รีเซต

"หนิง ปณิตา" โพสต์ประชด "แซน-กระติก" ยิ้มดีใจ หลังตำรวจสรุปสำนวนคดี "แตงโม" อีกฝ่ายเข้ามาขอบคุณ

"หนิง ปณิตา" โพสต์ประชด "แซน-กระติก" ยิ้มดีใจ หลังตำรวจสรุปสำนวนคดี "แตงโม" อีกฝ่ายเข้ามาขอบคุณ
EntertainmentReport2
27 เมษายน 2565 ( 09:41 )
2.2K

"หนิง ปณิตา" โพสต์ภาพ "แซน-กระติก" ยิ้มระรื่นลงไอจี หลังตำรวจสรุปสำนวนคดี "แตงโม นิดา" ส่งอัยการ หนิงแซะเป็นกำลังใจให้ยินดีด้วยที่ความจริงปกป้อง แต่ขอให้เชื่อเรื่องกฏแห่งกรรม ร้อนแรงกว่าเมื่อแซนเข้ามาตอบกลับขอบคุณค่ะ งานนี้บอกเลยว่าไอจีร้อนแรงมาก ในทวิตเตอร์แฮชแท็ก #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม ก็ยังคงติดเทรนด์ข้ามวัน

เป็นพี่ที่รักและติดตามข่าวเรื่องแตงโมทั้งครอบครัวเลยก็ว่าได้ ทั้ง "หนิง ปณิตา"  และ "จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ" สามี และภายหลังตำรวจสรุปสำนวนคดี แซนกับกระติก  2  ผู้ต้องหาบนเรือโพสต์ภาพให้กำลังใจกันและกัน และมีรอยยิ้มให้กันและกัน จนกระแสโซเชียลพูดถึงเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ซึ่ง "หนิง ปณิตา" ดาราตัวแม่อีกคนที่สนิทกับแตงโม ทนไม่ไหว แคปภาพนี้ลงไอจี พร้อมแคปชั่นถึงแซนกับกระติกว่า... 

ดีใจด้วยนะคะ ตำรวจแถลงแล้ววันนี้ ว้าว 😀😃😀 ยิ้มออกแล้วเนอะ เป็นกำลังใจให้เช่นกันว่าความจริงจะปกป้องเราเอง ……. บนโลกใบนี้บางสิ่งอาจไม่ยุติธรรมแต่กฏแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ 🖤🤍

ซึ่งแซนก็ได้เข้ามาขอบคุณอีกด้วย เรียกว่าเป็นการประชดและตอบกลับสุดแซ่บ ซึ่งหนิงได้สอนธรรมะกลับไป บอกเลยว่าประเด็นนี้กำลังร้อนแรง และคอมเมนต์ในไอจีหนิงภาพนี้ถล่มทลายเลยทีเดียว เป็นกระแสร้อนแรงหลังตำรวจสรุปสำนวนคดีแตงโมส่งอัยการและผู้ต้องหาทุกคนได้รับการประกันตัวชั่วคราวออกไป  

แตงโม ดาราสาวผู้ล่วงลับ

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ningpanita , sanddsandd