รีเซต

ปิดจ๊อบนางเอก "แยม ธมลพรรณ์" ศาลไม่ให้ประกัน เข้าเรือนจำทันทีพร้อมสามี

ปิดจ๊อบนางเอก "แยม ธมลพรรณ์" ศาลไม่ให้ประกัน เข้าเรือนจำทันทีพร้อมสามี
EntertainmentReport2
16 ธันวาคม 2565 ( 20:52 )
7.8K

ปิดตำนานชีวิตหรูดุจเจ้าหญิง "แยม ธมลพรรณ์" อดีตนางเอกสาวละครพื้นบ้าน เข้าเรือนจำทันทีพร้อมสามี ศาลไม่ให้ประกันตัว หลังโดนตำรวจยึดทรัพย์กว่า 700 ล้านหลังมีเอี่ยวเปิดเว็บพนันออนไลน์และเว็บโป๊ ท่ามกลางชาวเน็ตที่เคยชื่นชอบเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์แน่น เรียกว่าปิดตำนานชีวิตหรูหราดุจเจ้าหญิงและตอบคำถามถึงที่มาของความร่ำรวยหลังจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตก่อนหน้านี้หรูหราจนผิดสังเกต

แฟนละครช็อก "แยม ธมลพรรณ์" ศาลไม่ให้ประกัน เข้าเรือนจำทันทีพร้อมสามี!

สำหรับ "แยม ธมลพรรณ์" นั้น หากย้อนกลับไป วันที่ 6 มีนาคม 2565 แยม ธมลพรรณ์ คือคนที่เคยเป็นข่าวหนีตายในเหตุการณ์ไฟไหม้ รีสอร์ทหรูระดับ 6 ดาว บนเกาะกูด จังหวัดตราด ในขณะที่เธอและครอบครัวกำลังนอนหลับพักผ่อนกันอยู่ ซึ่งเธอพร้อมทั้งครอบครัวต้องทิ้งของมีค่าราคานับล้านเพื่อเอาชีวิตรอด จนกลายเป็นข่าวดัง  แต่ในตอนนั้น เรียกว่ามูลค่าการไปเที่ยวและทรัพย์สินที่เสียหาย เกิดคำถามมากมายว่า แยม เป็นดาราที่ทำไมรวยขึ้นมาแบบผิดหูผิดตา อีกทั้งยังมีฐานะที่รำรวยมากขึ้น 

จนล่าสุดแยมตกเป็นข่าว วันที่ 16 ธันวาคม 2565 กองบังคับการปราบปราม มีการแถลงผลการจับกุมเครือข่ายเว็บไซต์พนันออนไลน์ และเว็บไซต์ที่เผยแพร่ภาพยนตร์ การแข่งขันฟุตบอล และ หนังลามกอนาจาร ผิดกฎหมาย โดยหนึ่งในผู้ต้องหาคือ นางสาว ธมลพรรณ์ หรือ แยม ภานุชิตพุทธิวงศ์ อายุ 40 ปี นางเอกละครพื้นบ้านชื่อดัง เรียกว่ามูลค่าของกลาง รถยนต์หรู สินค้าแบรนด์เนม เงินสด สมุดบัญชี ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง นั้นรวมมูลค่ากว่า 700 ล้านเลยทีเดียว นับเป็นข่าวใหญ่สะเทือนวงการบันเทิงส่งท้ายปีกันเลยทีเดียว 

แยม ธมลพรรณ์ และสามี

และในช่วงค่ำที่ผ่านมา มีรายงานว่า พนักงานสอบสวน กก.1 บก.ป. ตัวนาย "ภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์"  หรือ "อั้ม" อายุ 42 ปี และ "แยม ธมลพรรณ์ ภาณุชิตพุทธิวงศ์" อายุ 40 ปีและนายเชษฐ์ชัย หงส์คำ อายุ 38 ปี โดนนำตัวไปส่งศาลอาญา เบื้องต้นจากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 3 ให้การปฏิเสธ พร้อมกันนี้นายภูมิพัฒน์ และ แยม ธมลพรรณ์ยื่นขอประกันตัว ส่วนนายเชษฐ์ชัยไม่ได้ยื่นประกันตัว แต่พนักงานสอบสวนขอคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี เนื่องอัตราโทษสูง โดยมีรายงานว่าศาลไม่อนุญาตให้ผู้ต้องหาได้รับการประกันตัว ก่อนจะส่งตัวให้เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์มารับตัวไปควบคุมไว้ในเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ ในลำดับต่อไป

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก TNN และไอจี yammy_is_me

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :