รีเซต

ดุเดือด! ธีร์-คะน้า ควงเข้าโรงแรมหวังพลอดรัก เมียหลวง แพน เดือดตามถึงที่

ดุเดือด! ธีร์-คะน้า ควงเข้าโรงแรมหวังพลอดรัก เมียหลวง แพน เดือดตามถึงที่
Entertainment Report_3
28 สิงหาคม 2564 ( 15:09 )
138

ข่าวบันเทิงวันนี้

รักควรมีสองคน แต่ถ้ามีคนที่สามเข้ามาเมื่อไร มีแต่พังกับพังทันที โดยเฉพาะสัญชาตญาณเมียหลวงอย่าง แพน พรสวรรค์ มะทะโจทย์ ที่เรดาร์จับเมียน้อยทำงานดีเหลือเกิน ถึงจับได้ว่านางร้ายสายฮาอย่าง คะน้า ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ แอบมากิ๊กกั๊กกับสามีจอมเจ้าชู้ ธีร์ วณิชนันทธาดา เลยฟิวส์ขาดบุกตบกลางโรงแรมสนั่นหวั่นไหว ในละคร เกาะรัก กลหัวใจ ของค่าย ดาราวิดีโอ 

ธีร์-คะน้า ควงเข้าโรงแรมหวังพลอดรัก เมียหลวง แพน เดือดตามถึงที่

ฉากนี้เป็นตอนที่ กลทีป์ (ธีร์) พา ขวัญนารี (คะน้า ริญญารัตน์) เข้าโรงแรมมาพลอดรักกัน แต่จู่ ๆ ก็มาเจอกับเมียหลวงลวงสังหาร มุนินทร์ (แพน พรสวรรค์) บุกเข้ามาตบขวัญนารีกลางโรงแรมชุดใหญ่ กลทีป์พยายามเข้ามาห้ามแต่ก็โดนลูกหลงไปด้วย

เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงแรมหรูใจกลางเมือง ทาง พี่หลุยส์ สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับ ได้เลือกโลเคชั่นตรงล็อบบี้ โถงกลางโรงแรม เป็นเวทีต่อสู้ของสาว ๆ เพื่อให้ได้พื้นที่ในการยื้อแย่ง ต่อสู้กันหน่อย เรียกว่าเล็ก ๆ ไม่เอา ใหญ่ ๆพี่หลุยส์ชอบ (หัวเราะ) เมื่อได้โลเคชั่นเหมาะแล้ว ก็ถึงเวลาที่สองสาวทั้งแพนและคะน้า จะได้ออกฤทธิ์ออกเดชกันซะหน่อย โดยเฉพาะแพน ที่พี่หลุยส์ติวเข้มว่าอยากได้สไตล์เมียหลวงขาโหด พูดน้อย ๆ แต่จัดหนัก แพนถึงขั้นกุมขมับ เพราะในชีวิตจริงไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เลย พี่หลุยส์คอย ๆ อธิบายจนแพนเริ่มจับทางถูก เลยขอแยกออกไปทำอารมณ์อยู่สักพัก ก่อนจะเดินเข้ามาหน้าเซ็ทด้วยแววตาดุดัน พร้อมชน คะน้าถึงขั้นเกร็งๆขึ้นมาทันที แต่ด้วยความที่สองสาวเป็นเพื่อนกันอยู่แล้วเลยทำให้คุยกันง่าย ก่อนจะถ่ายทำทั้งสองคนต่างขอโทษขอโพยกันล่วงหน้า 

ด้านพี่หลุยส์บอกว่าฉากนี้ไม่ต้องซ้อมอะไรเยอะ เพราะอยากให้ถ่ายแบบเรียล ๆ เล่นไปตามอารมณ์ความรู้สึกของตัวละคร เชื่อมั่นในฝีมือของนักแสดงว่าเอาอยู่ ไม่ให้เสียเวลาทางคะน้ากับธีร์ก็สวมบทคู่รักข้าวใหม่ปลามัน เดินคล้องแขน นัวเนีย ออเซาะกันเข้ามาในโรงแรม ไม่สนสายตาคนอื่น แต่ต้องมาสะดุ้งกับเสียงดุดันที่คุ้นเคยของเมียหลวงขาโหดอย่าง แพน ที่ยืนจ้องตาเขม็งอยู่บนชั้นสอง ธีร์รีบสะบัดแขนคะน้าออกทันทีด้วยความกลัว คะน้างงแตก พยายามจะจับแขน ธีร์ก็สะบัดออก แพนทนไม่ไหววิ่งลงบันไดมาด้วยความเร็วสูง แล้วเข้าไปกระชากผมคะน้าออกมาตบสั่งสอนทันที คะน้าไม่ทันตั้งหลัก ถึงขั้นเซไปตามจังหวะตบของแพน อย่างเดียวที่คะน้าทำได้คือพยายามเอามือปัดป้อง แต่ก็สู้พิษรักแรงหึงของแพนไม่ไหว คะน้าโดนตบซ้ายที ขวาที ทั้งสองสาวจิกกระชากผมเหวี่ยงกันไปมา ธีร์เห็นท่าไม่ดี พยายามเข้าไปแทรกกลางจะแยกทั้งคู่ออกจากกัน แต่ก็ไม่มีใครฟังแถมยังโดนลูกหลงไปทีสองที ถึงกับจุก เลยตัดสินใจเข้าไปด้านหลังแพนรวบตัวดึงลากออกมา แพนก็ไม่วายพยายามเอาเท้ากระโดดถีบคะน้า ธีร์ถึงกับหอบกว่าจะลากตัวแพนออกมาได้ ส่วนคะน้าก็อ่วมถึงขั้นทรุดลงไปกองกับพื้นทันที พอสิ้นเสียงคัท พี่หลุยส์ปรบมือแล้วเข้าไปชื่นชมทั้งสามคนว่าเล่นได้ดีมากเทคเดียวผ่าน โดยเฉพาะแพนที่ทำเอาทุกคนกลัว ธีร์ถึงกับเอ่ยปากว่าเวลาผู้หญิงโมโหหึงน่ากลัวมาก เอาอะไรมาฉุดก็เอาไม่อยู่ครับ (หัวเราะ) จะน่ากลัว ดุเดือดขนาดไหนตามดูฉากนี้ได้ในละคร เกาะรัก กลหัวใจ วันเสาร์ ที่ 28 สิงหาคม นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด35

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี