รีเซต

เพราะรัก : "พาย" ตื่นเต้นร่วมงาน "เดี่ยว" เผยคนนี้ขวัญใจของหนูเลย!

เพราะรัก : "พาย" ตื่นเต้นร่วมงาน "เดี่ยว" เผยคนนี้ขวัญใจของหนูเลย!
EntertainmentReport2
18 กุมภาพันธ์ 2566 ( 18:08 )
201

อย่างที่แฟนละคร "เพราะรัก Because of Love" ช่อง 3 ได้ทราบกันดีว่าเรื่องนี้หนุ่ม "เดี่ยว สุริยนต์" เขาร้ายแบบไม่ธรรมดา เศร้า โหด ดุดันไม่เกรงใจใคร สะกดคนดูได้ทุกอารมณ์ และอีพีล่าสุดตอนอยู่กับ หริ่ง (พาย รินรดา) หนุ่ม "เดี่ยว สุริยนต์" ก็ได้ปล่อยความเท่ผสมความอบอุ่นพร้อมสายตาอินเลิฟที่ตกหลุมรักหริ่ง จนทำให้คนดูเกลียดตัวร้ายคนนี้ไม่ลงจริง ๆ จะหล่อเท่อะไรขนาดนั้นพ่อคุณ กระทั่งคนดูขอแอบย้ายฝั่งมาจิ้นนางเอกกับตัวร้ายได้ไหม พร้อมเตือนพระเอก นายสิงห์ (เจมส์ มาร์) ว่าระวังเสียคุณเมีย เพราะ “เต้” ที่แสดงโดย “เดี่ยว สุริยนต์” เวลาอยู่กับ หริ่ง (พาย รินรดา) สาดรอยยิ้มใจละลายเลย

เพราะรัก : "พาย" ตื่นเต้นร่วมงาน "เดี่ยว" เผยคนนี้ขวัญใจของหนูเลย!

งานนี้นางเอกอย่าง "พาย รินรดา" ได้ออกมายืนยันถึงความน่ารักและฝีมือการแสดงของ "เดี่ยว สุริยนต์" อีกเสียง ว่า "พี่เดี่ยวเขาเป็นนักแสดงที่เก่งมาก ๆ ทุกคนก็รู้ ทุกบทบาทที่เขาทำออกมามันเต็มที่มาก ตั้งแต่หนูอ่านบทเรื่องนี้หนูเห็นการฟาดฟันกันของหนูหริ่งกับคุณเต้เยอะ พอรู้ว่าเป็นพี่เดี่ยวเล่น หนูก็ตื่นเต้น เราจะทำยังไงให้เราสู้พลังของเขาได้ หนูดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่เดี่ยว หนูอยากเรียนรู้จากพี่เดี่ยวมาก และพี่เดี่ยวน่ารักมาก เป็นขวัญใจทุกคน ทุกครั้งที่แอคชันเขาจะเป็นอีกคน แต่พอคัทเขาจะถามเราว่า น้องพายโอเคหรือเปล่าครับ 
เป็นขวัญใจหนูเลยค่ะ มีอยู่หนึ่งซีนที่เล่นกับเขาแล้วเรารู้สึกกลัวตัวละครเขาจริง ๆ เรื่องนี้พี่เดี่ยวสุดมาก”

 

นอกจากนี้สาว “พาย รินรดา” ยังได้แอบบอกความในใจที่มีต่อ “เดี่ยว สุริยนต์” เพิ่มว่า “คนนี้คือที่สุดของหนูเลย เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับพี่เดี่ยว ตื่นเต้นและดีใจมาก เพราะว่าหนูติดตามชื่นชมผลงานพี่เดี่ยวมาอยู่แล้ว วันแรกที่เจอกันหนูก็บอกกับพี่เดี่ยวเลยว่า พี่เดี่ยวคะ หนูชื่นชอบผลงานพี่เดี่ยวนะคะ ดีใจมาก ๆ ที่ได้ร่วมงานกันค่ะ แค่นั้นเราก็หายตื่นเต้น และพอเข้าฉากแรก ๆ กับเขาหนูก็ไม่เกร็ง เพราะว่าถ้าเกร็งเราจะทำไม่ได้ และจะยิ่งทำ
ให้พี่เขาเสียเวลาด้วยค่ะ"

อ่านบทสัมภาษณ์ของสาว “พาย รินรดา” ที่อวย “เดี่ยว สุริยนต์” แบบนี้แล้ว ใครยังไม่ได้ชมละคร “เพราะรัก Because of Love” คือพลาดมาก งานนี้ต้องตามไปลุ้นเรื่องราวในละครกันต่อว่า นายสิงห์ (เจมส์ มาร์) จะทำยังไงกับ เต้ (เดี่ยว สุริยนต์) ที่มายุ่งกับคุณเมียหริ่ง (พาย รินรดา) และธุรกิจครอบครัวสุริยะฤทธ์ ติดตามละคร 
“เพราะรัก Because of Love” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :