฮชแท็ก #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม สนั่นทวิตเตอร์ นี้ ซึ่ง "เบิร์ด แฟนแตงโม" ยังมากดไลก์โพสต์ดังกล่าวของแทคอีกด้วย

 

ซึ่งผลการสรุปสำนวนนั้น แตงโม ตกเรือ จริง โดยเปิดกล้องวงจรปิดโดยใช้แสงและเงาช่วย ยืนยันว่าตกไม่ห่างจากบริเวณท่าเรือพิบูลสงคราม 1 มีผู้ต้องหาทั้งหมด 6 คนตำรวจเชื่อมันว่ามีคนประมาททำให้แตงโม ถึงแก่ความตาย  โดยใช้คุณภาพของกล้องที่ดี จนเห็นตำแหน่งของคนบนเรือทุกคน สรุปตกเรือและขาดอากาศหายใจ โดยการประมาทของคนบนเรือ ส่วนเรื่องปัสสาวะท้ายเรือนั้น ไม่ยืนยันแต่สามารถพูดได้เพียงว่าช่วงเวลาดังกล่าวแตงโมคล้ายกับวัตถุที่อยู่ท้ายเรือจริง 

ภายหลังตำรวจแถลงข่าว "แทค ภรัณยู" เพื่อนของแตงโม ที่ติดตามคดีนี้มาตั้งแต่แรก ถึงกับโพสต์ทันทีว่า... มันจบนานแล้ว ที่จริงไม่ต้องวันนี้หลอก... ทำเอาแฟน ๆ มากดไลก์กันแน่นรวมถึง "เบิร์ด แฟนแตงโม" ที่เข้ามากดไลก์โพสต์นี้เช่นเดียวกัน

สำหรับ "แตงโม นิดา" ตกเรือเมื่อวันที่ 24 ก.พ. และค้นหาร่างพบวันที่ 26 ก.พ. ที่ผ่านมา ท่ามกลางกระแสข่าวมากมาย ตลอด 2 เดือนที่ผ่านมา มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายและมีการสอบพยานท่ามกลางคลายความสงสัยในทางคดีจากหลายทาง อย่างไรก็ตาม ตำรวจขอสรุปสำนวนส่งอัยการก่อนแต่หากท่านใดมีพยานหลักฐานใดเพิ่มก็สามารถส่งมาให้ทางตำรวจได้อีก 

ขอบคุณภาพจากไทยรัฐ

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :