รีเซต

"เอ๊ะ อิศริยา" คืนจอใน "เลือดกากี" ประชัน "เบนซ์ ปุณยาพร" เตรียมเดือดสนั่นจอ (มีคลิป)

"เอ๊ะ อิศริยา" คืนจอใน "เลือดกากี" ประชัน "เบนซ์ ปุณยาพร" เตรียมเดือดสนั่นจอ (มีคลิป)
EntertainmentReport3
15 กันยายน 2565 ( 15:49 )
291

แค่ชื่อละคร ก็สัมผัสได้ทันทีถึงความเข้มข้นร้อนแรง สำหรับละคร "เลือดกากี" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่กำลังรอจ่อลงจอให้ชมตอนแรก วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม นี้ เวลา 20.30 น. พูดได้คำเดียวว่า การกลับมารับละครเต็มตัวครั้งแรกในรอบ 10 ปีของ สาว "เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น" ในบท "ธารทิพย์" หญิงผู้ที่ทำทุกทางเพื่อไม่ยอมเสียคนรัก ต้องคุ้มค่าการรอคอยแน่นอน ประชันฝีมือกับนักแสดงมากความสามารถ "เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์" ในบท "ตลับ" คนที่ถูกกระทำย่ำยี แต่พร้อมตอกกลับเป็นร้อยเท่าพันทวีเมื่อต้องถูกพรากสิ่งที่รัก  มาพร้อมกับความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของสองหนุ่ม "เคลลี่ ธนะพัฒน์" ในบท "มนัส" และ "เขตต์ ฐานทัพ" ในบท "มาโนช" ที่จะเข้ามาเกี่ยวข้อง จนทำให้เกิดเรื่องราวสุดเข้มข้นในครั้งนี้

"เอ๊ะ อิศริยา" คืนจอใน "เลือดกากี" ประชัน "เบนซ์ ปุณยาพร" เตรียมเดือดสนั่นจอ 

เสริมทัพด้วยนักแสดงคุณภาพ อาทิ โบว์ลิ่ง ปริศนา, เกด ธิญาดา, อินดี้ อินทัช, เบส เกริกชัย, เบนซ์ พิสิฐพล, เอิร์ธ ณัฐนันท์, แม่อี๊ด ดวงใจ หทัยกาญจน์, แพร รัชนี, มิ้งค์ ฐรินดา, ต่อ เรืองฤทธิ์, กษาปณ์ จำปาดิบ อีกทั้งยังได้เห็นนางเอกน้องใหม่ข้ามช่องครั้งแรก "นาตาลี ปณาลี วรุณวงศ์" ในบท "แน่งน้อย" หญิงสาวที่กำเนิดจากตระกูลสูงส่ง แต่ชีวิตต้องตกต่ำทุกข์ยากลำเค็ญเพราะโชคชะตาเล่นตลก ซึ่งเป็นบทดราม่าหนัก และเป็นการก้าวไปสู่อีกขั้นที่ท้าทายในด้านการแสดง และงานนี้ยังได้เห็นนางเอกเจนใหม่ของช่อง 8 ดีกรีดรัมเมเยอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ "ซาร่า ชัชชญา เจริญจันทร์" ในบท "ขวัญศรี" หญิงสาวสายเลือดกากี แต่ชะตาชีวิตกลับพลิกผันถูกย้อมสีให้กลายเป็นสายเลือดผู้ดีมีชาติตระกูล ต้องมาปะทะบทบาทกับนักแสดงรุ่นใหญ่แบบจัดเต็ม จนได้ฉายาในกองละครว่า เล็กพริกขี้หนู ถึงแม้ว่าประสบการณ์ในการแสดงยังน้อย แต่สาวซาร่าขอใส่พลังการแสดงแบบไม่มีกั๊ก

ขอบคุณคลิปจาก ช่อง 8

เพียงแค่ตัวอย่าง ที่ปล่อยออกมา ทางหน้าจอโทรทัศน์ช่อง 8 และทางออนไลน์ หลายคนก็ชักอยากจะดูละครเรื่องนี้กันแบบจัดเต็มแล้ว มาร่วมพิสูจน์ความเข้มข้นพร้อมกัน กับละครพีเรียดดราม่าร้อนแรงแห่งปี "เลือดกากี" ได้ในวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม เวลา 20.30 น. เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :