รีเซต

ฟินตามเลย! เนย เกือบถูก บลิว ขโมยจูบ ดีที่หลานรัก น้องฟูกะ มาช่วยไว้ทัน

ฟินตามเลย! เนย เกือบถูก บลิว ขโมยจูบ ดีที่หลานรัก น้องฟูกะ มาช่วยไว้ทัน
Entertainment Report_3
21 สิงหาคม 2564 ( 11:14 )
221

ข่าวบันเทิงวันนี้

ใครที่อยากเห็นความหวาน ความฟินจากคู่สามีภรรยาทิพย์คู่นี้ ในละครฟีลกู๊ด ขายขำ เกาะรัก กลหัวใจ ของค่าย ดาราวิดีโอ ไม่ต้องรอนานแล้วจ้า จัดให้ตามคำขอ สำหรับนางเอกสาวดีกรีไทยซุปฯ เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ กับพระเอกหนุ่มดาวรุ่ง บลิว วรพล จินตโกศล ที่นับวันเคมีความจิ้นของทั้งคู่เริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เตรียมรอกรี๊ดคอแตกกันได้เลย

เนย เกือบถูก บลิว ขโมยจูบ ดีที่หลานรัก น้องฟูกะ มาช่วยไว้ทัน

ฉากนี้เป็นตอนที่ ไอยคุปต์ (บลิว วรพล) จับพิรุธ ฟากฟ้า (เนย ปภาดา) ได้ว่ามีอาการหึงหวงเขา เลยแกล้งพูดจี้จุด ฟากฟ้าทำเป็นกลบเกลื่อนเปลี่ยนเรื่อง ไม่กล้าสบตา ไอยคุปต์เลยบอกว่าถ้าไม่ใช่ก็ต้องกล้าสบตา ฟากฟ้าเลยจำใจต้องจ้องตา ระหว่างนั้นไอยคุปต์ยื่นหน้าเข้าไปใกล้ เหมือนจะจูบ แต่ถูก ปลาวาฬ (น้องฟูกะ พลวรรธน์) เข้ามาขัดจังหวะ

บรรยากาศในการถ่ายทำฉากนี้ค่อนข้างดึกแล้ว เพราะเป็นฉากสุดท้ายของวัน แต่ต้องยกนิ้วให้กับนักแสดงทุกคนที่เข้าฉากนี้ โดยเฉพาะเจ้าตัวเล็ก น้องฟูกะ ที่เอนเนอร์จี้เหลือล้น ทำเอาเนยกับบลิวต้องบูทพลังขึ้นมาไม่ให้อายเด็ก หลังจากที่เติมพลัง กระปรี้กระเปร่าแล้ว พี่หลุยส์ สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับ เลยเรียกรวมพลนักแสดงทั้งบลิว เนย ฟูกะ มาซ้อมบท ซึ่งเรื่องความจำบทดีเยี่ยมต้องยกให้ฟูกะจริง ๆ เพราะความจำแม่นมาก แถมบางทีก็ไปช่วยจำบทของพี่ ๆ อีก ทำเอาเนยกับบลิวถึงกับอึ้งในความสามารถของเด็กน้อยคนนี้ หลังจากที่ซ้อมบทจนคล่องแล้ว ก็ถึงเวลาลงสนามจริง ด้านเนยกับบลิวพี่หลุยส์เน้นในเรื่องการต่อปากต่อคำกัน แบบไม่มีใครยอมใคร อย่าทิ้งจังหวะนาน ให้ต่อปากต่อคำกันแบบกระชับ แล้วค่อยมาโหมดหวาน ส่วนฟูกะพี่หลุยส์ให้ซ้อมทำหน้าตกใจ ตาโต ฟูกะก็ทำได้น่ารัก ถูกอกถูกใจพี่หลุยส์ เมื่อส่วนผสมลงตัวแล้ว ก็เดินกล้องถ่ายทำทันที 

เริ่มที่เนยเดินหน้าหงิกบ่นบลิวมาชุดใหญ่ จนมาถึงหน้าบ้าน บลิวจ้องมองเนยที่ยืนเท้าเอวบ่นฉอด ๆ จนบลิวกลั้นขำไม่อยู่ ถามเนยว่าเป็นอะไรมากปะ หึงหรอ เนยรีบสวนกลับทันควันว่าไม่ใช่ แล้วก็กลบเกลื่อนเปลี่ยนเรื่อง บลิวเริ่มเห็นอาการมีพิรุธเลยยิ่งพูดจี้จุดเข้าไปอีก คราวนี้เนยหลบตาไม่สู้หน้า บลิวได้ใจรุกหนักเดินหน้าเข้าหาเนย แล้วก็จับหน้าเนยเงยขึ้นให้มองตา เนยพยายามรวบรวมความกล้าจ้องตากลับ บลิวเห็นว่าสู้ตาเลยแกล้งยื่นหน้าเข้าไปใกล้แทบจะจูบกันอยู่แล้ว เนยทนความเจ้าเล่ห์ กรุ้มกริ่มของบลิวไม่ไหว เลยต้องหลับตาปี๋ด้วยความเขินอาย หน้าแดงกล่ำ บลิวเกือบจะได้ขโมยจูบเนยซะแล้ว แต่ถูกฟูกะเข้ามาสกัดดาวรุ่งร้องตกใจ ทำเอาบลิวถึงกับผงะ เนยได้ทีเลยผลักบลิวออก รีบวิ่งไปหาฟูกะเป็นการแก้เขิน บอกเลยว่าฉากนี้ฟินไม่ไหว ในละคร เกาะรัก กลหัวใจ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 21 สิงหาคม 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี