รีเซต

ด้วยความคิดถึง "อีซึงกิ" ประกาศเอเชียทัวร์ เจอแฟนไทยในรอบ 4 ปี พบกัน 15 ก.ค.นี้

ด้วยความคิดถึง "อีซึงกิ" ประกาศเอเชียทัวร์ เจอแฟนไทยในรอบ 4 ปี พบกัน 15 ก.ค.นี้
EntertainmentReport3
11 พฤษภาคม 2566 ( 09:56 )
128

TG Entertainment ร่วมด้วย FAITH&D Entertainment จับมือกับ KOKO Connection Thailand พร้อมเสิร์ฟความสุขให้เหล่าไอเรนไทย (Airen - ชื่อแฟนคลับอีซึงกิ) และแฟนซีรีส์ชาวไทยของ "อีซึงกิ" (Lee Seung Gi) ปิดท้ายเอเชียร์ทัวร์ กับการพาพระเอกหนุ่มหล่อเจ้าของรอยยิ้มพิฆาตบินลัดฟ้ามาพบกับแฟน ๆ ชาวไทยอย่างใกล้ชิด ในงาน "2023 LEE SEUNG GI ASIA TOUR: The Dreamer’s Dream – Chapter 2 in Bangkok" ที่ทุกคนรอคอยมานานกว่า 4 ปี โดยงานนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม นี้ ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ 

"อีซึงกิ" ประกาศเอเชียทัวร์ เจอแฟนไทยในรอบ 4 ปี พบกัน 15 ก.ค.นี้ 

ไอเรนไทย ดีใจกันยกด้อม! เมื่อพระเอกหนุ่มสามีแห่งชาติเอนเตอร์เทนดีร้องเพลงเป็นเลิศอย่าง "อีซึงกิ" เตรียมมาหาแฟน ๆ ชาวไทยให้หายคิดถึงกันแล้ว โดยงานในครั้งนี้ นอกจากแฟนๆ จะได้ใกล้ชิด และเต็มอิ่มไปกับเสน่ห์อันเหลือล้นของอีซึงกิแล้ว งานนี้ยังมีสิทธิพิเศษจัดเต็มอีกเพียบ! การกลับมาพบแฟน ๆ ชาวไทยครั้งนี้ พิเศษกว่าทุกครั้งแน่นอน เพราะนอกจากโชว์ที่ซึงกิเตรียมพร้อมมาเรียกเสียงกรี๊ดแบบอัดแน่น พร้อมมอบความสุขให้แฟน ๆ ได้ฟินกันถ้วนหน้าแล้ว ยังมีความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟมามอบให้ทุกคนกันอีกด้วย เปิดขายบัตร วันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน เวลาเที่ยงตรง ผ่านทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ bit.ly/LSGBKK2023 บัตรราคา 6,500 / 5,500 / 4,500 และ 3,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์ Good Bye 1:1 ทุกที่นั่ง และลุ้นสิทธิสุ่มกับรางวัลสุดเอ็กคลูซีฟทั้ง ถ่ายภาพ Group Photo กับซึงกิแบบใกล้ชิด, โปสเตอร์พร้อมลายเซ็นและรูปโพลารอยด์พร้อมลายเซ็น 

แฟน ๆ ทุกคนเตรียมวอร์มเสียง และร่างกายให้พร้อมกันได้เลย แล้วมาพบกับความสนุกสุดฟินกับอีซึงกิ กันในงาน "2023 LEE SEUNG GI ASIA TOUR: The Dreamer’s Dream – Chapter 2 in Bangkok" รอติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, Twitter และ Instagram @KOKOConnection 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :