รีเซต

ฝีมือไม่ธรรมดา! เอิร์ท พิรพัฒน์ ประมูลภาพหารายได้ ช่วยผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด

ฝีมือไม่ธรรมดา! เอิร์ท พิรพัฒน์ ประมูลภาพหารายได้ ช่วยผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด
Entertainment Report_2
24 สิงหาคม 2564 ( 17:07 )
141

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เอิร์ท พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ" นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ดัง "นิทานพันดาว" เชิญชวนประมูลภาพครั้งแรก เพื่อนำเงินไปช่วยผู้ที่ได้รับผลกระทบจาก โควิด-19 และมูลนิธิต่าง ๆ ฝีมือการวาดภาพ ไม่ธรรมดา ใครสนใจร่วมประมูลได้ที่ @EarthofficialFC ทวิตเตอร์ของแฟนคลับหนุ่มเอิร์ทได้เลย ซึ่งมีผู้สนใจร่วมประมูลเพียบ!

ต้องบอกว่าฝีมือการวาดภาพของ เอิร์ท นั้นไม่ธรรมดา และนี่เป็นโครงการที่เอิร์ทตั้งใจช่วยผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ผ่านโครงการ #theearthecharity ใครสนใจประมูลภาพ ของเขาสามารถเข้าไปติดตามได้ในทวิตเตอร์ ของแฟนคลับ ที่ใช้ชื่อว่า @EarthofficialFC  ซึ่งจะมีขั้นตอนและการประมูลไว้อย่างชัดเจน เรียกว่าฝีมือการวาดนั้น ไม่ผิดหวังแน่นอน สำหรับค่าส่ง และรายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายหนุ่มเอิร์ทจะทำบุญทั้งหมด

โดยเจ้าตัวเขียนไว้ในไอจี แจ้งเรื่องราวโครงการนี้ว่า... 

เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ณ ปัจจุบัน
มีผู้เดือดร้อนจำนวนมาก ผมเองจึงมีความคิดที่อยากจะช่วยเหลือ โดยผมจะนำผลงานภาพวาดของผมเองมาเปิดประมูลเพื่อนำเงินที่ได้จากการประมูลทั้งหมด
(โดยไม่หักค่าใช้จ่าย) บริจาคและช่วยเหลือตามมูลนิธิหรือโรงพยาบาลต่าง ๆ
สามารถติดตาม รายละเอียดและช่องทางการประมูลผ่านทวิตเตอร์ @earthofficialfc ได้เลยนะครับ ร่วมทำบุญด้วยกันนะฮะ 🙏🏻🤎#TheeartheCharity #Duskdrawing
 ขอบคุณครับ
  -เอิร์ท พิรพัฒน์-

แอบไปส่องภาพของหนุ่ม เอิร์ทมาบอกได้คำเดียวว่าจิตรกรคนนี้ ทั้งหล่อ ทั้งมีฝีมือวาดภาพไม่ธรรมดาทีเดียว เรียกว่าคึกคักมากในการประมูล ปรบมือให้ในความสามารถในการวาดรูป ใครสนใจร่วมบุญด้วยกัน ติดต่อได้ทาง ทวิตเตอร์ @EarthofficialFC ได้เลยจ้า

null

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา theearthe

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี