รีเซต

"ดิว อริสรา" โพสต์ขอบคุณทุกคำยินดี "เซบาสเตียน" เผยเตรียมจัดงานอีก 3 ครั้ง

"ดิว อริสรา" โพสต์ขอบคุณทุกคำยินดี "เซบาสเตียน" เผยเตรียมจัดงานอีก 3 ครั้ง
EntertainmentReport3
7 เมษายน 2565 ( 11:37 )
220

"ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" โพสต์ขอบคุณทุกคำยินดีหลังเฉ,ยว่ากำลังตั้งท้องได้ 3 เดือนเศษ ด้านหวานใจ "เซบาสเตียน ลี" เผยยังเหลือการจัดงานของทั้งคู่อีก 3 ครั้ง

"ดิว อริสรา" โพสต์ขอบคุณทุกคำยินดี "เซบาสเตียน" เผยเตรียมจัดงานอีก 3 ครั้ง

แม้ว่างานเลี้ยงต้อนรับเบบี๋ของสาว "ดิว อริสรา" และ "เซบาสเตียน" จะผ่านพ้นไปแล้ว แต่ภาพบรรยากาศความรัก ความอบอุ่น และมิตรภาพจากเพื่อน ๆ ที่ร่วมยินดี ยังคงประทับใจไม่รู้ลืม ทางด้านคุณแม่คนสวยได้โพสต์ข้อความขอบคุณทุกคำยินดีจากทุกช่องทาง ทั้งจากคนที่รู้จักและไม่รู้จัก ฟากหนุ่มเซบาสเตียนได้เผยว่าการจัดงานของทั้งคู่ยังเหลืออีก 3 ครั้ง อย่างไรแล้วคงต้องรอลุ้นกันต่อไปว่างานครั้งต่อไปจะเป็นพิธีอะไร และจัดขึ้นที่ไหน แต่ขอบอกว่ามีความหรูเริ่ดตามสไตล์สาวดิวอย่างแน่นอน

ดิว เผยผ่านทางไอจีว่า "𝐖𝐞 𝐚𝐫𝐞 𝐡𝐚𝐯𝐢𝐧𝐠 𝐚 𝐛𝐚𝐛𝐲👼🏻 ดิวขอขอบคุณทุกความยินดีจากทุก ๆ คน คำอวยพรและกำลังใจที่ดีที่ทุกคนมอบให้กับดิว ไม่ใช่แค่ความอบอุ่นจากแขกในงานเมื่อวานนี้เท่านั้น แต่เป็นทุก ๆ คนจากทุก ๆ ทาง ดิวรับรู้และขอบคุณมาก ๆเลยน๊า หัวใจฟูมากค๊า ... ขอบคุณพี่ ๆ เพื่อน ๆ น้อง ๆ ทุกคนทั้งรู้จักและไม่รู้จัก ขอบคุณที่รักกันนะ🤍🕊 #sebsduedate #duehappileeeverafter"

ด้าน เซบาสเตียนผยว่า "Humbled and deeply touched by those that came out to celebrate this milestone with us. Thank you to all that were involved, especially my lovely fiancé who set this whole event up. No, this was NOT the engagement nor was it the wedding. We simply wanted to share with our local friends that we are expecting a baby 🥰 Round 1 done, 3 more to go."

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  jetsetseb, jetsetseb