รีเซต

รีวิว XYZ EP.18! ออม สายลุย แฝงตัวเข้าบ่อนสืบความจริง อนันดา สุดห่วง

รีวิว XYZ EP.18! ออม สายลุย แฝงตัวเข้าบ่อนสืบความจริง อนันดา สุดห่วง
Entertainment Report_3
1 กุมภาพันธ์ 2565 ( 20:50 )
85

ข่าวบันเทิงวันนี้

รีวิว XYZ The Series EP.18 ฉัตร (ออม สุชาร์) อาสาขอแฝงตัวเข้าบ่อนกาสิโน เพื่อสะกดรอยตาม วัฒนา (กลศ อัทธเสรี) แม้ว่า ธร (อนันดา เอเวอริงแฮม) จะไม่เห็นด้วยแต่ก็จำใจให้ฉัตรออกหน้า เพราะไม่อย่างนั้นความลับจะแตก ระหว่างที่ฉัตรกำลังเล่น ตาเหลือบไปเห็นวัฒนาไม่อยู่ที่โซฟาแล้ว เธอจึงออกอุบายเพื่อลุกออกจากวงที่เล่น แต่ไม่วายโดนจับตัวไว้ได้ และเข้าใจว่าเธอเป็นสายตำรวจ ไท (เทศน์ ไมรอน) และ บัตเลอร์เลิศ (Ken Streutker) รู้เรื่อง รีบตามมาช่วยฉัตร ก่อนสร้างเรื่องให้คนเจ้าของบ่อนเข้าใจว่าฉัตรขโมยเงินบริษัท มาเบ่นการพนัน และแยกตัวออกมาได้

รีวิว XYZ EP.18

ระหว่างที่ในทีวีออกข่าว ธร เสียชีวิต เรียกว่าเป็นข่าวใหญ่และเป็นที่สนใจอย่างมาก ธรและฉัตรกำลังนั่งดูอยู่ ฉัตรหักมุมเห็นธรใส่ชุดยีนส์ลุคแปลกตา เลยขอเขาถ่ายรูปด้วย ส่วนวัฒนามาที่เพ้นท์เฮาส์ของธร ถูกนักข่าวสัมภาษณ์เรื่องการเสียชีวิตของธร เขาเลือกปฏิเสธไม่ให้สัมภาษณ์ วัฒนาเข้ามาหาไท ไทบอกว่าไม่ไว้ใจเฮียจง แต่ไว้ใจวัฒนา ทนายยื่นซองเอกสารให้กับวัฒนา บัตเลอร์เลิศออกตัวพูดแทนไท บอกให้วัฒนาช่วยดูแลการบริหารธุรกิจแทนธร จนกว่าไทจะพร้อม วัฒนาตอบตกลง 

ธร และฉัตร พร้อมด้วยทีมขับรถตามวัฒนา เพราะซองเอกสารที่ให้วัฒนาถูกติด GPS เอาไว้ วัฒนามาที่โรงแรม ที่เจ้าของทำธุรกิจสีเทา มีบ่อนกาสิโน ฉัตรอาสาตามวัฒนาไปเอง ฉัตรเข้ามาในบ่อนกาสิโน แต่เกือบไม่ได้เข้า เพราะต้องเป็นคนพิเศษเท่านั้น ฉัตรเจอมีนโดยบังเอิญ เธอช่วยให้ฉัตรเข้ามาในบ่อนได้ มีนถามเรื่องธรเสียชีวิต ฉัตรบอกจะแถลงข่าวอีกที ก่อนที่ฉัตรจะแยกกับมีน เธอเดินไปชนกับฝรั่งคนหนึ่ง เขาริบของทุกอย่างของฉัตร ให้เก็บไว้ข้างล่าง รวมถึงแอร์พอตด้วย 

ช่วงที่ฉัตรนั่งร่วมวงเล่นไพ่ เธอพยายามสังเกตทุกคนในวงโต๊ะ สายตาเหลือบไปเห็นวัฒนา ที่มีท่าทีกระวนกระวายใจ ส่วนฉัตรมือขึ้นเล่นได้เหรียญเยอะมาก ระหว่างที่เล่นฉัตรเหลือบไปเห็นวัฒนาลุกออกจากที่ เธอเลยตัดสินใจบอกให้ทุกคนบนโต๊ะหมอบแล้วรีบวิ่งหนีไปตามหาวัฒนา เธอตามหาตัวไม่เจอ เจอแต่ซองเอกสารจากไทที่เป็นซองเปล่า จากนั้นเจ้าของโรงแรมเข้ามาหาฉัตร เข้าใจว่าเธอเป็นสายตำรวจ ไทกับบัตเลอร์เลิศตามมาช่วยฉัตร และแยกให้ธรตามวัฒนาไป บัตรเลอร์เลิศแกล้งบอกว่าฉัตรขโมยเงินบริษัทมาเล่นการพนัน และยังแกล้งให้ไทตบหน้าฉัตรเพื่อเป็นการทำโทษ ก่อนจะออกจากที่นั่น 

พิชัยจับตัวภรรยาและลูกสาวของวัฒนามาเป็นตัวประกัน พิชัยกำลังจะทำร้ายลูกสาววัฒนา เธอร้องหาแม่ มีนซึ่งมองดูอยู่ด้วยความเห็นใจ ขณะเดียวกันพิชัยยังแกล้งนัดวัฒนาไปเจอที่แห่งหนึ่งที่ตึกร้าง ระหว่างที่วัฒนาเดินอยู่ จากนั้นเสียงปืนก็ดังขึ้น  

ติดตามชมซีรีส์ "XYZ" ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ออกอากาศตอนแรก 6 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True Asian More หมายเลย 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดูซีรีส์ XYZ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู XYZ The Series EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี