รีเซต

"เซ้นต์" นำทัพนักแสดง ทฤษฎีสีชมพู "ฟรีน-เบ็คกี้-เฮง" เปิดรอบพิเศษ!

"เซ้นต์" นำทัพนักแสดง ทฤษฎีสีชมพู "ฟรีน-เบ็คกี้-เฮง" เปิดรอบพิเศษ!
EntertainmentReport2
21 พฤศจิกายน 2565 ( 18:50 )
73.8K

ผู้จัดไฟแรง "เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา" แห่งบ้าน "ไอดอลแฟคทอรี่" (IDOL FACTORY) เปิดรอบพิเศษเอาใจสายจิ้นซีรีส์แนว Girl’s Love (GL) ให้แฟน ๆ ได้ดูซีรีส์  "ทฤษฎีสีชมพู" (GAP The series) ตอนแรกก่อนใครในงาน “GAPyuri World Premier” (เมื่อวันเสาร์ที่ 19 พ.ย. ที่ผ่านมา) โดยงานจัดขึ้นที่ Major Cineplex Ratchayothin ซีรีส์เรื่องนี้สร้างมาจากนวนนิยายขายดีของนักเขียนนามปากกา “เจ้าปลาน้อย” ที่นักอ่านคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เนื้อหาเป็นเรื่องราวเกี่ยวความรัก ทั้งความสัมพันธ์ภายในครอบครัว และในสังคมการทำงานกำกับโดย  ครูเอ นัฐพงศ์ วงษ์กวีไพโรจน์" นำแสดงโดนนักแสดงสายเลือดใหม่ ฟรีน สโรชา จันทร์กิมฮะ, เบ็คกี้ รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง และ เฮง อัศวฤทธิ์ พินิตกาญจนพันธุ์  

"เซ้นต์" นำทัพนักแสดง ทฤษฎีสีชมพู "ฟรีน-เบ็คกี้-เฮง" เปิดรอบพิเศษ!

บรรยากาศงานเริ่มด้วยกิจกรรม Fan Sign  ซึ่งงานนี้มีแฟน ๆ เข้าร่วมงานรวมกว่า 500 คน จนทำให้ลาน M Space บริเวณที่จัดงานเล็กลงไปถนัดตา จากนั้นแฟนคลับได้ร่วมเข้าชมซีรีส์ภายในโรงภาพยนตร์พร้อมกับเหล่านักแสดงของเรื่อง, แขกผู้มีเกียรติ, เซเลบ, และ อินฟลูเลนเซอร์ ที่พร้อมใจกันมาร่วมงานนี้กันอย่างล้นหลาม โดยกิจกรรมภายในโรงภาพยนตร์เริ่มด้วยการถ่าย Photo Group ร่วมกันต่อด้วยการฉายซีรีส์ "ทฤษฎีสีชมพู" (GAP The series) EP.1 จากนั้นพูดคุยกับผู้จัด, ผู้กำกับ และนักแสดง, เริ่มด้วยการแนะนำตัวแต่ละคน, พูดคุยถึงบทบาทที่ได้รับ, ที่มาที่ไปในการเข้ามาเล่นซีรีส์เรื่องนี้, ฉากต่าง ๆ ในซีรีส์ ทั้งฉากประทับใจ, ความยาก-ง่ายในการถ่าย รวมไปถึงความสนุกในระหว่างการถ่าย และ Mini Concert โชว์สุดพิเศษจาก 2 สาวนางเอกของเรื่องอย่าง ฟรีน สโรชา และ เบ็คกี้ รีเบคก้า ร้องเพลงประกอบซีรีส์ชื่อเพลงว่า "ทฤษฎีรักนี้สีชมพู" (Love theory is PINK)  ปิดท้ายด้วยการ Hi Touch กับแฟน ๆ ก่อนจบงาน เรียกได้ว่างานนี้สร้างทั้งความสุข 
รอยยิ้ม ความประทับใจ และความทรงจำดี ๆ  จนความรักสีชมพูอบอวลไปทั่วทั้งงาน

ติดตามรับชม "ทฤษฎีสีชมพู" (GAP The series) ได้ทุกคืนวันเสาร์ทางช่อง 3 เวลา 22.55 น. และดูย้อนหลังได้ทาง Youtube Channel : IDOLFACTORY OFFICIAL เวลา 00.30 น. (หลังออกอากาศจบ) เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน นี้ และสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวของซีรีส์ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย  GAP The series  ดูคลิปต่าง ๆ ได้ทาง Youtube : IDOLFACTORY OFFICIAL

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :