รีเซต

วิวาห์ฟ้าแลบ EP.10-11 : "ปุ๊กลุก" ปลุกพลังเมรีเมารั่ว จู่โจมจุดยุทธศาสตร์ "โตโน่" (มีคลิป)

วิวาห์ฟ้าแลบ EP.10-11 : "ปุ๊กลุก" ปลุกพลังเมรีเมารั่ว จู่โจมจุดยุทธศาสตร์ "โตโน่" (มีคลิป)
EntertainmentReport3
6 กันยายน 2565 ( 14:19 )
4.7K

กลายเป็นคู่พระนางสายฮา ที่เคมีความโบ๊ะบ๊ะ โดนใจแฟนละครอย่างแรง จนเรตติ้งวิ่งฉิวไม่หยุดสำหรับ "โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" และ "ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชระตระกูล" ในละคร "วิวาห์ฟ้าแลบ" ช่องวัน31 วันนี้ เลยต้องขยี้ความฮา ความฟิน แบบรั่ว ๆ อีกสักหน่อย บอกเลย ฉากนี้ ปุ๊กลุกคือตัวแทนหญิงไทย ใจกล้า ที่เปิดฉากบุกหนุ่มโตโน่ แบบสุดตัว งานนี้เมรีขี้เมา อย่างปุ๊กลุก จะบุกจุดยุทธศาสตร์โตโน่ สำเร็จหรือไม่ ไปลุ้นกัน เป็นตอนที่ ลลิล (ปุ๊กลุก ฝนทิพย์) แฮปปี้กับชีวิต เลยดื่มหนักไปหน่อย จนประคองสติไม่อยู่ ร้อนถึง ปกป้อง (โตโน่ ภาคิน) ต้องมาคอยดูแล แต่ความรั่วของลลิลกลับหนักขึ้น เพราะจู่ ๆ ลลิลดันเกิดพิษสวาทในตัวปกป้องขึ้นมาบุกหนัก ชนิดช้างมาฉุดก็ไม่อยู่   

คลิก >> ดูย้อนหลัง วิวาห์ฟ้าแลบ EP.10

คลิก >> ดูย้อนหลัง วิวาห์ฟ้าแลบ EP.11

ฉากนี้ "ธนาพล ผังดี" ผู้กำกับ ให้ปุ๊กลุก ดีไซน์ความรั่วของตัวเองเต็มที่ ส่วนโตโน่ก็ต้องรับบทพระอิฐพระปูน พยายามข่มใจ เพราะคนเมาทำอะไรก็ไม่ผิด เริ่มถ่ายจริง ปุ๊กลุกแปลงร่างจากสาวมั่น สุดเฟียส เป็นยัยเมรี ขี้เมา เพราะโดนน้ำเปลี่ยนนิสัย แทรกซึมเข้าไปทุกส่วนของร่างกาย เมื่อสายตาเริ่มหวานเยิ้ม ปุ๊กลุกจ้องเล็งไปทั่วร่างโตโน่ ประหนึ่งนางแมวป่า พร้อมขย้ำเหยื่อ โตโน่ทั้งตะลึง ทั้งอึ้ง ทันทีที่ ผู้กำกับส่งสัญญาณจัดการเหยื่อ ปุ๊กลุกลูบไล้ไปตามแผงอกโตโน่แบบไม่รีรอ ก่อนจะกระชากจนกระดุมเสื้อขาด แล้วรุกหนักใส่โตโน่ทันที บุกหนักชนิดช้างมาฉุดก็ไม่อยู่ขนาดนี้ โตโน่จะรอดพ้นเงื้อมมือปุ๊กลุกหรือไม่ หรือจะโอนอ่อนไปตามเสียงหัวใจ ติดตามชมฉากนี้ได้ วันจันทร์ที่ 5 กันยายน นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน31 ว่าแต่ความสัมพันธ์สุดคลุมเครือของทั้งคู่ ที่มีสัญญาแต่งงานปลอม ๆ เป็นหลักฐาน จะทำให้รักหลอก เป็นรักจริงได้หรือไม่

ขอบคุณลิปจาก one31

สามารถรับชมละคร "วิวาห์ฟ้าแลบ" ย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ได้ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชั่น, เว็บ และกล่อง TrueID TV อัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.50 น. หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง Official Fanpage : TruelD.Official

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :