รีเซต

เกรท-แยม เวลาเป็นใจอวดซีนหวานที่กระท่อมกลางป่า ในละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า!

เกรท-แยม เวลาเป็นใจอวดซีนหวานที่กระท่อมกลางป่า ในละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า!
Entertainment Report_3
26 มกราคม 2565 ( 16:06 )
93

ข่าวบันเทิงวันนี้

นอกจากมีฉากยิ้ม ๆ ให้อารมณ์ดีกันแล้ว เพชฌฆาตจันทร์เจ้า ละครบำบัดความเครียดแห่งปี ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดฯ คนเก่ง แป๊ป ณฤทธิ์ ยังมีฉากจิ้น ๆ ชวนให้ฟิน โดยเฉพาะคู่ของพระ-นาง เกรท วรินทร และ แยม มทิรา สำหรับฉากนี้สกิลนักฆ่าของ จันทร์เจ้า (แยม มทิรา) จะกลับมาอีกครั้ง เพราะต้องไปช่วย อติรุจ (เกรท วรินทร) ผู้มีพระคุณที่กำลังตกอยู่ในอันตรายจากการถูกไล่ล่าของพวกโจร ทำให้ทั้งคู่ต้องพากันหนีเอาชีวิตรอด และไปติดอยู่ในกระท่อมกลางป่า 2 ต่อ 2

เกรท-แยม เวลาเป็นใจอวดซีนหวานที่กระท่อมกลางป่า ในละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า!

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่เขางู จังหวัดราชบุรี ท่ามกลางแดดที่ร้อนจัด 2 พระ-นาง เกรทและแยม ต้องหนีตายเอาชีวิตรอดจากพวกโจรที่ตามไล่ล่าให้ได้ เปิดฉากมาที่เกรทกำลังถูกไล่ล่าจนมาถึงทางตัน โชคดีที่แยมตามมาช่วยไว้ได้ ด้วยการโชว์สกิลการใช้มีดสั้นที่แยมพกติดตัวมาด้วย เพราะว่ากำลังจะไปหาหน่อไม้มาทำอาหารให้เกรทกิน แต่ดันมาเจอเหตุการณ์นี้เสียก่อน ทั้งคู่จึงพากันหนีเอาชีวิตรอด ทั้งวิ่ง ทั้งกลิ้ง หลบหลีกโจร จนรอดมาถึงกระท่อมกลางป่า และเหมือนฟ้าจะเป็นใจให้ทั้งคู่ต้องติดฝนอยู่ในกระท่อมกลางป่า 2 คน ซีนหวานจึงเกิดขึ้น เมื่อเกรท-แยม ต้องนอนใต้ผ้าห่มผืนเดียวกัน แต่ก่อนจะนอนนั้นขอเพิ่มความฟิน ความหวานกับความเงียบกลางป่า ที่ทำให้ทั้ง 2 คน จ้องตากันไม่กระพริบ 

ฉากนี้ซ้อมมุก ซ้อมจังหวะ เพื่อตอนถ่ายทำจะได้ไม่เคอะเขินกัน พี่คุ้ยผู้กำกับกระชับเลยว่า... เล่นยังไงก็ได้ให้ผมอมยิ้มในมุมปาก เกรท แยมถึงขั้นหลุดขำ แต่ต้องรีบรวบรวมสติซักซ้อมบท ต้องบอกเลยว่าเบื้องหน้าฟินแล้ว เบื้องหลังทั้งฟิน ทั้งอมยิ้มไม่แพ้กันกันแน่นอน ติดตามมาชมฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักของ เกรท วรินทร และ แยม มทิรา ฉากนี้ได้ในละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า วันเสาร์ ที่ 29 ม.ค.นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี