รีเซต

ซ้อมฟิน! เนย-บลิว เกี่ยวก้อยกางเต็นท์ติดเกาะทิพย์ ใน MISSION 7 #เกาะรักกลหัวใจ

ซ้อมฟิน! เนย-บลิว เกี่ยวก้อยกางเต็นท์ติดเกาะทิพย์ ใน MISSION 7 #เกาะรักกลหัวใจ
Entertainment Report_3
25 สิงหาคม 2564 ( 19:07 )
211

ข่าวบันเทิงวันนี้

ละครโรแมนติก เกาะรัก กลหัวใจ ทางช่อง 7HD กำลังเรียกรอยยิ้มด้วยความสนุก ล่าสุดขอส่งความสุขผ่านคลิปพิเศษ  MISSION 7 #เกาะรักกลหัวใจ SURVIVAL จับคู่พระนาง เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ และ บลิว วรพล จินตโกศล มาจำลองติดเกาะเที่ยวทิพย์ด้วยกัน โดยจะต้องเล่นเกมตามสถานการณ์จากโจทย์ที่ได้รับ

 เนย-บลิว เกี่ยวก้อยกางเต็นท์ติดเกาะทิพย์ ใน MISSION 7 #เกาะรักกลหัวใจ

บอกเลยว่า บรรยากาศของคลิปพิเศษเต็มไปด้วยความสนุก เพราะทั้งคู่ จัดเต็มกับทุกกิจกรรม เริ่มตั้งแต่ภารกิจแรกที่ทั้งคู่จะต้องแข่งกันกางเต็นท์ที่ทีมงานเตรียมไว้ให้ หลังจากนั้นพบกับภารกิจจุดไฟ เพื่อตั้งเตาทำหมูกระทะเป็นมื้ออาหารพิเศษ จากนั้นเจอกับภารกิจปอกผลไม้คลายร้อน ที่มีทั้ง สับปะรด และ มะพร้าว งานนี้ทำเอาทั้งคู่ถึงกับปาดเหงื่อ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการร่วมกันสร้างสัญลักษณ์ขอความช่วยเหลือ S.O.S. จากอุปกรณ์ที่ทีมงานเตรียมให้

โดย เนย ปภาดา เปิดใจว่า "เป็นกิจกรรมที่สนุกมากค่ะ ได้เหงื่อเบา ๆ (หัวเราะ) ตั้งแต่เริ่มกางเต็นท์ นี่เป็นครั้งแรกเลยที่เรากางเต็นท์แบบนี้ ที่สำคัญทีมงานแกงมาก แกล้งสุด ๆ ไปเลย คือทราบว่าจะพามาเที่ยวทิพย์เราก็แต่งตัวมาเต็มที่เลย ปรากฏว่าพอมาถึงให้เนยกางเต็นท์เลยค่ะ (หัวเราะ) ก็เลยแอบขอให้ทีมงานช่วยนิดหนึ่ง แต่เป็นบรรยากาศที่สนุกมากค่ะ ทั้งกินหมูกระทะ และปอกสับปะรด คือเต็มที่มาก ๆ อยากให้มาติดตามชมนะคะ รวมถึงอยากขอให้ทุกคนติดตามชมละคร เกาะรัก กลหัวใจ ด้วยนะคะ ตอนนี้เนื้อเรื่องกำลังสนุก และจะยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ไม่อยากให้พลาดนะคะ"

ด้าน บลิว  วรพล เผยว่า "เป็นการติดเกาะที่สนุกมาก ผมเต็มที่กับทุกกิจกรรมเลย ยิ่งได้มาตั้งแคมป์แบบนี้แล้ว ยิ่งทำให้รู้สึกคิดถึงการออกไปตั้งแคมป์ท่องเที่ยวกับเพื่อนจริง ๆ ถึงครั้งนี้จะเป็นการจำลองการติดเกาะ แต่ก็ทำให้ย้อนคิดไปถึงบรรยากาศ ตอนที่เราได้ไปถ่ายทำละครเรื่องเกาะรัก กลหัวใจ ที่ทะเลมาก ๆ ผมฝากให้ทุกคนติดตามคลิปพิเศษนี้ พร้อมกับชมละครเกาะรัก กลหัวใจ ด้วยนะครับ คิดว่าน่าจะช่วยทำให้คลายความคิดถึงการท่องเที่ยว คิดถึงทะเลลงไปได้บ้างครับ"

ติดตามชมคลิปพิเศษ MISSION 7 #เกาะรักกลหัวใจSURVIVAL ได้ที่ Facebook : Ch7HD / YouTube : Ch7HD และติดตามชมละคร เกาะรัก กลหัวใจ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 3 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี