รีเซต

ออฟ-กัน-เอิร์ท-มิกซ์ นำทีม ชวนจิ้นฟินยกบ้าน ใน SAFE HOUSE บ้านลับ จับ LIVE ซีซั่น 3

ออฟ-กัน-เอิร์ท-มิกซ์ นำทีม ชวนจิ้นฟินยกบ้าน ใน SAFE HOUSE บ้านลับ จับ LIVE ซีซั่น 3
EntertainmentReport
10 มีนาคม 2565 ( 17:20 )
587

ข่าวบันเทิงวันนี้

ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลาย หลังสร้างปรากฏการณ์ความฟินเบอร์แรงในทุกซีซั่น ล่าสุด GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย เตรียมส่งรายการกระแสปัง “SAFE HOUSE บ้านลับ จับ LIVE” ซีซั่น 3 กลับมาครองใจแฟนๆ บนแพลตฟอร์มออนไลน์ของ GMMTV อีกครั้ง พร้อมยึดหน้าจอตลอด 7 วันเต็ม กับ REALITY LIVE SHOW ของหนุ่มๆ GMMTV การรวมตัวครั้งใหม่ของเหล่านักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตที่ต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในบ้านหลังเดียวกัน

SAFE HOUSE บ้านลับ จับ LIVE ซีซั่น 3

กับความพิเศษกว่าที่เคย ในแบบฉบับเพื่อนลับเพื่อนรัก ทั้ง 5 คู่ ในธีม Best Bro Secret ได้แก่ ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร, กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, เอิร์ท พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ, มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์,จุง อาเชน ไอย์ดึน, ดัง ณัฎฐ์ฐชัย บุญประเสริฐ, จิมมี่ จิตรพล โพธิวิหค, ซี ทวินันท์ อนุกูลประเสริฐ, นีโอ ตรัย นิ่มทวัฒน์, หลุยส์ ธณวิน ธีรโพสุการ” พร้อมสนุกไปกับเกมล่ารางวัล ที่อบอุ่นและลุ้นไปกับการแอบ TAKE CARE เพื่อนๆ ในบ้าน แบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก เตรียมส่องกันทั้งวัน ทั้งคืน ทั้งบ้าน ทั้ง 5 คู่ ตั้งแต่วันที่ 21-27 มีนาคม 2565 ซึ่งจะ Live 3 ช่วงทุกวัน ได้แก่ 08.30-09.30 น., 12.00-13.30 น. และ 18.00-23.00 น. โดยเริ่มเปิดบ้าน LIVEวันจันทร์ที่ 21 มีนาคมนี้ ทาง Facebook และ YouTube GMMTV แฟนๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!

ติดตามความสนุกและความอบอุ่นฟินขั้นสุดของหนุ่มๆ สุดฮอต GMMTV ได้ในรายการ “SAFE HOUSE บ้านลับ จับ LIVE”  ซีซั่น 3 โดย LIVE สด ตลอด 7 วัน ตั้งแต่วันที่ 21-27 มีนาคมนี้ ทางFacebook และ YouTube GMMTV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV