รีเซต

"Emergency Declaration" หนังหายนะฟอร์มยักษ์จากเกาหลี เทคออฟส่งทีเซอร์มาให้ระทึก!

"Emergency Declaration" หนังหายนะฟอร์มยักษ์จากเกาหลี เทคออฟส่งทีเซอร์มาให้ระทึก!
Jeaneration
14 มิถุนายน 2565 ( 19:00 )
770

เป็นหนึ่งในโครงการหนังฟอร์มยักษ์จากเกาหลีใต้ที่มีการเฝ้าจับตาคอยมาถึง 2 ปี สำหรับ "Emergency Declaration" จากผู้กำกับ "ฮันแจริม" ที่เผชิญหน้ากับความล่าช้าในการออกฉาย เพราะเดิมทีหลังจะลงโรงฉายตั้งแต่ปีกลางปีที่แล้ว หลังไปพรีเมียร์เปิดตัวฉายที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2021 แต่เพราะสถานการณ์โควิด-19 ทำให้วันฉายของหนังต้องเลื่อนออกไป

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่า Emergency Declaration พร้อมแล้วที่จะเทคออฟออกจากกรุ และเตรียมนำออกมาให้ชาวโลกได้พิสูจน์กับความยิ่งใหญ่หายนะของหนังเกาหลีเรื่องนี้ หลังส่งโปสเตอร์ใหม่ออกมา วันนี้ก็ได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างฉบับใหม่ออกมาให้ผู้ชมระทึกใจไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย

Emergency Declaration เล่าถึงหายนะครั้งใหญ่บนเที่ยวบินนรก จากกรุงโซลสู่ฮาวาย เมื่อหนึ่งในผู้โดยสารเกิดเสียชีวิตกระทันหันอย่างปริศนา บนความสูงกว่าหมื่นฟุต ทำให้เกิดความโกลาหลไปทั่วทั้งลำ กัปตันจึงต้องประกาศเหตุฉุกเฉินและขอลงจอดกระทันหัน แต่การขอลงจอดครั้งนี้กับยากกว่าที่คิด ด้วยความสูงและความเร็วที่ไม่สามารถควบคุมได้ จึงต้องเดิมพันด้วยความเป็นและความตายของลูกเรือและผู้โดยสารทั้งลำ แต่ไม่มีใครรู้เลยว่าหายนะจากเที่ยวบินนี้การทำให้โลกทั้งใบกลายเป็นนรก

หนังมาพร้อมกับสโลแกนที่ว่า "เที่ยวบินนี้ ไม่ได้รับอนุญาตให้ลงจอดที่ใดทั้งนั้น" โดยมาพร้อมกับเมกะสตาร์ดาราแถวหน้าของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น ซงคังโฮ (Parasite), อีบยองฮอน (G.I. Joe), จอนโดยอน (A Man and A Woman), คิมนัมกิล (Pandora), อิมชีวาน (Strangers From Hell), ซอลอินอา (Business Proposal), พัคแฮจุน (The World of the Married) และ คิมโซจิน (Escape from Mogadishu)

เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม Emergency Declaration จะเริ่มออกเดินทางในเดือนสิงหาคมนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa