รีเซต

ภาพน่ารัก! ‘เจนี่-นานา’ แทคทีมครอบครัวทำบุญ-ท่องเที่ยวธรรมชาติ

ภาพน่ารัก! ‘เจนี่-นานา’ แทคทีมครอบครัวทำบุญ-ท่องเที่ยวธรรมชาติ
Jest07
5 พฤศจิกายน 2565 ( 11:42 )
154

ครอบครัว ‘เจนี่-มิกกี้’ พร้อมลูกสาว ‘น้องโนล่า’ แทคทีมครอบครัวเพื่อนซี้ ‘นานา-เวย์’ ท่องเที่ยวธรรมชาติพร้อมทั้งได้ทำบุญไหว้พระกันอีกด้วย 

เรียกได้ว่าเป็นภาพที่น่าและอบอุ่นมากๆ เมื่อครองครัวของ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ พร้อมสามี มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร กับครอบครัวของ นานา ไรบีนา และ เวย์ ไทยเทเนี่ยม ได้แทคทีมออกท่องเที่ยวใกล้ชิดกับธรรมชาติและได้ทำบุญไหว้พระกันในทริปนี้

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Rybena Intachai (@nanarybena)

โดย Instagram ของ นานา ไรบีนา ได้โพสต์ภาพสุดอบอุ่นมาฝากแฟนๆ พร้อมแคปชั่น ระบุว่า "ไปกันอีกนะ 💕 #ครอบครัวเราใหญ่ขึ้นทุกปี" นอกจากนี้ใน Instagram ของ เจนี่ ก็ได้โพสต์วิดีโอพร้อมแคปชั่นผ่าน Instagram ด้วยเช่นเดียวกัน ระบุว่า "การบรรลุถึงความสุขอิ่มเอมที่แท้จริง ✨ ขอบคุณเพื่อนๆ กัลยาณมิตรทุกคนที่ได้มาร่วมบุญกันในครั้งนี้ ขอให้ผลบุญในครั้งนี้เป็นแรงบรรดาลใจในการทำงาน ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข มีจิตใจที่ผ่องใส พบเจอแต่สิ่งที่ดี สุขกายและสบายใจ มีจิตอันแผ่ไมตรีและพลังแห่งความ “ เมตตา “ 🕊🤍 #อนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ"

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย JT (@janienineeleven)

นอกจากนี้ ในทริปนี้คุณแม่ เจนี่ ยังได้โพสต์ชื่นชมและภูมิใจในตัวลูกสาว น้องโนล่า อีกด้วย โดยระบุว่า "แม่ดีใจนะลูกที่หนูได้มีโอกาสได้มาทำบุญกับมามี้ในครั้งนี้ หนูน่ารักมาก มามี้แทบไม่ต้องดูแลอะไรหนูเลย สวดมนตร์เอง นั่งสมาธิเองหนูช่วยเหลือตัวเองเกือบทุกอย่าง ภูมิใจในตัวหนูมากๆนะคะ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์และความดีที่หนูได้ทำอยู่กับหนูและคุ้มครองหนูตลอดไปนะลูกรัก 🤍”

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย JT (@janienineeleven)

 

ขอบคุณภาพจาก instagram : nanarybena

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :