รีเซต

จอมโจรขโมยใจ! แอบดูคนบันเทิงกักตัว โชว์ลุคหนวดเฟิ้ม หล่อเข้มเต็มสูบ

จอมโจรขโมยใจ! แอบดูคนบันเทิงกักตัว โชว์ลุคหนวดเฟิ้ม หล่อเข้มเต็มสูบ
Entertainment Report_3
21 เมษายน 2564 ( 15:20 )
4.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้  

ดารากักตัว หรือคนบันเทิงที่ต้องกักตัวในช่วงนี้ขอบอกว่าเพียบ อันเนื่องด้วยคนรอบข้าง รวมถึงคนบันเทิงที่เคยเจอกันก่อนหน้านี้ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ทำให้ทุกคนไม่นิ่งนอนใจ รีบไปตรวจหาเชื้อ พบผลเป็นลบ ก็ต้องกักตัวต่อจนครบตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ ทาง TrueID สังเกตุเห็นหนุ่ม ๆ ในวงการหลายคนที่กักตัว อวดลุคหนวดเคราเฟิ้ม ขอบอกว่าหล่อไปอีกแบบส่วนจะเป็นใครบ้างนั้น ตามไปดูกัน! 

แอบดูคนบันเทิงกักตัว โชว์ลุคหนวดเฟิ้ม หล่อเข้มเต็มสูบ

ปกติจะเห็นแต่พระเอกหนุ่มตี๋ อาเล็ก ธีรเดช ในลุคหนุ่มตี๋หน้าใส ที่มาพร้อมกับรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ ล่าสุดช่วงกักตัว เจ้าตัวได้อวดลุคมาดเข้ม มีหนวดดูเข้มไม่เบาเลย

 

ด้านพระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร ปกติเป็นคนคมเข้มตามพิมพ์นิยมหนุ่มไทยอยู่แล้ว ยิ่งช่วงกักตัว ไว้หนวดเคราเรียกว่าจัดเต็ม ทำเอาสาว ๆ ใจละลายเป็นแถว

 

ในขณะที่ศิลปินหนุ่ม ว่าน ธนกฤต ปล่อยผิวหน้าให้หนวดเคราขึ้นตามธรรมชาติ ดูคมขึ้นสุด ๆ ว่าแต่ในลุคนี้ ดูไปดูมา สาว ๆ มีเผลอใจเรียกนายหัว เพราะดูดุไม่เบา 

 

นักแสดงรุ่นใหญ่ ตุ้ย ธีรภัทร์ ต้องเดินทางไปประเทศออสเตรเลีย เพื่อถ่ายภาพยนตร์เรื่อง "Thirteen Lives" หนัง 13 หมูป่า เวอร์ชั่นฮอลลีวูด งานนี้ก่อนเริ่มงานตุ้ยต้องกักตัว เราเลยได้เห็นลุคเข้ม ๆ สุดกร้าวใจของคุณพ่อลูกหนึ่ง 

 

ส่วนพระเอกหนุ่มสายเกรียน บอย ปกรณ์ ที่ดูเหมือนจะสนุกกับการกักตัว นอกจากจะขยันชวนเพื่อน ๆ คุย แวะไปแซวคนนั้นคนนี้แล้ว ยังแอบอวดรูปหนวดขึ้นเล็ก ๆ น่ารักไปอีกแบบ

 

ส่งท้ายที่คุณแม่ลูกสอง หมอโอ๊ค สมิทธิ์ ปล่อยพลังดาเมจรุนแรง กับลุคหนวดเครา ที่ไม่ค่อยได้เห็นบ่อยนัก ขอบอกว่าลืมภาพคุณหมอมาดสุขุมนุ่มลึกไปเลยทีเดียว 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  oak_smith, boy_pakorn, tuipptitan, wan_soloist, great_rider10, lekteeradetch

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี