รีเซต

"เวียร์ พา "วิกกี้" ออกงานด้วย ยอมรับพอมีลูกทำให้คิดถึงพ่อ!

"เวียร์ พา "วิกกี้" ออกงานด้วย ยอมรับพอมีลูกทำให้คิดถึงพ่อ!
EntertainmentReport2
13 ธันวาคม 2565 ( 15:30 )
193

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานเปิดตัว 5 หนุ่มสุดฮฮตของเมืองไทย นำทีมโดย "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ , ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ , บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ , กันต์ กันตถาวร และ "โดม ปกรณ์ ลัม" ในงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ “The iCON Evolution Cashcloud” โดยบริษัท  ดิไอคอนกรุ๊ป ภายใต้การดูแลของ คุณวรัตน์พล วรัทย์วรกุล CEO ซึ่งงานนี้จัดขึ้น ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก เมื่อเหล่า 5 พรีเซนเตอร์หนุ่มหล่อสามีแห่งชาติขึ้นแนะนำทริคการดูแลสุขภาพดี ๆ ของแต่ละคนบนเวที งานนี้ 5 หนุ่มผลัดกันเสิร์ฟความหวานอ้อนสาว ๆ ภายในฮอลล์ ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ฟินไปตาม ๆ กัน  

"เวียร์ พา "วิกกี้" ออกงานด้วย ยอมรับพอมีลูกทำให้คิดถึงพ่อ!

โดยว่าที่คุณพ่อป้ายแดงที่ถูกจับตามากที่สุดในงานเพราะ หนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ แอบพาภรรยาสาวสวยมาด้วย  แถมให้เหตุผลน่ารัก ๆ ว่า 

“เพราะเราอยู่กัน 2  คน  อยู่บ้านก็คืออยู่ด้วยกันเลย ช่วงนี้ถ้าออกมาข้างนอกก็ต้องพามาด้วยเพราะไม่รู้หรอกว่าอะไรจะเกิดขึ้น ไม่รู้น้องจะมาเมื่อไหร่ อย่างน้อยถ้าเราอยู่ใกล้กันมากที่สุด เราจะได้ช่วยเหลือกันได้  ส่วนเรื่องการเตรียมเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่  ตอนนี้เราก็ศึกษาการเป็นพ่อแม่หลาย ๆ ทาง ทั้งของในประเทศไทยเอง ข้อมูลจากต่างชาติ คนใกล้ตัวเราที่เคยคุณปู่คุณย่า หรือเพื่อนๆที่เป็นคุณพ่อคุณแม่มาแล้ว  ผมเองศึกษาออนไลน์ก็เยอะครับเรา รู้ตัวเลยว่า เรายังใหม่ มาก ๆ ผมเข้าใจพ่อเลย คิดถึงพ่อ การมีลูกไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผู้หญิง แต่ยิ่งเป็นเรื่องยากมากครับสำหรับคนที่จะเป็นพ่อ”

 ปิดท้ายด้วยการบอกเล่าถึงการรักษาสุขภาพของทั้งพ่อทั้งแม่ การออกกำลังด้วยการเดินเพื่อให้การคลอดของ คุณแม่วิกกี้ พีมนต์ญา เป็นเรื่องง่ายและปลอดภัย เป็นวิธีที่หนุ่มเวียร์เลือก อีกไม่นานเหล่าแฟนคลับคงได้เห็น สาวน้อยของเวียร์กับวิกกี้

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :