รีเซต

ฟินจริงทะลุจอ! สองคู่ บลิว-เนย และ โอ๊ต-เจนนี่ หวานจัดหนักใน เกาะรัก กลหัวใจ

ฟินจริงทะลุจอ! สองคู่ บลิว-เนย และ โอ๊ต-เจนนี่ หวานจัดหนักใน เกาะรัก กลหัวใจ
Entertainment Report_3
11 กันยายน 2564 ( 11:38 )
150

ข่าวบันเทิงวันนี้

จัดหนักจัดเต็มปล่อยหมัดเด็ด ส่งท้ายละครก่อนจบ เกาะรัก กลหัวใจ ของค่าย ดาราวิดีโอ ที่รวบตึงซีนเด็ด ๆ ของสองคู่พระ-นาง นำทีมโดย คู่สามีภรรยาทิพย์ที่เริ่มจะไม่ทิทย์แล้ว เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ กับ บลิว วรพล จินตโกศล แท็กทีมกับคู่ของเจ้าชายน้ำแข็งและเลขาจอมเปิ่น โอ๊ต รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน กับ เจนนี่ ชยิสรา วัฒนะนาวิน มากระตุกต่อมจิ้นของแฟน ๆ ละคร ให้ทำงาน รับรองว่าฟินกระจุยกระจาย

 สองคู่ บลิว-เนย และ โอ๊ต-เจนนี่ หวานจัดหนักใน เกาะรัก กลหัวใจ

เป็นตอนที่ทั้งสองคู่ทั้ง อนาวิน (โอ๊ต รัฐธีร์) กับ ดารัล (เจนนี่ ชยิสรา) และ ไอยคุปต์ (บลิว วรพล) กับ ฟากฟ้า (เนย ปภาดา) เริ่มเผยความรู้สึกลึก ๆ ในใจที่มีต่อกัน จนเริ่มเคลิ้มยอมเผลอใจรัก เบื้องหลังการถ่ายทำฉากฟิน ๆ เริ่มที่คู่ของเจ้าชายน้ำแข็งกับเลขาจอมเปิ่น เป็นคู่ที่แฟน ๆ ตามลุ้นตามจิ้นกันตั้งแต่ตอนแรก จนตอนนี้โอ๊ตก็เริ่มรู้แล้วว่าเจนนี่คือรุ่นน้องคนที่แอบปลื้ม งานนี้เจนนี่เลยขอรวบรวมความกล้าระเบิดความในใจเอ่ยปากถามโอ๊ตไปตรง ๆ ว่ามาทำดี คอยเป็นห่วงเป็นใย ทำตามหน้าที่หรือว่าทำจากใจจริง เล่นเอาโอ๊ตหน้าเหวอไม่คิดว่าเจนนี่สาวขี้อายจะกล้าพูดอะไรแบบนี้ออกมา ซึ่ง พี่หลุยส์ สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับ ปล่อยให้เจนนี่เล่นไปตามฟิวความรู้สึกของตัวละครเลย รู้สึกอะไรก็ปล่อยออกมา โอ๊ตทำหน้าที่คอยซับพอร์ต รับส่งอารมณ์กันดีมาก จนทำให้เจนนี่น้ำตาคลอออกมาได้อย่างง่ายดาย โอ๊ตใจบางเริ่มหวั่นไหวยื่นมือเข้าไปเช็ดน้ำตาแล้วค่อย ๆ เชยคางเจนนี่เบา ๆ พร้อมกับยื่นหน้าเข้าไปประชิด จมูกชนจมูกกับเจนนี่ มองตากันหวานช่ำ ทำเอาทีมงานลุ้นตัวโก่ง แต่พอสิ้นเสียงคัทเท่านั้น ทุกคนพร้อมใจกันปรบมือชื่นชมทั้งคู่ที่แสดงฉากนี้ได้ดีมาก 

งานนี้คู่ของบลิวกับเนย ที่รับไม้ต่อมาโชว์ความหวานเลยทำให้หนักใจกันบ้าง แต่ด้วยความช่ำชองที่ผ่านฉากเลิฟ ๆ แบบนี้มากันบ้างแล้ว พี่หลุยส์เลยหายห่วง แต่เพื่อความสบายใจเลยถามความสมัครของนักแสดงก่อนว่าพร้อมเล่นไหม ซึ่งต้องยกนิ้วให้กับสปิริตความเป็นนักแสดงมืออาชีพให้เนยเต็ม ๆ ที่ยอมให้บลิวจูบจริง เบื้องหลังฉากนี้บอกเลยว่าจะธรรมดาไม่ได้ต้องเลือกโลเคชั่นหวานริมทะเลกันซะเลย บลิวนั่งชิวๆริมทะเลเนยเดินเข้ามาหาพร้อมกับข้าวโพดมาให้กิน แล้วกล่าวขอโทษซึ่งกันละกันที่ต่างโกหกกันไปมา ทั้งสองคนเกี่ยวก้อยสัญญาหวาน จนทำเอาบลิวเคลิ้มยื่นหน้าเข้าไปจูจุ๊บเนยเบา ๆ ที่ริมฝีปาก เนยเองก็ยินยอมเผลอใจ เพราะลึก ๆ ก็เริ่มรักบลิวเข้าแล้ว จูจุ๊บกันเนิ่นนาน ตกอยู่ในภวังค์รัก ทำเอาน้ำทะเลที่ว่าเค็มกลับหวานเจี๊ยบขึ้นมาทันที โอ้ย!!! ฟินไม่ไหวจริง ๆ นี่แค่เบื้องหลังยังหวานขนาดนี้ ในละครจะอินและฟินแค่ไหนต้องติดตามชมในละคร เกาะรัก กลหัวใจ ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 11 กันยายน 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7hd กด 35

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี